<

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh - Chap 61

Vào lớp, à, nói đúng hơn là đứng ở cửa lớp, ông giáo dạy toán đang chăm chú giảng bài, bắt chước cái quảng cáo gì ý nhỉ, mentos à, ns chung là tôi không nhớ lắm nhưng tôi bắt đầu đi dật lùi vào lớp, thầy ngó ra, tôi giả vờ đi ra cửa.

– Em đi đâu vậy..?? ( Chuẩn bài rồi đấy.! )

-. hì, thôi em về chỗ vậy..

– tôi không nói thế, đi ra cửa, nhanh,..!!

F..ck..!! đời éo bao h như mơ vậy. lò dò ra cửa với một cơ số thằng cờ hó cười đểu, tôi đứng ngó cửa sổ như mấy thằng nhà nghèo chăm học. Linh thì lườm tôi tóe khói, Trang cx gườm gườm. Đứng ngó tầm 5′ thấy thầy ko ư hử gì, cóc cần nữa, tôi xuống căn tin cho sướng. Ngồi lê la với lão bảo vệ mãi thì cx đến h ra chơi, mà trường tôi nghiêm túc vãi cức luôn, h học mà học sinh vẫn ra căn tin mua đồ ầm ầm, lão bảo vệ thì cười như được mùa. Lò dò đi lên lớp, vừa ngồi vô chỗ, tôi cảm nhận một cái giật nhói đau nơi eo….

– á á á….. _ tôi kêu lên thảm thiết.

– đi đâu mà vào muộn thế anh iu._ Linh híp mắt, vô cùng nguy hiểm.

– À, không có gì mà._ Tôi xua tay.

– em thấy anh đi với cái Ngân rồi nhá, nói không.? _ Trang nhẹ nhàng quẳng bom.

– Ax,… thì nó mời anh ăn sáng mà..

– Ăn lâu vậy anh iu.!

– À, thì ….. bí quá tôi phải khai, dù gì thành thật là cái tốt, nghe xong hai con gấu gật gù, tưởng được nó khen ai dè .

– tuần này chiều anh phải ở nhà với em, hoặc đi đâu phải cho em theo.

– ể, sao lại thế.?

– hình phạt. hứ..

– nhưng lý do chính đáng mà..

– kệ,. không biết.

– hừm, cóc chơi với em nữa.! _ tôi nhăn mặt

– Nhớ nha.!

– ừ đấy,,..

– rồi, Trang ơi, ck bơ chị em mình này.

Tôi kệ bọn nó luôn, lúc đấy bản tính trẻ con lên ngôi, xong lại còn hơi bực vì bị lên sổ, tôi té đi chỗ khác không ns chuyện nữa. Ra hành lang ngó xuống sân ngắm gái mí mấy thằng bạn, dạo này bọn nó có thú vui tao nhã vãi.

Từ đó đến hết cả buổi sáng tôi không ns chuyện với gấu và cảm thấy… bình thường, hê.. ny giận vẫn sống tốt luôn. Đi về Linh mí Trang nhảy xe lũ bạn về, ờ kệ, tôi lái xe đi chơi với Chuột, dĩ nhiên là có gọi về cho mẹ kêu không ăn cơm nhà.

La cà cả chiều đến tối mí về, tôi quên mất tiêu là đang giận nhau với Linh, chạy vô ôm Linh thì thầm

– vk à, ck về rồi này.

– bỏ ra .!

– ể.. sao thế.! _ Tôi h mới nhớ.

– không biết, đi chơi luôn đi.

– hừm..

Đi tắm luôn, xuống ăn cơm thì ngồi hóng hớt với mẹ và chị, Linh cx bon chen nói chuyện nhưng tuyệt nhiên không bao h hai đứa nói với nhau,. Vú nhận ra hay sao cứ tủm tỉm hoài. Ăn xong tôi lên phòng học. Chờ mãi không thấy Linh lên hóa ra cô nàng về nhà mình rồi.

Tối, ngồi chơi máy tính mà cứ thấy sao sao ý. bình thường toàn cho Linh ngồi lên đùi, cô nàng chơi cx được tôi ngồi ôm xem, h thiếu không chịu được. Thôi sang làm hòa thôi chứ để thế này chớt mất. Chạy sang nhà Linh, ôi lại còn khóa cổng, đen vãi, gọi thì Linh không chịu ra. Thế là về nhà kêu vú, đó, mình phục mình vãi vú gọi Linh mở liền, chạy nhanh vô giữ cổng không cho Linh đóng. vú thì cười, Linh vứt khóa chạy luôn vào nhà, hề hề. Khóa cổng cẩn thận chào vú thân ái, tôi đi vô, hê hê, lên phòng thấy cửa phòng Linh không khóa, chậc. chắc cx nhớ mà ngại đây mà. đi vô, phòng gì mà màu hồng, dị ứng vãi. Thấy một cục chùm chăn trên giường, nhảy lên, ôm…

Êm ái thế, mở ra hóa ra con gấu bông, đù.. nghe thấy tiếng khúc khích, mở tủ ra thấy con gấu đang ngồi trong, mà tủ gì to vãi, nhìn tôi cái xong ngó lơ đi chỗ khác, tôi bế Linh ra, em giãy rụa một tý xong im im, bế Linh lên giường , Linh cắn vô ngực tôi.

– Đi chơi nữa đi, .

– không.

– sao mà không.?

– nhớ em rồi, phải về.

– cx biết cơ à, lần sau em phạt là phải làm, nghe không.!

– không ^^.

– không thì đi… ưm… ưm… ra.. ưm..

Hôn luôn, cách làm hiệu quả với mấy cô ny hay nhõng nhẽo, mè nheo. Sáng hôm sau mệt éo dậy được, hix….

Mỗi ngày đi học là một ngày vui, ờ vui vãi đ..ái. Mấy hôm yên ổn chút như trời xanh trước cơn bão lớn.Việc đầu tiên là thằng DUy mặt mâm xin đâu được số điện thoại của Trang gọi là làm quen, tôi éo ưa nó lắm nhưng Trang bảo chỉ làm quen thôi mà, nhưng em yêu tôi mà. Trang bảo tôi ghen linh tinh, em còn hay ghen linh tinh hơn tôi ý, nhưng tôi là con trai nên tôi nhường em vậy. Nhường em chút không có nghĩa là nhịn để bị cắm sừng đâu nhé, nói luôn không mấy thím lại kêu đụt thì chết dở . Tôi thì để bọn gấu tự do, không có bao h xét điện thoại tin nhắn của bọn nó cả, yêu là phải tin tưởng, mà. Mấy hôm nay cái My cứ bám lẵng nhẵng theo tôi hoài, Linh có vẻ không ưa nó, còn tôi thấy con nhỏ ns chuyện cx dễ thương, mà tôi éo thương nó đâu. Cái Ngân thì nó lại biến mất tiêu rồi, lạ con nhỏ thật. Cứ gặp một lần xong chạy làng hoài.

Sáng, đi đến trường, gặp thằng Duy mặt mâm, nó thấy tôi thì cười tươi tắn, lại còn nháy mắt, làm tôi đoán nó đã tìm thấy người đàn ông của cuộc đời mình. Ôi cũng mừng. Lên lớp, gặp lũ chiến hữu, đi ăn, học, chơi học, hết buổi sáng, đến lúc về thì…

Ra cổng, tôi thấy 3 thằng nào đó nhìn nhìn mình, tôi cx éo quan tâm nhưng mà tự dưng một đứa đi đến va vào tôi, xong ngã ra, ngay lập tức 3 chàng lính ngự lâm án ngữ trước mặt.

– Dm, sao mày va vào em tao.

– em không biết, em xin các anh ạ._ Tỏ vẻ rụt rè chơi.

– dm,.. xin cái l…. _ thằng trẩu đấm tôi, tôi né ra, nó có vẻ bất ngờ,

– thằng m..l…. này, thích né không, đấm nó cho tao._ cả 3 thằng trẩu lao vào, thằng học sinh va vào tôi lủi mất. tôi đấm phát vô mặt thằng 1, nó lùi lại tôi cx lùi lựa thế, đằng sau một thằng giữ luôn tay tôi lại, á đù..chơi kiểu giả làm học sinh nữa à, tôi thúc khuỷa tay vô bụng nó, nó vẫn ôm chặt, hai thằng kia nhảy vào, tôi đap ra, cho thằng đằng sau một chỏ đỉnh vào đầu, nó vẫn không buông, dai như đỉa vậy mày. Phải dập cho thêm một chỏ nữa thì thằng bé mỡi lăn ra đất, trong lúc đó tôi ăn 2 tuýt vô lưng, quay lại húc đầu gối vào bụng một đứa thì lũ… bạn tôi xuất hiện, và ban hành cho 4 thằng, tôi thì cay cái thằng 1 nên cứ nhè nó đấm, đâu đếm trên đất có rơi cái răng á, đánh cho đổ máu tôi xách cổ một thằng lên hỏi.

– Thằng nào thuê m chơi t.

– em không biết, em nhận được điện thoại kêu đánh anh được tiền.

– tao không có tin đâu, h tao hỏi lại, thằng nào thuê mày chơi tao.

– em thề em nói thật, em không biết.

– DM, mang tao cái tuýt. _ thằng DM tung cho tôi, tôi phang thẳng vào ống đồng của thằng bé, gãy tuýt, còn chân thằng bé thì chắc cx tương tự. tôi hỏi lại.

– thằng nào thuê mày chơi tao.?

– em không biết. thật mà anh, em sai rồi tha cho em..

Vừa lúc đó, cảnh sát đến lôi cả bọn đi. Ai là đứa gọi cảnh sát, lũ tôi mà biết được thì không xong đâu.

 

Bình luận