Bị gấu phản bội cần chia sẻ

Loading...

Hôm nay mượn được nick thằng bạn nên muốn vào viết vài dòng tâm sự cho đỡ buồn. Ngoài đời em củng không biết tâm sự với ai nên hôm nay lên đây than thân trách phận các thím gạch đá thì nhẹ tay.
Em với gấu yêu nhau 3 năm. Ngay vào đầu năm học đầu tiên của 1 trường cao đẳng trên HN em và gấu đã bắt đầu yêu nhau. Mối tình đó kéo dài đến hết ngày thi tốt nghiệp.
3 Năm yêu nhau củng có lẽ đã có quá nhiều thứ ở 2 đứa. Rồi chuyện gì đến củng đến. Thi xong tốt nghiệp chờ kết quả em đi làm luôn. Còn gấu thì chờ kết quả để thi liên thông đại học . vì chờ kết quả gấu em bảo về quê thăm nhà 1 tuần. em củng chẳng ý kiến gì. Hôm gấu về quê em bận đi làm nên không đưa gấu ra bến xe được (tại mới làm nên không dám xin nghỉ mấy thím ah)
Ngày hôm đó đi làm về thấy phòng em được gấu dọn dẹp sạch sẽ, chăn màn giặt thơm tho, suýt nữa bật khóc khi thấy những dòng dặn dò của gấu dành cho em. Nào là giấy vệ sinh em chuẩn bị để trên giá sách, bala bala
Ngồi thẩn thờ 1 hồi vì nhớ gấu. Tại em vs gấu cùng ở chung xóm trọ nên ngày nào củng nhìn thấy mặt nhau nó quen rồi giờ gấu về thấy hụt hững vô cùng.
Thôi thì đành vậy, em nó về thăm nhà thì mình đợi em nó xuống chứ biết làm gì nên tự an ủi bản thân, nhưng đâu ai ngờ những hôm đó là những ngày cuối cùng của tình yêu bọn em dành cho nhau. Những ngày sau em vẫn đi làm, vẫn gọi điện, vẫn hỏi thăm gấu như bình thường như 2 đứa yêu nhau, tạm thời xa nhau vậy đó.
5 ngày trôi qua em, tối đó củng như bao nhiêu tối khác trước đó. Em đi làm về cùng ăn cơm với chị họ của gấu (ở cùng phòng vs gấu em). Tối đó em gọi cho gấu để nc thôi nhưng gấu không nghe máy còn ấn tắt, em gọi mấy lần đều không được, nên bảo chị của gấu gọi thì gấu bắt máy. Em có cảm giác không lành nhưng cũng chả nghỉ ngợi gì. Tự nhiêm hôm đó em cảm thấy trong người rất mệt nên đi ngủ sớm hơn mọi ngày.
Và cuối cùng chuyện gì đến củng phái đến. 10h 30 phút, trời mưa to, có cả giông nữa. điện thoại em rung lên vẫn bài hát quen thuộc ” xin hãy hôn anh thật lòng vì mai đã xa nhau thật rồi – anh biết khi tàn bóng đêm bình minh rồi sẽ mang em thật xa”
Em nhấc máy
– E: Alo
-Gấu: ” chỉ nghe tiếng khóc của gấu thôi”
– E: Có chuyện gì thế em ” hốt quá, lo lắng, mắt nhắm mắt mở”
– Gấu: vẫn im lặng và khóc không nói gì
– E. Có chuyện gì thì kể anh nghe (cố gắng lấy lại bình tĩnh)
– Gấu: Bọn mình chia tay đi
Em như chết lặng sau câu nói đó của gấu
– E: Sao tự nhiên em lại bảo thế, có chuyện gì thế
– Gấu: Chúng mình chia tay đi
– E: sao lại chia tay có chuyện gì rồi sao (linh cảm không tốt)
– Gấu: Em sẽ lấy chồng
Đệt mợ đéo hiểu lúc đó chuyện gì xãy ra với em nữa các thím ah, lao ra khỏi phòng ngồi ngoài hành lang mưa, gió rét nghỉ lại đến là tủi Em cố gắng lấy lại bình tĩnh e nhẹ nhàng nói với gấu
– E. Tại sao em lại nói thế
– gấu: Em không còn xứng đáng với anh nữa
– E: là sao cơ, em nói rõ cho anh được không (mường tượng chuyện không hay xãy ra)
– G: em không còn xứng đáng với anh nữa, hãy quên em đi, cho em xin lỗi anh vì tất cả. Anh sẽ không bao giờ tha thứ cho em đâu.
– E: Nếu như anh tha thứ cho em được thì sao em nói rõ cho anh đừng đối xữ như thế đối với anh (nói thế chứ lúc đó hoang mang biết chuyện mẹ gì mà nói tha thứ hay không)
– G: Anh sẽ không tha thứ cho em đâu, e xl (vẫn khóc nhé các thím)
– E: Em cứ nói đi rồi anh sẽ tha thứ ( mường tượng chuyện không hay xãy ra trong đầu rồi)
– G: Anh có chấp nhận nuôi con người khác không (nghẹn ngào)
– E. (Tất cả như sụp đổ trước mắt em, em hoang mang, tim đau nhói, chết lặng vài phút không nói gì)
Tút Tút Tút…..
em tắt máy
Đó mới là một phần mở màn cho câu chuyện thật 100% em kể ra đây cho các bác nghe, chia sẽ, góp ý hay như thế nào thì em nhận tất. Giờ e làm việc đã tý nữa em vào kể nốt những nguyên nhân và nhân vật đó cho các bác nghe
Đau, em đau quá các bác ah.
Update:
Một đêm trằn trọc không ngủ, suy nghĩ, không biết là chuyện gì đã xãy ra với em nữa, cứ mong sao trời nhanh sáng để hỏi có chuyện gì xãy ra.
Sáng 5h sáng em gọi điện ngay cho gấu, bảo là anh sẽ lên quê em ngay sáng hôm nay. Trước là gặp gấu sau đó củng chẳng biết là mình lên đó làm cái gì nữa
Gấu thì không cho em lên, bảo em đừng lên, vì lên củng không giải quyết được vấn đề gì, gấu quyết định lấy chồng. (Thằng cờ hó đó). Còn em thì cứ nhất quyết bảo lên nhà gấu (nhà gấu cách HN tầm hơn 200km em không tiện nói ra sợ nằm vùng các bác ah)
Cuối cùng thì em bảo lên gặp gấu 1 lần cuối thôi rồi ra sao thì ra. VÌ lúc đó em hoang mang lắm các thím ah, chả nghỉ được cái gì nữa, đầu óc cứ quay mù mù
Thằng bạn cùng phòng em vs chị gấu thì không cho em đi sợ nguy hiểm, đường xá xa xôi, hiểm trở, rồi lại yêu quái nhiều vô kể dọc đường nên nhất quyết không cho em đi, nhưng vì tình yêu em dành cho gấu và niềm tin vào ty 3 năm + thêm 1 chút hy vọng đó không phải sự thật và có nguyên nhân nào khác nên gấu mới như vậy.
Em quyết định đi thế là dắt con xe SYM 100 phân khối của ông già cho mua cách đây 11 năm. sáng sớm đạp mãi nó éo chị nổ, vã hết cả mồ hôi, càng nghỉ đến chuyện đó em càng cố gắng đạp nhưng thực sự nó hôm đó trời đéo chiều lòng người rồi.
Đéo biết làm thế nào em vào nhà mượn ngay con ware SX của bà chị gấu thì đề phát nổ luôn và bắt đầu cuộc hành trình của mình
Em còn hỏi gấu có cần anh mua thuốc …(dkm em hỏi thế để chốt hạ là nó có hay không)

UPDATE:

“CÓ” dkm như sét đánh bên tai. em hoang mang, chạy xe loạng choạng nhưng cũng cố gắng lấy lại bình tĩnh để xem mình đang nghe gì, rồi củng quyết định ghé vô tiệm thuốc quất luôn 2 vĩ (đù má đời nhục đéo tả được)
Chạy xe như vô vọng, lúc đó mãi suy nghỉ đéo biết là chuyện gì đang xãy ra nữa nên củng không để ý tốc độ là bao nhiêu nữa.
Đang hoang mang lo lắng, suy nghỉ
Rầm
Cắt ngang dòng suy nghỉ của em. Nằm 1 đống như đóng shit khi đâm phải 1 con taxi chạy ngang trước mặt mà không hề biết. Xe nát, người bay vào con taxi l** đó @@

UPDATE:

Hôm nay em upadate chap cuối cho mấy thím đây và đừng hỏi em nữa nhé
Tuy nó như thế nhưng từ trước giờ nó chưa bao giờ dấu em chuyện gì.
Sau 1 thời gian em hỏi nó thì em được nghe nó kể lại như thế này các thím ah:
Hôm chia tay em nó về nhà và được trong gia đình (bên nội) gán ghép nó vs thằng cờ hó đó. Gặp thằng này thì nó cũng có cảm tình, thứ nhất nhiều tiền, đi xe ga (còn em đi con ware tàu đạp lòi tòi phòi đéo nổ), chắc du học nên lừa gái cũng kinh nên ngon ngọt
vào 1 hôm cô chú nó dẫn nó lên nhà thằng cờ hó đó chơi, rồi tự nhiên để nó lại đó, thế là nó ở lại nhà thằng đó ( buổi trưa nhà riêng) thế là thằng đó lừa XH rồi nó hứa hẹn đủ điều như cưới thế này thế khác, bala…bala.
Nó bảo vs em là lúc đó cũng xác định vs thằng kia nên chấp nhận
Tối đó nó điện thoại chia tay vs em đó mấy thím
Còn từ hôm em ra đi thì không liên lạc, còn theo như thằng bạn ở cùng xóm em kể lại thì tối nào nó cũng nói chuyện điện thoại vs thằng đó cả đêm làm lòng em quặn lại.
Đúng là tình yêu 3 năm không bằng 1 tuần. Em lao vào các mối quan hệ khác, cắm đầu vào công việc để quên đi mọi thứ. Cuối cùng em cũng quen được thêm vào em nhưng thực sự em không tài nào yêu được mấy em đó vì trái tim em đã dành cho nó mất rồi.
Như để làm cái gì đó vì hận vừa để chạy trốn tất cả. em quen 1 em ở Quảng Ninh chân dài, nếu đi dép cao vào thì cao hơn em (em cao 1.72m) nhưng nhìn mặt nhưng sao em chả có cảm tình gì cả.
Cuối cùng em ấy cũng lên HN thăm em để biết mặt lần đầu (nói thật em thấy con gái như thế cũng hơi hốt)
Thì lên chơi gặp mặt thế thôi, 2 đứa đi chơi đi ăn, đi công viên rồi tối về nhà trọ. em ấy rất tự nhiên. Em bảo sang nhà hàng xóm ngủ nhờ thì em nó bảo là ngủ luôn ở phòng vs em nhưng phòng em ngại có thêm 1 ông anh nữa
Thôi đành chịu thế là cuối cùng nó cũng ngủ lại tối đó em cũng cua rạm được tý nhưng không XH nhé mấy thím
Rồi hôm sau em chán tiễn em ấy về Quảng Ninh luôn. Những ngày sau đó vẫn thế em không tài nào thoát ra được khỏi cái chuyện đó, tâm trạng không diễn tả được. hết mối quan hệ này đến mqh khác nhưng đâu vào đấy. Chắc em yêu nhiều nên lú cmnr
Quay lại chuyện em nó mấy thím nhé.
2 đứa nó chính thức tuyên bố yêu nhau vkl
Đúng là yêu nhau vì sinh lý, quý nhau vì đồng tiền thì phải
Được 1 thời gian thằng kia chán nên đá đít em nó. Thế là em nó lại gọi cho em bảo là có còn yêu em nó nữa không.
Chắc là phải có chap mới mất. mệt quá

UPTAE tiếp cho các thím.
Em nó bắt đầu liên lạc lại vs em dù em đã thay số nhưng chắc em xin sdt của em qua bạn em
Thì cũng là những tin nhắn hỏi han, quan tâm bình thường thôi.
Rồi thì những tin nhắn đại loại từ khi anh không ở bên em nữa thì em mới nhận ra mình đã sai, mình không thể sống thiếu anh (đéo mẹ sến đéo chịu được). Rồi em nói không biết tại sao em có thể đối xữ tàn nhẫn vs anh như thế (cái đệt). Rồi ôn lại chuyện xưa, bao nhiêu kỹ niệm lại lung lay. Em kể hết cái này cái nọ, cái lọ cái chai. Rồi phần hay đã đến em nó bắt đầu nói xấu thằng cờ hó đó thậm tệ. Em nghe thì cũng hả dạ tẹo nào. Kiểu như sáng mắt mày ra chưa con. em cũng ậm ừ cho qua, nghe thôi không nói gì.
Em ấy tỷ tê nhớ em, muốn ở bên em. em cũng động viên an ủi em nó như những người bạn thôi (lộn cái bàn).
Em ý đề nghị gặp mặt nhau lần cuối rồi thôi. Em thì phân vân không biết có nên gặp em ấy hay không. Thực chất lúc đó em chưa thể quên được em nó, còn yêu em nó là đàng khác, nhưng nghĩ đến cảnh nó XH sung sướng vs thằng khác là máu em lại sôi lên. Em ấy hẹn đi công viên ABC (nơi tình yêu bọn em bắt đầu đó mấy thím).
Cả đêm nằm suy nghĩ không biết nên đi hay không., liệu khi gặp thì sẽ ra sao, nhưng lúc đó trong em đã có suy nghĩ không bao giờ cho em ấy cơ hội quay lại rồi, nếu có gặp xem như đó là những gì cuối cùng sót lại của ty 3 năm thôi.
Như các thím đã đề cập đến vấn đề thì tất nhiên ý nghĩ trả thù cũng đã lóe lên trong em.
Thôi hết giờ rồi em về đã có gì update cho các thím sau nhé. Các thím dự xem chuyện gì xãy ra tiếp theo nhé. hay đó

Update cuối:

Cảm ơn tất cả những gì các thím đã chia sẽ trong thời gian vừa qua. Em định viết tiếp những chuyện xãy ra trong thời gian sau đó nhưng có lẻ xin lỗi các thím cho em được dừng câu chuyện của em tại đây:
Nói quá tình hình hiện tại của em nó và em cho các thím biết nhé:
Em nó: hiện là nhân viên 1 quá bar dạng cho người nước ngoài đó và đang đi học đại học
Còn em: hiện là nhân viên của 1 công ty (không lớn lắm) củng đã dành dụm được tý để có thể vểnh mặt lên vs đời được rồi.
Các thím có còn hỏi gì nữa không để em trả lời không thì em chào thân ái và quyết thắng

Rate this post

Related Posts

About The Author