<

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh - Chap 53

– Con ko nghĩ thế đâu. Dù sao là ngày vui của mẹ thì cx nên mời thêm bạn bè mẹ, bạn bè con, bạn bè dượng nữa chứ. Mình làm nhỏ nhưng cũng ko nên làm qua loa thế được… Còn cả thiệp cưới, váy cưới, đồ linh tinh nữa, cái này để đến tối dượng xuống mình bàn nhé. H con ăn sáng đi học đã.

– Ừ ừ…_ Mẹ không nói gì nữa nhưng tôi nghĩ mẹ đang vui. Bà Dung thì õng ẹo khen tôi ra dáng người lớn lắm rồi … mà cái giọng thì nghe ghê cả người. Con gấu nó chỉ tít mắt cười thôi. NHìn yêu vãi đ..i

Ăn vội vã, tôi lóc cóc chạy ra gara lấy xe đi lên trường. Linh h mới zề zà đi về nhà soạn sách mí thay đồ, tôi cứ phải giục hoài, May mà nó cx biết là muộn rồi nên 5′ sau ton ton chạy ra. Vẫn style make up nhẹ, quần jean áo trắng thôi. Chui vào xe, tôi lái sang nhà Trang. cái số 2 gấu đón bọn nó đi học mệt thật. May mà Linh còn ở gần.

Từ xa đã thấy con gấu bé nó vẫy vẫy, miệng nói gì đó. Đến gần mới nghe : Taxi anh ơi..!!! Ôi mình là taxi cho nó lúc nào vậy trời.. Lên xe thì hai con mẻ tám linh tinh đủ thứ. Cái quái gì mà ngày nào cx gặp nhau mà vẫn éo hết chuyện để nói là sao. Mình thì mù tịt nên lặng yên lái xe. Cất xe vô nhà bảo vệ, đi ra thấy em Ngân đang lò dò đi ra trực cổng. Từ dạo đi muộn cãi nhau mí em đấy chưa gặp mặt hay nói chuyện với nhau lần nào. H giáp mặt ẻm nói

– kể từ ngày đó đôi ta chẳng thấy nhau, anh sống ra sao, yêu được cô nào… giờ ta xa lạ nhiều lần nghĩ đến anh, mà khi đêm đến làm sao em quên… ( đùa thôi,..!!)

– chào anh.

– ừ.

– lâu lắm mới gặp anh.

– ừ..

( dạo này tôi cx ko xuống sân nhiều, toàn ở trên lớp )

– Em xin lỗi vì lần trước đã cáu với anh.

– không có gì.

– Vậy… Ngân ngập ngừng. Trang từ đâu đến khoác tay tôi rõ tình tứ.

– Anh đang làm gì vậy.??_ Ngó sang Ngân.: A, chào Ngân. ( Rõ giả nai )

– ơ..chào chị.

– hi, em không phiền nếu chị mượn anh Phong một chút chứ._ Quay lại tôi _ đi nào anh yêu ( lại còn nhấn mạnh chữ yêu )

Bỏ lại Ngân đang ngơ ngơ như bò đội nón. Trang lôi tôi đi, được một đoạn mới dừng lại nhìn rất nguy hiểm.

– Anh yêu, anh nói gì với con bé đó thế.

– à, à, không có gì đâu.

– Nó dám lên tận lớp mình xin số anh đấy, và em thì không ưa con bé tý nào.

– Hê, nàng ghen thì nàng nói, ưa với không gì.

– Nó thích anh, em biết em phải giữ chứ.

– ờ ờ… Linh đâu rồi..??

– chị ý lên lớp rồi. em nói chuyện với bạn nên mới biết anh đang ns chuyện mí Trân chứ._ Trang phụng phịu. Trang có tính xấu là hay ghen vu vơ. Đến h vẫn chưa bỏ được. Trang ghen cái kiểu muốn được tôi dỗ dàng thôi, nịnh tý là bỏ qua ngay. Đâu như ai đó không ghen thì thôi, ghen thì ôi thôi khủng khiếp. Nhiều lúc thấy hay hay mà nhiều lúc cx thấy phiền phiền.

– thì a nói chuyện mí Ngân thôi chứ a yêu người khác mị.

– Ai nào..??/ _ Trang tủm tỉm.

– Linh chứ ai. _ tôi tỉnh bơ.

– Đáng ghét, em ghét Phong. _ Trang đánh tôi cái rồi, đi thẳng lên lớp. tôi te te chạy theo dỗ, Trang thì vùng vằng. Đi lên cầu thang thì tôi gặp một khuôn mặt thân quen khác.

– Chào anh.

– Ừ..

Khuôn mặt thân quen nào vậy. à, con bé tên Hà My, thôi gọi là My nhé, mối tình đơn phương của thằng Long béo, điện nước vừa vừa, không thiếu không thừa có đúng cái mặt là kute, nhưng vẫn không bằng Ngân. Lúc chúng tôi lên 11 thì con bé lên 10. Hôm tình cờ đi qua 10A3 thằng Long nhìn thấy và gãy cái rụp. Thế là xin số, nhắn tin làm quen mà con bé nó không cho phải xin bạn nó. Hôm nào nó cx lôi mấy thằng tôi sang A3, cũng nói chuyện đi uống nước 2, 3 bận. 1 time sau thì con bé kia có người yêu. Thằng Long định đập chậu cướp hoa thì My nói thẳng là em chỉ xem anh như anh trai thôi. Thằng Long bỏ cuộc. còn chúng tôi cx ít gặp con bé dần. Hôm nay gặp thì cũng chào hỏi

My nhìn Trang, con bé nhìn tôi, hỏi

– Người yêu anh hả..??

– Người anh yêu chứ. _ tôi liếc sang Trang tủm tỉm, còn Trang thì đỏ bừng mặt.

– tảng băng mà biết yêu.

– hê, anh là người chứ băng đá gì bé.

– xì… dạo trước sang lớp em mấy đứa muốn làm quen mà có được đâu..

( ôi cái lớp con bé này, nếu hiền thì không xinh, mà xinh thì tính yêu tinh, tôi nhìn mà tôi khiếp )

– chẳng qua là bọn nó… ừm… bọn nó mà xinh như em xem.

– Thế h em quen anh nhé._ My nháy mắt, Trang xen vào

– Thôi nào Phong, anh bảo lên lớp anh giảng bài cho em mà.

đi thôi. _ Trang đi thẳng luôn.

Cuộc sống của tôi bắt đầu luẩn quẩn.

Buổi sáng trôi qua êm đềm trừ việc bà cô dạy sử có vẻ muốn hành hạ tôi. Bả chỉ nhăm nhe gọi tôi lên bảng để trả lời câu hỏi. Mà tôi trả lời thì có bao h đúng được ý của bả đâu. 45′ trôi qua mà tôi sướng như có lại nửa cuộc đời, trưa làm tài xế cho hai nàng về nhà với công là trưa nay được ôm cả 2 ngủ. tôi đã nói Trang hôm nay sẽ ăn cơm nhà tôi chưa nhỉ, chưa à.. h nói.

Ngồi trên bàn ăn nhẩn nha cx chả có gì, nhưng cuối bữa, vì có 2 vị khách “quý” mà, nên khi câu chuyện đã cạn mẹ và bà DUng lôi chuyện của tôi hồi bé ra kể mua vui, ai vui thì vui chứ tôi méo vui tý nào, toàn là chuyện ị đùn với tè vào ông nọ bà kia.. cáu vãi cứt, rồi kiểu

Linh: Thỉnh thoảng bác với anh Phong vào Nam chơi chứ ạ.

Mẹ : Ừ, mà các con thấy thằng Phong ở đây thế nào.?

Trang: Dạ, cx hiền hiền, tốt bụng, ( ôi ôi ôi, sướng vãi )

Mẹ : Coi thế thôi chứ vào Nam nó nghịch như quỷ, hồi bé mang nó về nó đi chơi một lúc thì về mếu máo, cứt trâu dính đầy chân, hóa ra nó nhét pháo vào cứt trâu xong chạy không kịp…

hay..

Trang: Mà sao bác cho Phong uống rượu vậy.?? ( mẹ tôi vẫn chưa biết tôi tay 3 )

Mẹ: Có phải bác cho đâu, mấy bác trong Nam cho nó uống đấy, ai lại lần đầu tiên nó uống rượu mà uống gần bằng mấy bác nó, xỉn quắc lăn ra nhà…

( Đù… thật ra là mấy ông anh đầu têu trước rồi, chứ lần đầu tôi hít có 3 chén lăn quay thôi )

Trang với Linh nghe có vẻ thích, còn tôi thì ngại bome, ngượng ngịu hồi phóng luôn lên phòng.

Lúc sau Trang với Linh mới lên,Trang lần đầu xem phòng cx ngó nghiêng ghê lắm, tôi nằm vật ra giường, căng da bụng chùng da mắt mị. Đang nhắm mắt thấy cái gì đó mềm mềm trượt qua môi, ngó qua thấy Linh đang tủm tỉm.

– E hèm, còn em đó nhé.! _ Trang nhìn tôi vẻ nguy hiểm.

Tôi biết ý, bỏ Linh ra ôm Trang quẳng lên giường. sau đó… cả 3 đứa ngủ đến chiều.

Tôi ngủ chẳng được bao nhiêu, bình thường tôi ngủ quen ôm gối ôm, hôm nay hai bên 2 cái kẹp tôi biết nên ôm cái nào, chả nhẽ bỏ hết ra ôm cá sấu bông. Với lại 2 đứa nó nằm cái dáng gợi đòn quá, thằng em ngỏng dậy chỉ muốn lao vào dập. Lục đục hồi tôi thức ngắm bọn nó luôn.

Chiều đi học, trời mưa to, cơ mà lo gì, nắng đã có mũ, mưa đã có dù, lạnh cảm cúm đã có … có cái éo gì đấy.

Chiều nay học thêm Tiếng Anh, môn này tôi có chút khá khẩm nên có thể thong dong hơn tụi thằng DM, cô giao bài thì tôi làm, không thì tôi gật gù, tùm lum thì ra chơi. Đi uống nước..

Tại lão bảo vệ mới xin được nhà trường cho mở cái Căn tin tại gia nên hôm nay lũ chúng tôi xuống uống ủng hộ, hehe. Tới nơi thì thấy đầy nhóc người là người. Ngó quanh kiếm cái bàn khó ghê. Kệ bọn nó, tôi ra chỗ lão bảo vệ mua nước.

– Thế nào, ngày đầu ngon quá hả lão.?

– còn phải hỏi, đông thấy mẹ luôn, hề hề. _ Mặt lão lộ rõ vẻ sung sướng.

Tôi định hỏi đểu lão nhưng thôi, ngày đầu ai làm thế, bọn bạn kiếm được bàn đan g vẫy tôi gọi nước

– Ờ, cho em 11 lon coca coi.

– Cái éo, mày uống nhiều nó giòn xương mày ra. để tao lấy mày cái này.

Lão rót cho tôi một ly nước vàng vàng, bốc khói, màu như nước chè có phần đậm hơn. tôi nhìn lão khó hiểu.

– Uống đê, nước đái tao.

– vãi cức…

– đùa thôi, Nhân Trần đấy, thử đi.

Nhìn lão nghi hoặc, éo gì mở căn tin ra bán Nhân Trần, à, chắc bán cho mấy ông thầy. tôi nhấp 1 ngụm.. ừ.. thơm thơm, uống xong ngọt nhẹ. Khoái khoái, nói khéo éo ai tin nhưng đó là lần đầu tiên tôi uống nhân trần, sau ra Hà Nội vô quán cóc có nhân trần tôi éo thèm kêu trà đá. . Kêu liền 1 ly ra quảng bá thương hiệu. mời mà bọn nó nhìn mình như người tiền sử. Mạ, cái bọn không biết thưởng thức tinh hoa.

– Em có thể ngồi chứ.?

Cả lũ ngẩng mặt lên cái My với 1 đứa bạn nó đang đứng nhìn. Mấy thằng kia gật đầu lia lia, có gái là mắt sáng lên. trừ có thằng Long Béo chắc nó còn ngại. Ậu mợ ngày gì gặp con bé này liên tục. tôi đâu biết sau này nó làm khổ tôi như thế nào. Hix.. nó còn sán vào cạnh tôi nữa chứ.

Xét tổng quan về nhan sắc đối với tôi, còn với thằng nào đết quan tâm. con bé My này thua Ngân, còn dĩ nhiên người yêu tôi xinh nhất, hề hề. Ngồi với nó mà My cứ nhìn tôi xuốt. nhột vãi tôi hỏi khẽ.

– Quần anh chưa kéo khóa à. ( đùa thôi_

– nè, sao nhìn anh hoài vậy.?

– chị hồi sáng ny anh à.

– ờ, sao không ..?? _ Tôi thấy có mùi không lành, lạnh te luôn.

– Không.. hi,. _ nó cười.

Tôi yên lặng, lúc sau nó khẽ nói.

– cho em xin số được không Phong..??

Mợ em ăn gì táo bạo vãi.

– Ể, xin số anh làm chị..

– Bí mật…

Nhận thấy cho nó số cx không sao, tôi dễ tính mấy khoản này lắm, nên bị spam cx hơi nhiều . tôi cười đọc số cho nó ( đó là hành động ngu nhất ngày hôm đó ). Chút sau Linh mí Trang xuống, thấy tôi đang ngồi cạnh con bé My Linh nhìn nhìn, Trang lườm lườm , cười giả lả, tôi đứng dậy.

 

Bình luận