Thịt vợ thằng bạn – 2

Loading...

#thịtvợthằngbạn part2
Nó vừa khóc vừa kêu tên tôi, tôi không biết là nó còn yêu tôi hay là nó sợ tôi sẽ giết nó vì tay tôi đang cầm con dao… à mà nó nghĩ vậy cũng phải thôi vì biết đâu bây giờ tôi đang có chút men cộng thêm lòng thù hận tôi dành cho nó thì ai biết được . Tính ra nó cũng khôn phết nhỉ !! Nhưng làm sao tôi có thể làm điều đó được bởi vì tôi còn yêu nó, tình yêu của tôi vẫn nguyên vẹn như ngày nào . Đấy là mấy thằng xạo lz hay coi phim hàn xẻn hay nói thế chứ thật ra là tôi bị ế ròng rã mấy năm liền thì làm gì có ai để nhận tình yêu lớn lao như tôi dành cho cô ấy vậy …
Tôi chạy đến bóp 2 vai cô ấy rồi hỏi :
– Bù đắp ? Em bù đắp thế nào cho tôi đây ! Em có trả lại cho tôi được thời gian 8 năm ròng rã tôi đã yêu em không ? Hả – tôi hét muốn banh màng nhĩ của nó
Hét xong tôi ôm nó trong đau khổ, còn nó thì tựa đầu vào vai tôi rồi khóc …
Không hiểu sao tôi lại thấy thương nó đến vậy, không hiểu sao thấy nó khóc mà cũng như muốn khóc theo nó,có lẽ mọi thứ trên đời này có thể là sự giả tạo nhưng những giọt nước mắt của người con gái mình yêu thì không thể nào !

Tôi nhẹ nhàng xoa đầu nó rồi nhẹ nhàng âu yên với nó ;
– xin lỗi em, anh sai rồi !
– không ! Lỗi do em ! – nó cứ lắc lắc cái đầu, vừa lắc vừa khóc làm nước mắt trên mắt nó bay dính cả vào mặt tôi
-do anh !
-do em !
-do anh !
-do em !
……
-do anh !
– do anh !- nó bị liệu
– Đấy chính em cũng nói là tại anh mà phải không
– Hông, hông em bị liệu , em xin lỗi anh ! Nhưng do ….
Nó chưa dứt lời tôi liền khóa mõm nó,lần này tôi ko vo cục cái quần chíp ren của nólại mà tôi nhẹ nhàng dùng ngón tay của mình đặt trước miệng nó xong cởi trói cho nó ra !
Vừa cởi nha nó liền ôm tôi kín mít xong nói :
– người anh ấm quá, em muốn ôm anh, ôm chặt anh mãi thôi ! Anh Phước của em !
Tôi liền đẩy nó lộn nhào , 2 chân nó đá nữa lên mà ông biết nãy tôi tụt cái quần chíp ren của nó ra thì các ông biết trông dị bộn như thế nào rồi đấy ! Tự nhiên trong phút giây ngắn ngủi ấy tôi hét yêu nó
Tôi lạnh lùng bước đi còn hơn của Rô Đĩ nữa xong quay mặt lại nói :
– Thôi đi má ! Để con đi tắt máy lạnh !
Tôi đi tới chổ tủ lạnh để lấy cái remote mà lúc nãy đi lấy bia để ở trệt,tăng lên 26°xong quay lại thì thấy nó ngồi co rúm một cục xong lại khóc huhu .
Má nó, tính tôi lạ vl các ông ạ ! Ko hiểu sao chứ ghét cỡ nào ghét mà thấy con gái khóc là tự nhiên mũi lòng à ! Mệt vl
Tôi chạy tới cái ghế vơ lại cái áo khoác hành nghề mà nãy máng trên đó, tôi tính dùng nó để khoác cho con nyc của mình nhưng tự nhiên lại thôi ! Tới làm gì để lại thấy nó khóc lóc thì lại mũi lòng , thôi về ! Thế là tôi túm áo khoác mặc vào xong đi ra phía nhà bếp rồi đẩy cửa cổng sau để đi về .
Mấy ông thắc mắc tại sao tôi ko xoạc nó chứ gì !
Vì nó còn yêu tôi các ông ạ, nhìn người mình yêu khóc trong đau khổ thì còn tâm trạng nào để làm chuyện ấy nữa ! Mà nói thẳng ra chỉ có thằng tồi mới hiếp dâm người mình yêu thôi các ông ạ !
Phải chi nó không nói nó còn yêu tôi thì có lẽ giờ thì cái mà tôi dành cho nó chỉ là lòng hận thù và những giọt nước mắt của nó trong đau khổ lại khiến tôi sung sướng,và đương nhiên tôi sẽ quần nát nó như miếng dẻ lâu nhà vậy !
Đấy ! Chỉ là nếu thôi…
Vẫn lạnh lùng bước đi, tôi đi tới gần cửa nó thì tiếng bước chân ầm ầm, chưa kịp quay đầu lại thì nó đã đứng sau lưng tôi rồi ôm choàng lấy tôi !
– Anh đừng đi, ở lại với em đi !
– thôi em à !
– vậy thì anh dắt em đi theo với, em yêu anh ! Em ko cần tiền bạc hay sự chiều chuộng gì đâu ! Em chỉ muốn được ở bên người em yêu thôi !
Nhưng tôi vẫn đứng cứng ngắt , vẫn lạnh lùng dù mình chỉ đẹp trai cỡ Reus thôi …
Thế là nó đi tới trước mặt tôi, tưởng nó làm gì ai dè nó tát tôi một cái rõ đau xong hét vào mặt tôi :
– Sao anh hèn vậy, em có phải là người yêu của anh không !
“Đụ má con lồn này làm tao rồi nha, mày quên mất mày là đứa phản bội tao à ” đấy là tôi nghĩ trong đầu thôi chứ đéo có can đảm để nói ra .
Tôi chỉ thấy chó má cho mấy đứa con gái quá, cái tật ăn ko nói có chắc là máu có sẳn trong người của nó rồi !!!
Đang tính nghĩ cái gì để chửi nó tiếp thì nó nhón chân lên xong hôn vào môi tôi …
Môi nó mềm mại lắm, nước bọt cả lưỡi của nó nữa …
Tôi liền dùng hay tay bệ địt nó lên để hôn cho khỏi mỏi cổ … hihi nó thay quần chíp lúc nào tôi ko biết nữa vì chỉ thấy lúc dùng tay bệ mông nó lên thì đụng quần nó thôi … thế tôi ấn mạnh vào mông nó vài

Hôn mệt nghĩ xong tôi thả nó xuống, tôi tính dắt nó đi theo mình nhưng chợt nghĩ lại ” mà dắt nó đi đâu h nhỉ ? Về nhà cũng không được , đi hotel thì tốn kém quá vì chưa lãnh lương … chả còn chỗ nào nữa thôi thì đành làm trong nhà ông bạn mình vậy …
Còn nữa .. mai kể
——-
+-++++++++++
—-+++++++++
-++++++++

3.8 (76.19%) 21 votes

Related Posts

About The Author