<

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh - Chap 60

Chiều hôm đó…

Tôi ở nhà học bài mí Linh, dĩ nhiên là có nhắn tin cho nhỏ My kêu bận không đến được. Dù gì tôi cũng có người yêu rồi, đâu thể nhỏ nào hẹn gặp cx tớn lên đi được. Linh thì cảm thấy hài lòng hay sao cứ tủm tỉm suốt.

– Nè, em sao thế./

– không có gì, hi hi.

– @@@@…

– hi hi.

Cứ như con ngộ ý. Tối ăn cơm xong thì bỗng tôi có điện thoại của Trang.

– alo, Trang à.

– vâng..

– sao thế.? _ Tự nhiên thấy nó im im.

– Anh à…. sang đón em đi chơi được không./

– Ừm… _ lúc đó là 11h30′ _ muộn rồi em còn muốn đi đâu… thôi đi ngủ đi mai anh đón, nhé.\

– …..

– nhé bé iu..

– vâng.. _ Tiếng vâng nhỏ xìu, tôi nghĩ là cô nàng đang dỗi. Thôi để mai lên lớp dỗ tý xíu lại thôi ý mà. Quay qua ngó Linh đang xem phim Hàn Xẻng, mà tôi thì không khoái lắm,nhưng không phải là ghét nhé, lò dò ra ghế bế thốc Linh lên quẳng cái huỵch lên giường. Tắt cái tivi nhìn Linh cười cười. Linh đỏ mặt tay giữ chặt lấy áo, . 1 shot, mai còn giữ sức đi học.

Mấy ngày đến trường không có gì vui cả, cảm giác nó cứ tẻ nhạt thế nào ý. tôi biết Trang đang có tâm trạng gì đó, bằng chứng là cô nàng hay rủ rỉ với Linh, mà cứ thấy tôi là 2 chúng nó im . Về cũng gặm hỏi Linh ghê lắm chứ nhưng Linh toàn bảo chuyện con gái anh biết để làm gì. Tôi cố chày cối hỏi thêm thì nó kêu là chuyện phụ khoa. Ax… câm nín.:3 . dần dần tôi cũng kệ 2 đứa nó mình quan tâm mà nó không nói thì ,mình đết hỏi nữa, nhờ. Tôi chuyển quan tâm đến một cái vấn đề khác, cái Vân, chỉ có tôi là biết chuyện của nó mà h nó đang vô cùng bế tắc. Chiều, hẹn nó đi cafe, trốn Linh đi, không nó lại đòi đi theo.

– chờ tớ lâu không./

– Ừm. tớ cũng vừa tới à._ Vân nó khẽ cười, nhẹ nhàng

– bla…. bla….

– blo….. blo……

hai đứa nói chuyện linh tinh trước để tạo không khí, mấy cái chuyện học hành, chuyện trên lớp cô này thầy kia thằng đó con đó….. chuyện ngớt tôi mới dám hỏi

– dạo này bố mẹ cậu vẫn ép thế à..

Khuôn mặt Vân đang vui vẻ bỗng chùn xuống.

– ừ, chắc có lẽ tớ phải bỏ nhà đi bụi thôi.

– Ôi, lo gì… nhà Linh đang trống kìa, đến đó là ở với Linh luôn.

– Thiệt hả… nhưng bố mẹ tớ ghê lắm, bỏ nhà đi mà bị bắt là ăn đòn liệt giường luôn ._ cô nàng lại thở dài.

– vậy thì đừng để bị bắt, bọn tớ, nhân danh con trai a1 sẽ làm vệ sỹ cho cậu…

…. bla…. bla…. tôi nói cho nó vui vẻ thôi chứ chưa bao h nghĩ đến việc bỏ nhà đi bụi, vì tôi biết mình chưa làm ra được tiền mà một tháng tôi tiêu pha linh tinh quá nhiều, không có bố mẹ chết ngắc, tính tôi sỹ diện hão mà không muốn kém đứa nọ đứa kia. Về đến nhà tôi cx chả nói với Linh vì nghĩ Vân sẽ không bỏ nhà đâu. thế éo nào…. sáng Chủ Nhật đang nằm ườn oài ôm Linh trên giường cho Linh rụi mũi vào ngực, cái trò đấy vừa buồn vừa sướng, thì có tiếng chuông cổng. đứng dậy mặc quần áo vào, mẹ đi dạy thêm, dì về quê chị Dung đang ngủ nên tôi mới phải xuống mở cổng. Ngó…. wtf..?/ trên tay một cái vali, đằng sau một cái vali nữa, như phim…!!! Nhỏ Vân thấy tôi cười nhẹ cái mà tôi thấy rõ trên má nhỏ vết tát, không khéo là vết đấm :3, thâm lại. Chạy ra đưa nhỏ vô nhà, ngó trước ngó sau gọi Linh xuống. Vân nó hơi ngạc nhiên khi thấy Linh từ trên tầng 2 xuống..

– ơ…

– 2 người… sống chung à…

– ừ, cx có thể coi là vậy. _ Tôi tự hào khoe, hê hê.\

– à… ừm… _ nhỏ Vân nhìn tôi tóe lửa, éo hiểu sao luôn.\

Để cho hai đứa con gái nói chuyện mí nhau, tôi vô bếp chuẩn bị đồ ăn sáng cho Vân, nếu Vân không ăn thì vk ck tôi ăn, ^^. Làm xong ra thì hai đứa cx xong chuyện. Vân sẽ ăn bên nhà tôi còn ngủ bên nhà Linh, không sao cả. Nhà tôi chả mấy đứa ghé vào chơi bao h do tôi toàn đi chơi ngoài, nhà Linh thì đóng cửa suốt nên cx an toàn, tạm thời cô nàng cứ nghỉ học ở trường đã, không bố mẹ đến trường lôi về thì khổ. Ậm ừ hồi rồi đói quá lao vào ăn. 9h sáng rùi mị.

Sáng thứ 2, đi lên trường, cho hai con gấu vô cất cặp tôi đi ra hành lang ngắm gái ^^. Gì chứ, ngắm gái là hành động tự nhiên của con trai, chả có gì là sai trái hết. Ngó ngó thì cái gì kia, sao trông ai như thằng trẩu hôm đi cùng Vân lảng vảng ở cổng trường, kệ mẹ nó, Vân có đi học đết đâu mà lo. chờ lũ hảo hữu đến cả chúng tôi đi ăn,.

– Anh Phong.

– ơi._ Tôi quay mặt lại, cái Ngân mỉm cười\

– hì, đi ăn sáng mí em đi, cho em mượn anh Phong một chút nhé. _ Con bé nó cười mà mất thằng cờ hó rụng hết,

Lâm Chó: ừ.. ừ…

Khang Chó: 2 đứa đi vui vẻ.

– DM chó: tao mách Linh mí Trang…

-…..

Thằng Chuột cười nham hiểm, Tôi bị cái Ngân lôi đi, con bé này hồn nhiên vãi mỗi lần gặp nó 1 kiểu éo biết thế nào mà lần.

Ăn sáng thì cx chỉ trò chuyện vu vơ mà phần lớn là nó nói, tôi nghe. con bé có vẻ buồn, kệ mợ éo có liên quan lắm, con bé rủ đi lòng vòng chút cho tiêu. Đi lên lớp thì chưa có gì làm, tôi nổi hứng đi vòng ra đằng sau trường. Á đù……

Lại gì nữa kia, cái My đang bị 3 đứa cx tầm 11 chặn, chả mấy khi được xem con gái đánh nhau, tôi núp vào xem có màn xé quần áo như giang hồ đồn đại không, có thì hay quá nhìn đứa nào cx nuột cả, mỗi tội 3 con kia mặt không xinh thôi. Ngó ngó mà chưa kịp xem gì cả thì cái Ngân đã lao lên, chắc quen mình là cờ đỏ, chán vãi linh hồn. 3 con kia nhìn cái Ngân như u.f.o

– con nào đây.?

– tôi là cờ đỏ, yêu cầu các bạn dừng ngay việc bắt nạt

– cờ đỏ à.. chúng tôi mới tâm tình chút với bạn My đây., phải không..( cái My im im ) chúng tôi có bắt nạt ai đâu.

– tôi thấy rõ dàng…bụp.. nhỏ Ngân đã ăn 1 tát, sao con gái con lứa manh động thế. thế này là lại có khả năng màn xé quần áo sắp bắt đầu. coi Ngân ngáo ngơ thế thôi chứ cũng cáo chồn phết đấy. nó tát lại con kia luôn. thế trận quay về 2 đánh 3 khi cái My thấy cơ hội ăn hôi. Trống vào lớp cmnr nhưng tôi vẫn ngồi đây quay cờ nhíp.^^. Tát nhau chán thì 5 thím chuyển sang cào mí giật tóc. đằng sau trường cũng vắng nên không ai biết đang có long tranh hổ đấu. bỗng từ xa có thêm 3 đứa nữa, thấy hỗn chiến nhảy vào, ơ, là cái Hồng 12a9 này, con này tôi không ưa tẹo nào vì nó bồ bịch với nhiều thằng, xong cậy quyền cậy thế chán lại bỏ, bỏ lại cặp với đứa khác. Gọn lại là hà thiên lộn đó. Đến lúc anh hùng cứu mỹ nhân rồi chứ để Ngân mí My 1 cân 3 hơi ảo. Lững thững đi tới, tôi là con trai tôi không thể cho mỗi đứa 1 đấm được vì nó là con gái. Nhưng sẽ có đứa con gái cho lũ kia ăn hành nếu tôi nói, bọn đàn em chị Hương ai không nhớ thì kệ ^^. Bọn kia thấy tôi đứng sững lại. cái My mắt đỏ hoe, làm nũng à, éo care.

– Phong, anh làm gì ở đây vậy.? _ cái Hồng xun xoe.

– ờ,. mấy đứa tha cho 2 đứa em anh không biết đắc tội gì mí ai không./

– con nhỏ này cướp ny em._ một con bé chỉ mặt cái My.

– ny em chắc đẹp zai lắm.

– Vâng, anh biết anh Duy,……., không./_ ra là Duy mặt mâm

– biết, anh biết thằng DUy chơi rồi bỏ, em bị nó chơi rồi à.? _ cười, nói chuyện mí mấy con phò nói thẳng cho nuột.

– Dm mày ăn nói cẩn thận, tao gọi hội đánh chết mẹ mày.

– xàm ít thôi, gọi hội đánh anh đi cưng, anh chờ lúc về nhé, em không gọi được anh sẽ tìm đến em._ Quay qua cái Hồng._ anh dẫn em anh về được chưa.?

– vâng, anh đi. _ Cái Hồng mặt hơi tái, kệ mợ.

Tống cái My với cái Ngân xuống phòng y tế, cào nhau sước cả mặt mũi ra, vãi cả khi đàn bà nổi giận. tôi hộc tốc chạy lên lớp, vào được 15′ rồi.. Ax ax…

 

Bình luận