<

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh - Chap 52

Thế là hội men lỳ ăn bánh mỳ ngồi im re, được cái mấy thằng phũ với gái ngoài chứ sợ gái làng số 1, hị hị. Ngồi không cũng chán chúng tôi đi ra ngoài chơi, đất nhà Trang cũng rộng mà, bố mẹ Trang cũng giống bố mẹ tôi, h Trang chỉ ở với mẹ thôi, tôi biết có vậy. Ra sau nhà, thấy…. cây sung chi chít quả.

– Ê ê, ăn sung đi cho mãn mầy.

– Ờ ờ, ngon ngon, thằng nào vô lấy muối ớt ra coi.

– Lấy tao cái que mầy.

– trèo lên đi mầy/

– ờ ờ,

– cút cút ra cho anh thể hiện nào.

……..

Thằng Long lon ton vô trong xin muối, chốc sau mang ra đĩa muối đỏ lòm, nhìn đã biết cay tê cu rồi. Thằng Hùng với thằng Khang thì trèo cây, hai đứa này đích thị là khỉ luôn. Trèo bá vãi mà tôi chỉ biết đứng dưới gốc nhìn lên gato thôi, tôi trèo tệ lắm. Hái mấy chùm to bự xuống mang đi rửa, ngồi luôn ngoài vườn nhâm nhi, Sung chát muối mặn ớt cay, ngon đáo để cơ mà tại ăn với bạn bè thôi, cũng giành nhau cái gì phải giật mới có thì bao h cũng ngon hơn là cái để không mình đến cho mồm, ở nhà ra chợ mua về được mấy quả mà chán.

Biểu tượng cảm xúc grin

. Ăn chút lũ con gái đi xuống nhìn với ánh mắt cậu làm gì thế..??? Xong lũ chúng nó thô bạo xô chúng tôi ra cướp địa bàn, bọn con trai la oai oái, tôi mặc kệ, tôi nhìn Trang.

Có cần phải đến thế không Trang, bơ phờ, hốc hác, Hai mắt thâm quầng và sưng mọng, Mặc cho đã , có lẽ phấn son và rửa mặt, cũng không thể chỉnh chu hơn. Bỗng chốc thấy nhói đau trong lòng dù tôi đã là người yêu của Linh nhưng mà sao vẫn không thể yên khi nhìn Trang đau.Tôi cứ nhìn Trang, ngơ ngác, Trang nhìn lại tôi, và nở một nụ cười gượng gạo. Lũ bạn biết ý hay sao kéo hết lên trên nhà, để lại tôi, Trang và Linh.

Linh gượng gạo

– Hay là… ra kia, ngồi ghế đi, đứng vầy mỏi chân.

Trang nhìn Linh, trầm lặng gật đầu, tiến về phía cái ghế. Cái ghế đá dài phía sau nhà Trang mà sau này tôi hay lui tới nếu có dịp là không gian tôi thích nhất trong ngôi nhà. Trang ngồi xuống, tôi ngồi xuống, Linh vẫn đứng, em mỉm cười hôn lên má tôi rồi thỏ thẻ ( Yêu em lắm )

– Anh và Trang nói chuyện đi nhé, chút em quay lại.

mp3.zing.vn/album/Healing-Piano-CD1-Yiruma/ZWZBOI8Z.html…

Linh đi thẳng, kể ra người yêu mình cũng tế nhị phết, nhờ.

………….

Trong một khu vườn, có nắng, có gió, có cây và có hoa, có ghế đá… có hai người, im lặng. Tôi mơ hồ nhìn về phía trời xa xăm, tôi ngu ngốc, trong tình cảm tôi không biết phải mở lời, và hình như đến h vẫn như vậy. Cô nàng bên cạnh tôi dường như cũng cùng cảnh ngộ, TRang hai tay ve ve vạt áo, mặt thì cúi gằm. Hai đứa cứ ngồi thế đếm thời gian để rồi từ từ từng chút một, một mái đầu ngả vào vai tôi, vẫn lặng yên. tôi nghe thấy có tiếng thút thít. nhỏ lắm. Trái tim tôi rung động, tôi buông xuôi cuốn theo dòng cảm xúc chẳng nghĩ gì nữa, thương Trang lắm rồi, tôi vòng tay ra sau ôm lấy người con gái bé bỏng, Trang ôm chặt lấy tôi rụi mặt vào ngực tôi khóc nức nở

– Hức… hức… hu hu hu..

– đừng khóc nữa, xin Trang đấy.

– Tại sao..??/ Tại sao bây h anh mới đến..

– Thì… có biết đâu.._ tôi chối quanh.

– Anh thì cái gì chả không biết, hức… hu hu hu.._ Trang càng khóc to,

– thôi nín đi, anh xin em đấy.

– Yêu em chưa./??

Tai tôi đỏ bừng, tôi sẽ phải trả lời ra sao đây..??

– Không… không biết._ Ừm, không biết thì sẽ không có tội, Trang dậy, rụi rụi mắt rồi lại rúc vào ôm chặt lấy tôi, khẽ khàng

– Em quên mất, em biết anh ghét con gái khóc dai, em nín khóc rồi, em yêu anh lắm.

H tôi phải làm gì đây..???

– …

-……

– Trang à, em rất tốt, nhưng h anh là người yêu Linh, anh yêu cô ấy và không muốn Linh buồn, em xinh đẹp lại dịu dàng thiếu gì người thích, sao cứ phải làm thế cho khổ..??

– không,… em không cần ai hết, em cần anh thôi..

– Thôi nào, nghe anh đi, anh sẽ là anh trai tốt._ Tôi buông Trang ra

– Không mà, em không muốn._ Trang ôm tôi thật chặt, cô nàng không khóc nữa nhưng mặt mũi vẫn đỏ ửng lên, đang ở nhà Trang mà cứ thể hiện tình cảm thế này, nhỡ mẹ Trang ra thì quả thực tôi sẽ ngại lắm. Tôi qua tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về cách dứt điểm ,nhưng khi đối mặt, đầu óc tôi rỗng không, tôi chẳng thể, hay chẳng thể nói được lên lời. Mà dùng dằng chỉ làm cả ba chúng tôi khó xử, đau khổ. Im lặng, gió vẫn xào xạc, Trang ôm tôi, bất động. rối như tơ vò, Trang nói khẽ

– có khi nào anh yêu em không..?? _ hỏi đi hỏi lại cho cái bạt tai bây h.

– không … biết.

– ừa….

Lại lặng yên, một vòng tay ôm lấy cổ tôi, một mái đầu khẽ tỳ nhẹ vào gáy tôi, thế éo nào..??/ Tôi đang ôm Trang cơ mà, Định quay lại đằng sau xem ai thì mái đầu đó cất lời.

– ANh đã có lúc yêu Trang mà.?

-….

– Em biết chứ, anh đâu cần phải dối lòng mình._ Trang khẽ cựa đầu, rồi lại nép vào ngực tôi, ôi má ơi tôi lõm ngực mí lõm lưng mất thôi.

Biểu tượng cảm xúc cry

-…..

– Em biết, anh từ chối Trang vì anh không muốn làm em buồn, thật ra anh cũng buồn lắm mà, phải không..??

-. Không….. _ Linh lấy tay che miệng tôi lại.

– Đừng dối lòng nữa, em đã nghĩ nhiều rồi, từ lúc trước khi nhận lời yêu anh nữa cơ, vì Trang yêu anh nhiều như anh vậy, và em tin tình yêu của cô ấy cũng không có gì sai trái.

– Ể… _ Tôi ngơ ngác, còn Trang thì ngóc đầu lên nhìn.

– Em sẽ chấp nhận nếu anh muốn yêu thương cả hai, nếu tim anh có đủ chỗ.

– Có quá thiệt thòi cho em không hả Linh..?? _ Tôi chưa thể nào hết bất ngờ, cô vợ… à nhầm cô người yêu của tôi, tôi vẫn biết Linh hâm hay quyết định lung tung, nhiều khi lại còn rất dại trai và ham chơi nữa, sao cô nàng lại có thể nói thế được nhỉ.? Con gái, lại là tiểu thư đài các, sao em không có chút ích kỷ nào vậy. Sao em lại có thể nghĩ đến chuyện đó được nhỉ, Linh cười nhẹ, em thỏ thẻ

– Dĩ nhiên, em sẽ là cả, và Trang sẽ phải gọi em bằng chị. được không..??

Trong một khu vườn trên một ghế đá, một người con gái đang ôm một chàng trai đang ôm một người con gái, Tranh biếm họa về tình tay ba chăng.? Không, không ai đau khổ cả, họ vui , có lẽ vì trái tim một người con gái quá bao dung. Thằng con tải ngốc nghếch._ e hèm… Không có lý do gì từ chối cả, tự nhiên có hai cô người yêu xinh xắn dễ thương dư này thì ai chả khoái. Thằng đấy cũng khoái.^^.

Tôi buông Trang ra vòng tay ôm cả Linh vào lòng, hai đứa dựa vào vai tôi , nép nép. Tôi là người hạnh phúc nhất ngày hôm nay. Trang nhìn qua Linh, dịu dàng

– cảm ơn,.. chị

– Hi…. _ Linh cười, có vẻ nàng ta đã trở về với phong cách nhí nhảnh của mình, tôi lên tiếng.

– E, hèm… Mình đã nói là sẽ đồng ý đâu nào… á da… đau ..

Đúng là cái miệng hại cái thân, tôi vừa nói chưa xong câu hai đứa đã véo tôi đau điếng. COn gái có cái trò ” Ngắt tý long trảo thủ” Nguy hiểm thật, tôi dự là tôi còn bị ăn dài dài, mà rõ hư cấu, sao con trai dùng chiêu đó lại bị ăn tát, vô lý.!! Ngắt nhéo chán chê hai cô nàng ngửa mặt lên nhìn tôi, nhẹ nhàng

– từ h chị em em là người yêu anh nhé, được không..??/

Tôi cúi mặt xuống, hôn lên đôi môi của Linh một cái, chỉ là môi chạm môi thôi chứ chưa đá lưỡi đâu, Linh đỏ ửng mặt lên, quay ra thấy Trang nhìn nhìn, tôi hôn luôn Trang, Trang đỏ bừng ….

– First kiss của em, hix hix,..!!!_ Hai nàng đồng thanh.

– Anh yêu hai vk nhiều lắm.! _ Ngày hôm đó, tôi đã biết dành chọn trái tim mình ở đâu, vì hai em là hai thiên thần, hiện tại và mãi mãi.

– Cắt, diễn rất tốt, chuyển sang cảnh ” Three some”

 

Bình luận