[Truyện ma Voz] Quỷ cốt – Chap 5

Loading...

Câu chuyện 5 : Căn phòng
Từ đó, căn phòng của anh M. bị niêm phong tuyệt đối không cho người vào ở bên trong đó. Sau này anh N. Kể lại , trong phòng đó cứ tối đến là có tiếng lào xào, tiếng bàn ghế đập vào tường thỉnh thoảng bộp bộp… khiến cho gia đình bác ấy giật bắn người. Những tưởng niêm phong căn phòng ấy thì xong nhưng cho đến một hôm có vài người họ hàng đến chơi mấy ngày, trong số họ hàng đó có một thím, nói chung là rây mơ rễ má gì đó đàng nhà bác trai.
2 ngày đầu thì ổn thỏa cả, nhưng đến ngày thứ 3 thì đang khi giữa trưa cả nhà đang ngủ trưa dưới sảnh nhà thì nghe thím ấy khều bác trai dậy. « Này chú ơi, sao có mấy người lạ mặt đứng trên cầu thang trên lầu ngó xuống vậy ? Bộ có ai ở phía trên ah ?»
Nói cho các bác rõ là cấu tạo nhà bác ấy gồm 2 tầng lầu, cầu thang đúc đi lên dạng xoắn ốc, nghĩa là người bên trên ló đầu nhìn xuống là người nằm bên dưới sẽ thấy cái đầu của họ ngay.
Bác trai nghe thấy thế lạnh hết sống lưng, ngó lên trên cầu thang thì không thấy ai cả. Hỏi vội lại bác thím thì bác ấy nói thấy rõ ràng có 4,5 người đứng trên lầu 2 ngó xuống ( là nơi phòng của anh M. ) . Trong đó có một người mặc áo trắng toát. Có điều mấy người đó chỉ nhìn thôi mà không di chuyển gì cả.
Bác trai liền khều anh N. và anh M. cùng lên lầu, đến tầng 2 thì cả 3 người sợ tái mặt : cánh cửa phòng anh M. mở ra từ lúc nào rồi. Mà trong khi đó cánh cửa đó đã bị đóng kín, khóa chặt thì làm sao tự mở ra được ? Đến bây giờ anh N. cũng không giải thích được.
Thu hết can đảm, anh N. bước vào trong phòng kiểm tra thì phát hiện ra bàn ghế bị xê dịch khỏi vị trí cũ. Đặc biệt, tấm gương nhỏ treo tường trong phòng bị úp mặt ngược lại. Trong khi đó không có ai bước vào căn phòng này kể từ lâu lắm rồi. Sau đó anh N. cảm thấy ớn lạnh khắp người nên vội bước ra đóng cửa.
Căn phòng đã bị mở , và không ai biết làm sao nó mở ra được.
Có mấy cái cần giải thích như sau :
Gọi là cô M. do quen miệng ở nhà thôi. . Do giờ chị M đã gần 50 rồi. Đúng ra gọi là chị M . Với lại tuoitre123 cũng không câu nệ chuyện xưng hô trong họ hàng. Ai lớn tuổi hơn thì cứ cô chú bác hết.
Anh M. là anh cả trong gia đình 3 anh em, kế tới đó là anh N. và cuối cùng là chị M. Những sự kiện đang kể là những năm 8x, 9x . Còn anh M. bị xe ben cán chết là sau này, chết khoảng vào năm 2007. Sau đó anh N. ban đầu nộp đơn đi kiện, đút tiền cho thẩm phán tính cho thằng lái xe đi tù chết cha nó do anh N. cũng là dân có máu mặt , nhưng sau khi nghe thằng lái xe trình bày ở tòa + vợ con thằng lái xe tới nhà quỳ lạy xin tha cho nên sau đó anh N. suy nghĩ hồi rút đơn kiện.
Hài cốt vẫn còn trong căn nhà đó, sau khi bác kia bán căn nhà cho chủ mới để sang Mỹ, các bác hồi xưa có gửi người qua để thuyết phục cho đào lên nhưng chủ mới sợ không chịu và bán nhanh cho người khác. Sau đó còn trài qua mấy đời chủ nữa, bây giờ đến ai làm chủ thì cũng không rõ. Nhưng đám cốt vẫn ở trong nhà đó. tuoitre123 chỉ biết nó nằm ở cung đường nào chứ không biết địa chỉ hiện tại của căn nhà ấy đâu do qua thời gian qua nhiều lần thay đổi địa chính.
Lắm bác đòi bỏ hình, nói thiệt là các bác nhát quá. Truyện ma mà càng có hình minh họa, càng rùng rợn thì càng tuyệt. Coi truyện ma cốt yếu là sợ, càng sợ thì mới càng tuyệt chứ. Những ai mà 12h đêm trùm chay mở phim ma, truyện ma coi thì mới cảm nhận hết cái hay của nó. Tuoitre123 thức khuya làm việc thường xuyên nên lâu lâu quất phim ma đến tận sáng cũng chẳng thấy gì.

[Truyện ma Voz] Quỷ cốt – Chap 6

2.3 (46.67%) 3 votes

Related Posts

About The Author