[Nhật ký Voz] Tán gái Tây trên Meowchat – Chap 4.7

Loading...

Mình đã sai lầm khi share lên đây tên thật cùng quá nhiều thông tin riêng tư của những người mình đã quen trên Meow. Đây không phải lần đầu Naru phàn nàn với mình về vấn đề này. Chuyện của mình và Naru đã qua, sau đó thì Naru cũng đã quay lại nói chuyện với mình với tư cách 2 người bạn bình thường. Không hơn, không kém. Mình đã nghỉ chơi Meow vì đã tìm được 1 nửa của mình, không phải ai mà mình đã từng Review hết, còn Naru cũng đã có những mối quan hệ mới. Thi thoảng 2 người cũng nói chuyện tâm sự vui với nhau nhưng không còn như xưa.


Em ấy là kiểu người KHÔNG THÍCH BỊ LÀM PHIỀN nên các bạn nếu vô tình fave dính thì hãy coi như không biết gì, hoặc tốt nhất là skip bỏ đi. đừng làm phiền em ấy dạng như thế này. Mặc dù có ý tốt hay không thì somehow, nó vẫn bất lịch sự. Bản thân mình ghi chép lại những gì mình đã trải qua mà không được phép của người trong cuộc như thế cũng đã là không đúng rồi. Em ấy đang mất cả thiện cảm với người Việt Nam sau vụ 13/11 ở Paris, mình có sai lầm đăng thêm update tình trạng của em lên đây và sau đó 1 loạt thanh niên faved Naru đã inbox hỏi han làm phiền em ấy. Mình không muốn nêu đích danh ra từng tên Meowchat của từng người kèm ảnh. Mong mọi người suy nghĩ kĩ càng 1 chút. Đây chỉ là nơi mình kể lại chứ không muốn ai làm gì tác động đến chuyện riêng tư cá nhân.

Mình cũng xin lối vì thời gian gần đây, mình đang không được rảnh rang để viết tiếp từ Jeannine. Sau khi kết thúc những part cuối với Jeannine mình xin phép end topic. Lý do là mình đã dừng chơi Meow và đã có 1 nửa của mình. Đó là người đặc biệt, cũng từ Meow mà ra. Mình sẽ viết lại Review ở một topic mới khi sau này, 2 đứa cưới nhau (nếu đủ may mắn). Xin cảm ơn.

5 (100%) 1 vote

Related Posts

About The Author