Em của đêm rằm tháng 8 – Chap 1

Loading...

#emcuademramthang8 ( 18+ )
Chap1
“Trung Thu là tết thiếu nhi
Cớ sao người lớn lại đi chơi nhiều ?”
Nhớ lắm cái thời trung thu khi xưa quá ,! cái thời tụi con nít mong trung thu như tết , đứa nào đứa nấy tự chặt tre làm lồng đèn , không thì đòi ba mẹ mua cho bằng được . Đứa nào khá giả thì đc ba mẹ mua cho cái lồng đèn điện tử kêu tò tí te rồi cứ nghênh nghênh cái mặt tới lúc hết pin thì mặt mũi bí xị .
Nghĩ lại càng thêm thúi ruột , bây giờ trung thu tới là tụi con nít lại xin bố mẹ đi chơi xong chúi lũi vào nét ngồi, không thì tụ tập vài đứa đi ăn … mà cũng phải thôi bây giờ đèn đường sáng trưng thì cần đéo gì lồng đèn nữa . chướng mắt hơn là tụi người chúng nó còn lợi dụng trung thu để dắt nhau đi xoạc nữa … huhu trong khi mình mấy chục tuổi đầu chưa biết mùi con gái là gì …

Mới khóc xong ráng dụi mắt rồi viết tiếp nè
Chuyện cũng hơn 10 năm rồi , năm ấy tôi học lớp 11 . lúc đó chả biết học thêm học bớt gì đâu ? đi học ở trường có một buổi xong về nhà phụ ba mẹ làm vườn .
Bữa đó tôi đi học về , ăn uống xong đánh một giấc . Đang ngủ say ke thì con Thúi- nó tên Thúy nhưng ai cũng gọi nó là Thúi – nó bẹt mông tôi kêu ” Dậy anh Hai , ba kêu ra cuốc lổ phụ ba kìa ! ”
Tôi ngủ mà ke chảy ướt cả nền rồi dính mặt tùm lum , vội lấy cái áo lau xong tôi bật dậy đi rửa mặt .
Vừa rửa mặt tôi vừa sai nó ” Thúi ! Mày bới giùm tao chai nước tao đem ra uống coi ! ”
Nó “Dạ” một cái xong đi lục sau bếp kiếm cái chai coca lít rưỡi .
Lay hoay mãi thì tìm được một chai , nó đem tới vòi nước rồi cho vào chừng nữa lít , nó sốc tới sốc lui xong đổ ra rồi mang vào . thấy nó mới rửa một nước tôi chửi nó ” mày rửa cho sạch để anh mày uống coi ” .
Nó ” Hừ ” một cái xong quay ra vòi nước súc thêm một nước nữa , lần này mặt nó chù ụ nhìn muốn đục . nó đổ hết nước trong chai xén dính tôi .
Tôi la nó ” Á đù , bữa nay hỗn mày ” , nó hất cái mặt đi vô trong nhà mà đéo xem tôi ra gì ! Tôi bực mình dí theo nó đá vô đít nó một cái , nó khóc oa oa kêu ” mẹ ơi ! Anh 2 quánh con !”
Thế là bị mẹ chửi cho một ten làm ăn Buổi lở đéo thấy ngon .
Ăn nốt mấy trai bắp luộc , tôi vỗ bụng mình bạch bạch . thấy chắc bụng tôi dõng tiếng hỏi mẹ ” cái cuốc để đâu mẹ !” , mẹ tôi chỉ tay ra phía chuồng bò xong kêu ” tao mới vào chuồng bò đó , mày chui vào trong lấy xong rửa sơ mang ra làm ” … Thế là tôi chui vào chuồng bò lấy cái cuốc , trớ trêu thay lúc đó mang đôi dép lào nên vào trong dẫm cức bò trơn quá nên tôi té cái đụi , quần áo , tay chân mình mẫy toàn cức bò .
Còn Thúi nó ra thấy, nó cười haha !
Má nó lúc đó tức rớm nước mắt ! Éo biết làm gì hơn tôi cầm cục cức bò ném thẳng vào mặt nó cho chừa cái tội . nó khóc bù lu bù loa , thế là tôi lại ăn chửi !
Kệ mẹ chửi, tôi ra ngoài sào lấy cái quần tà lõn tính ra nhà tắm xối vài ca cho xạch thì mẹ tôi ngăn lại rồi kêu ” Để em mày tắm trước ! ”
Thế là tôi ngồi vắt chân lên cái hồ nước nhỏ sau nhà đợi nó tắm …
5p rồi 10p rồi 15p mà nó vẫn chưa ra , cức bò trên người tôi nó khô tới mức dùng móng tay cậy ra được luôn . Sốt ruột tôi đứng ngoài rống ” mày chết trong đó à ! Không ra tao vào tắm chung đấy ”
Thế là nó vén cái màn vãi che ra ( nhà nghèo nên đéo có cửa , dựng đại để che thôi ! ” nó đi ra lấy cái khăn dụi dụi trên đầu như vừa tắm xong vậy , nó nhìn tôi rồi túm tím cười .
Biết ngay mà, nó giả bộ tắm lâu thôi chứ tôi biết mọi bữa nó tắm chưa quá 5 ca nước … ( còn nữa )

3.2 (63.64%) 22 votes

Related Posts

About The Author