<

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh - Chap 55

Đi ra khỏi sân trong không khí không có gì là thân thiện lắm. Mất thằng có tý hổ báo bên 10A8 định sang lớp tôi kiếm chuyện mà tôi thì không quan tâm. Trẻ ranh mới vào trường để xem bọn nó định làm gì nào. Cả lũ lấy xe, đi về thay quần áo tắm rửa xong đi ăn mừng chiến thắng.

Tối nay mẹ không về, chị không về, dì chưa lên, Trang xin ngủ nhà Linh, Linh ngủ bên nhà tôi, thế là chết tôi rồi thím ơi, mười mấy năm giữ gìn sự trong trắng của tôi chỉ làm bạn với bàn tay phải. Ơ, mà nói thế thì cx không được đúng, tối nay tôi sẽ quyết tâm làm người lớn. hị hị. . Tắm táp sạch sẽ tôi gọi taxi. Vì lẽ chút mà uống say đi xe đạp sao nổi. Chọn 1 cái sơ mi trắng, nghe đồn chị em thích sơ mi trắng. Mặc thêm chiếc quần sooc tới gối, thêm đôi Vans, Style of Me.!!! Linh với Trang thì vẫn rực rỡ còn tôi vẫn éo được ở trong phòng lúc bọn nó thay đồ, tuy vậy, chỉ nhìn bọn nó tôi cx thấy chút hạnh phúc len lỏi.

Đến quán, trả tiền taxi hẹn chút quay lại đón. Đi vào các nam thanh nữ tú đã tập chung gần đủ rồi. Cũng không thể thiếu bà Heo đang cười tý toét kia nữa. CHúng tôi ngồi cạnh cặp của thằng DM. LInh tý tởn quay sang thì thầm

– EM biết trưa nay a bị sao.?

– Ể….???_ Tôi thất kinh

– Hoa nó nói bọn em rồi._ Đến Trang.

– Ể..??? _

– Ể gì mà ể, .. sao anh ko mơ..với em._ Linh đỏ mặt

– gì chứ, với em là sai à._ Trang chu mỏ

– Cả với chị nữa chứ.._ Linh phụng phịu.

-……….

Chả biết bọn nó đùa hay thật nhưng tôi muốn đập mặt vô ngực nhỏ Vân đối diện mà chết quá.

Cái Hoa bị tôi vỗ vai, nó quay qua. Dồn hết sức bình sinh tôi bóp zú.. à nhầm, tôi thều thào

– em hay quá nhá, dạy hư ny anh

– ê, tại 2 đứa nó hỏi chứ bộ. ( Hoa thì zâm khỏi phải lói nuôn )

– em không ns thì sao nào.?

– hihi, Phong ngượng à, dễ cưng quá cưng ơi._ Cái Hoa còn thò tay véo mũi tôi nữa chứ.

Nản nuôn rồi.!!!

Thịt chó mang ra, cứ thắng là bọn tôi ăn thịt chó, thông lệ luôn. Thua thì về nhà soi gương tự kiểm điểm bản thân. Rượu vào lời ra, lời ra rượu lại vào. Mấy thằng quắc cần câu ôm nhau hát linh tinh.

Hết nhạc trẻ qua nhạc cách mạng rồi sau đó mạnh ai nấy gào. Kệ chúng nó chứ, hôm nay tôi không uống nhiều. Phải tự hứa ” anh uống nhiều anh say, em khổ, anh uống ít, anh sung , em sướng.! ” . Hơn 9h về, tôi mới hơi biêng biêng, vẫn còn biết được trước mặt có 2 thằng Long, hê hê. Đùa thôi, uống có 10 chén hạt mít, vẫn còn tỉnh lắm. Đi về, một đêm đến chết tôi cx không thể quên. First blood.. à nhầm first night.!

Rượu tôi uống thì ít mà té lên người thì nhiều, tôi không say nhưng giả say gục vào Trang với Linh, 2 cô nàng thì ghét mùi rượu nên cứ đẩy tôi ngả bên nọ sang bên kia. Vợ con thế đấy . Đang đi thì Trang có điện thoại mẹ kêu về có việc. Hix. tôi hơi tiếc nhưng tự nhủ cái gì của mình sẽ là của mình thôi, đến nhà Trang Trang xuống mặt phụng phịu. Tôi buồn cười mà không dám cười luôn. Tới nhà, Linh trả tiền taxi xong dìu tôi vào ghế sofa. Nhìn nhìn cô nàng đi vào bếp, thì ra là pha nước chanh cho tôi uống. xong em định cất cốc thì tôi bế em lên .Linh giật mình đánh khẽ.

– Đồ quỷ, em biết anh giả say mà.

– Ể….?/ _ Tôi tưởng em phải hét toáng lên chứ, hụt hẫng vãi.

– Em luôn quan sát lúc anh uống rượu nên em biết hm nay anh không có uống nhiều.

– Tôi cười cười.

– Để em khóa cổng đã, a đi tắm đi_ Lí nhí.

-….

– Em không thích mùi rượu đâu..

Thả Linh xuống Linh chạy luôn qua nhà, tôi thì không nghĩ là Linh trốn tôi đâu vì trốn cx không được, hế hế. Với cả thỉnh thoảng lúc ngủ tôi giả mơ quơ tay lung tung cx chỉ đỏ mặt lên thôi chứ không có cho ăn tát, hên không.? Lên tắm, hát vu vơ, cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao..Quấn cái khăn tắm quanh người đi ra, oh shit..!!!! <3

Tối đó làm 3 shot, đau lưng vãi..!!!

(Chap này sẽ… nặng do mình tập viết s**x. Và sẽ chỉ có trên F.B. Ai không thích thì ko nên đọc.)

Tôi sờ tay lên mũi thấy đỏ đỏ. Thằng em thì vuông góc 90 độ so với thằng anh. Tôi chết với em mất. Cảm ơn bố, mẹ đã sinh ra con trên đời, cảm ơn cả bố mẹ em đã sinh ra em để h tôi được hưởng thụ đóa hoa tuyệt sắc này. Linh xõa tóc, mặc có đúng cái sơ mi trắng đồng phục, lại còn cài cúc lệch, nhìn hoang dại và quyến rũ, tôi tiến lại,e cúi mặt cười e thẹn. Tôi ngồi xuống nhìn mặt em, em quay đi chỗ khác. Tôi bật cười, Linh đánh tôi.

– Ghét, em ghét Phong.. ghét.. ư…hưm…

Tôi hôn lên đôi môi ngọt ngào của em, người con gái này ông trời sinh ra là để dành cho tôi, và tôi biết suốt đời em chỉ yêu mình tôi. tình cảm em cho tôi, nếu có đơn vị nào đo được chắc chắn sẽ lớn hơn tôi yêu em rất nhiều, dù tôi cx yêu em nhiều lắm. Em ngã xuống giường, em ko mang nội y và khi tôi sờ vào cô bé, nó bắt đầu khóc.cô bé lơ thơ nhỏ nhắn xinh như em vậy. Tôi vừa vuốt ve bầu sữa, vừa âu yếm cô bé, Linh đỏ bừng mặt rên rỉ, em thì thầm liên hồi ; ” em yêu Phong, em yêu Phong..” Hồi sau hứng lên, tôi đưa thằng bé ra làm quen, hai chân Linh kẹp vào hông tôi, chầm chậm tiến vào, khá vụng về vì là lần đầu tiên của cả hai. Em che cô bé lại

– Từ từ đã, chồng.._ Em gọi tôi là chồng, so happy.!

– gì vậy vk.?

Linh ngồi dậy, với lấy trên gối about cow shoe, Tôi thì chưa bao h, nhưng nghe các hảo hán bảo đeo vào làm không sướng bằng. tôi hơi nhăn

– Lần đầu mà vk, không muốn đeo đâu.

– Lần đầu cái Hoa bắt DŨng đeo đấy.

– Hả, nó kể luôn.

– Hi hi, phải hỏi kỹ để về nhà phục vụ ck chứ.

kệ nó._ Tôi vứt cái của nợ đó qua một bên._ Em có thì anh cưới, anh nuôi.

( dại vãi cức )

– Nói thì hay, lúc đó lại dông người ta thì.. ư.. ư..

Tôi hôn luôn cho Linh mất nói, kích thích cô bé tiếp, chuẩn bị xung phong, Linh không cả lại nữa. em chỉ nhẹ nhàng

– từ từ thôi anh nhé.

– ừ..

Hai đứa hòa vào nhau, đầy cảm xúc, Linh khóc thút thít, nhưng tôi biết em đang hạnh phúc, vì tôi cx vậy. Tự hứa với lòng sẽ không bao h bỏ rơi em, sẽ yêu em suốt cả cuộc đời này. Ông trời đã cho tôi làm điều đó nhưng theo cách mà tôi không muốn. Tôi không bao h muốn là kẻ ” thôi em à, anh sẽ để dành cho em đến ngày cưới”, vì làm sao có thể từ chối một điều tốt đẹp như vậy. :D. Lúc sau Linh hết đau và càng ngày càng rên to, đúng chuẩn nhà không có ai luôn. Em lên được 2 lần thì tôi hết chịu nổi, phóng luồng ” chung tình” vào cơ thể em. Linh cx chả bảo tôi cho ra ngoài luôn. May quá lần đó không dính không con tôi h cx gần hết c1 rồi. ^^ . mệt mỏi, tôi nằm luôn trên người Linh còn thằng nhỏ thì vẫn được cô bé ôm. Hai đứa ngủ trong sung sướng và hạnh fuck.

1 h tôi tỉnh giấc. Đèn sáng làm tôi không ngủ được, người tôi dính với người Linh nên tôi cựa mình Linh cx tỉnh theo, EM nhìn tôi cười e thẹn lấy 2 tay che ngực. Tôi gỡ tay em ra. Lúc nãy vồ vập quá h tôi mới ngắm kĩ, nước da trắng hồng, bầu ngực tròn, cx có thể gọi là to nhưng không ngoại cỡ đâu nhé, cái núm nhỏ xinh. Tốc chăn nhìn xuống vùng eo nhỏ nhắn, lỗ rún dễ thương, xuống nữa là cô bé đang ngậm thằng bé của tôi. Nhìn lên Linh cười cười xấu hổ. Tôi trêu

– H mới biết vk anh đẹp.

– Người ta đẹp đó h rồi mà

– ừ, hề hề._ Tôi cười dê.

– Ck lại hư._ Linh chu môi lên _ Lần sau ck phải đeo bao, em không muốn mang balo sớm đâu.

– Vk uống thuốc đi.

– Ứ thích._ Linh nhõng nhẽo. Thằng nhỏ tôi lại bắt đầu vươn vai trong lòng cô bé.

– CK dê _ Linh tủm tỉm, tôi lại ôm em, xoa cho ngực em nảy nở, và người tôi thì lên xuống….

Tôi bế Linh vô nhà tắm để Linh lấy khăn lau cái gốc cây, cái thân cây vẫn cắm bên trong em, chả hiểu sao tôi thích ngâm thằng bé trong người vk.( có thím nào lấy vk rồi cx thích thế ko.? 😀 ) Đi ra tắt đèn lớn, mở đèn ngủ lên. Tôi cho Linh nằm trên, tôi nằm đè lên em kêu hơi khó thở. Muốn thằng em được ấm thì thằng anh phải chịu khó vậy.

Trong khi tôi đang hạnh fuck tràn trề thì trong một căn phòng ở một nơi có một người đang khóc tức tưởi, người đó là ai.? thời gian sẽ trả lời.

Sáng, tôi thấy lục cục ở nhà dưới, chắc dượng với mẹ về rồi, hôm qua mẹ kêu sáng nay mẹ về sớm mà. Tôi khóa cửa phòng nên chắc chị DUng không sang, và mọi người vẫn sẽ nghĩ tôi đang yêu một tình yêu trong sáng.

– Lần sau em không nằm úp lên người chồng đâu.

– sao thế.?

– nằm thế em hơi tức ngực, với nằm thế vú chảy ck nhìn xấu.

– Nhưng anh muốn ngâm.

– Ý, kệ ck.

buổi sáng thằng em lại vươn vai, tôi cx muốn nó vươn vai và cô bé lại tố cáo thằng em tôi nó quậy.

– Ý, ck dê nữa, tối qua thế rồi mà sáng nay vẫn sung._ Linh bắt đầu mạnh dạn nghiên cứu củ khoai 17 cm của tôi.

– Thì.. con trai sáng nào chả thế. _ tôi vừa nói vừa ngậm lấy bầu sữa em, đúng là con luôn cai sữa trước bố mà.

– Làm sao cho nó xuống h._ Linh hỏi mà tủm tỉm cười.

– Make love._ Tôi bắt đầu xoa bóp bầu sữa còn lại, Linh thở hổn hển.

– Lúc chưa có ai để..

– Nó tự xuống, còn h thì khác rồi. _ Tôi cắt lời và chọt cho em một phát,.

Đúng là không dính thì thôi dính vào rồi thì thèm kinh khủng. Lần này tôi nhẹ nhàng vì Linh kêu đau. Linh vẫn chiều tôi vì em yêu tôi mà. 30′ sau tôi bế Linh vào nhà tắm, chút nữa tôi sẽ bế Linh xuống kêu bị chẹo chân, kiếm cái băng băng vô ai biết Linh đau không đi được, mà. ! Lần đầu 2 đứa tắm chung, tắm bồn tôi phè phỡn cho Linh tắm hộ. Nhất là lúc tắm cho thằng nhỏ Linh đỏ mặt lên yêu vãi, tôi cx sờ mó linh tinh thôi chứ shot nữa nghỉ học mất. Đi xuống nhà may mà mẹ không nghi ngờ gì . Hai đứa ăn sáng rồi đến trường.

Chúc các thím vui vẻ.!

 

Bình luận