<
  

🏴‍☠️ Lời ngỏ:

- Đây là truyện SÁNG TÁC với mục đích giải trí chứ không nhằm vào bất kỳ tổ chức cá nhân nào. Mọi người đọc truyện trước hết đề cao tính GIẢI TRÍ, ngoài ra cũng có thể trau dồi kiến thức, mở rộng sự hiểu biết về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

- Nếu bạn muốn tìm đọc một bộ truyện cần sự tư duy một chút khi đọc, nội dung truyện lại bao gồm nhiều phạm trù khác nhau như: Tâm linh, trinh thám, giang hồ, bang hội, võ thuật, lịch sử, địa lý, khoa học, tình yêu, tình bạn... thì đây là một bộ truyện thích hợp dành cho bạn.

- Đọc truyện này đừng coi trọng chuyện Đúng - Sai, Hư - Thực... Khi nào đọc cảm thấy không hợp gu, không thích truyện thì vui lòng ngừng đọc. Những ai không tôn trọng tác giả, không nghĩ đến công sức của người viết tốt nhất không cần phải đọc để tránh làm mất thời gian của nhau. Trân trọng cảm ơn !!!

---------------------------------------------------------------------

🗿Bối cảnh:

- Sau hiệp định sơ bộ Việt - Pháp năm 1946 miền Bắc Việt Nam tạm thời không xảy ra chiến tranh. 15 nghìn quân Pháp vào miền Bắc Việt Nam thay thế 20 Vạn quân Trung Hoa QDĐ để làm nhiệm vụ giải giáp quân Nhật. Tuy nhiên người Pháp lại có ý định xâm chiếm Việt Nam một lần nữa. Còn Trung Hoa QDĐ tuy rút khỏi Việt Nam nhưng nhiều tổ chức chân rết của chúng thì vẫn bám trụ hoạt động ngầm tại Việt Nam. Chúng luôn chờ đợi thời cơ để trỗi dậy và phá hoại cách mạng.