<

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh

[Truyện Tình Yêu Hay] Yêu phải song sinh - Chap 68

Sáng sớm.. 5h30′ Linh đã lục đục kéo tôi dậy. Hai đứa vô nhà vệ sinh đánh răng rửa mặt tút tát nhan sắc rồi đeo balo ra cổng thẳng tiến nhà thằng Long béo. Ô tô sẽ đứng chờ ở đó. Nhà nó cách nhà tôi có vài trăm m thôi nên tôi đi bộ.. trời mùa đông tối lạnh âm u đi ngoài đường cảm giác cóng cóng. Đến nơi thấy vắng teo. Cửa nhà nó chưa mở.. tôi đập cửa

– Long đâu.. Long..

– ……

Tôi gọi điện.. 3 cuộc mới thấy nó nhấc máy.

– alo..

– Long à..

– có cái éo j mà gọi tao sớm vậy.

– đang ngủ à..

– ừ.. mày bị ngu à.

– ra mở cửa. Hm nay đi đâu ko nhớ à.

– à à…

Lạch cạch.. cửa mở ra.. thằng Long cởi trần khoe vú.. nhà nó bật điều hòa đi vào ấm hẳn. Nó thấy Linh đứng sau tôi nó hốt hoảng. Đi vào.. vl cái TV to đùng giữa nhà đang mở phim con lợn…

Linh nhìn thấy… em thản nhiên với điều khiển tắt đi mặc cho thằng Long trố mắt ra nhìn.. thằng này ở 1 mình nên nhiều cái còn vô duyên lắm. Nó lắp bắp

– ủa.. tưởng Linh phải hét lên.. lên chứ

– cái này á.. nhu cầu của lũ con trai mà.

-…..

– Phong nhà tớ xem hoài.. Phong ha.

* thế quái nào*

Kêu thằng Long dọn dẹp cái mớ giấy vệ sinh bốc mùi thằng em nó hôm qua đi thì mấy đứa kia đến. Bọn tôi mang balo ra quán phở đầu đường ăn sáng. Gọi xe thì tầm 15′ nữa mới tới. Ăn uống khẩn trương ko có gì đáng tả. Xe đến cả lũ lên xe.

Linh ngồi ghế trong tôi ngồi ngoài. Em bảo em muốn ngắm đường đi.. vậy mà lúc sau em đã gục vào vai tôi ngủ.. đeo tai phone vào cho em. Mấy thằng kia hò hét định hát cho nó có không khí. Hát bé thôi. Cho ny tao ngủ. Kệ cho bọn kia bĩu môi.

Ra biển tầm trưa. Bọn tôi thuê nhà nghỉ hướng ra. Gọi là gì nhỉ.. bãi 2 à. Sắp xếp đồ đạc. Linh vừa tỉnh giấc. Em rụi mắt bám balo tôi đi về phòng nhìn yêu tợn. Thuê 4 phòng.. kệ bọn kia nằm thế nào tôi xí riêng 1 phòng cho tôi và em. Cất mấy thứ rửa mặt xong đi ăn trưa. Biển mùa đông vắng teo vắng ngắt. Nhưng không phải không có người. Ngồi ăn bọn tôi làm quen được với 1 nhóm 4 anh chị .

– chào. Bọn em cx đi du lịch à._ một chị xinh xinh hỏi.

– vâng.. mà sao kêu em nhanh vậy.

– nhìn bọn em chắc cấp 3 thôi. Bọn chị năm 3 đại học rồi.

– …. bla… bla…. nói chung làm có 2 chị 1 anh khá vui tính. Còn ông còn lại mặt mày vẻ khó chịu. Kệ ổng. Ăn xong hẹn chiều ra biển chơi. Có biến nhẹ

Về phòng.. tôi mệt nên tôi ngủ. Mà Linh ngủ suốt trên xe rồi Linh không cho. Cứ nằm rúc rúc xong nhổ râu mới lông chân lông tay tôi. Xong cắn môi xong cắn tai. Bức xúc ghê gớm.

– yên cho anh ngủ nào

– ứ.. dậy đi chơi với em.

– đi đâu.. chiều đi.

– ứ.. dậy đi nào ck iu.

Đó.. lại mật ngọt chết ruồi.. và con ruồi tôi đây luôn chết vì mật ngọt.

Kéo tôi ra biển. Biển mùa đông âm u xám xịt.. nhưng nước sạch trong hơn. Có lẽ vì không ai tắm. Cầm cốc cafe nóng hổi. Em kéo tôi ngồi xuống cát. Dựa vào lưng tôi. Em thủ thỉ

– Phong ơi. Em muốn mình mãi thế này.

-…..

– lúc đầu tiên gặp anh ý. Lúc đó thấy anh ngố lắm ý. Cái mặt thì đơ đơ ra.. ngơ ngơ ngác ngác. Người ta tưởng anh bị nhát gái nữa. Hi hi..

– …..

– thế mà em thấy quen quen.. xong thích thích nữa.. anh có tin vào tình yêu sét đánh không.?

– ừ.

– rồi lúc biết anh ở cạnh nhà em. Em vui vui. Anh nhớ anh đã đưa em đi chơi không.. cảm giác lúc đó hình như anh cx thích em thì phải.

-….

– rồi đáng ra em phải trân trọng nó.. nhưng em nghĩ anh yêu em rồi thì thế nào cx vẫn sẽ yêu em thôi mà không biết rằng tình cảm lúc đó rất mong manh. Em làm anh giận em. Em là con bé ngu ngốc ảo tưởng. Em chả biết gì về con người anh cả. Anh lạnh lùng khó ưa. Cơ mà chính lúc anh lạnh lùng đó. Em mới biết em thích anh mất rồi.

– …

– và em biết Trang cx thích anh. Phải làm sao h.. mà Phong nè.. em nói ra thì đừng giận em nhé. Cường ý. Là em họ em. * thằng đánh nhau với tôi chap lâu lâu rồi trước cổng nhà Linh ý*

– hả..?

– em kêu Cường gây sự với anh. Xong anh đánh nhau.. xong lên phòng hiệu trưởng để em giải nguy cho anh. Để anh hông ghét em nữa._ mặt Linh h như con cún con. Xị xuống như đứa trẻ con biết lỗi. Rúc vô ngực tôi. Tôi đẩy khẽ Linh ra.

– em còn giấu tôi gì nữa không Linh.?_ nhắc đến thằng Cường tôi lại cay.

– không có.. hức.. hết rồi.. * còn đấy. Em giấu tôi một bí mật quan trọng mà mãi sau này tôi mới biết.*

Linh bắt đầu mếu máo. Cô bé của tôi lúc khóc mới gọi là đáng yêu nhất.

– hừm…

– em xin lỗi mà…

– hừm._ mặt tôi tỏ vẻ khó chịu._ lần sau còn dám thế không.?

– không có nữa. Hu hu..

– lần này chịu phạt gì nào.?

– không biết.. không phạt đâu.

Tôi bế Linh lên thả cái tòm xuống biển. Mép sóng khiến cô nàng bị ướp mông với chân thôi. Ngồi mà.

– á.. lạnh lạnh.. huhuhu.. _ cô nàng hét ầm lên cuống cuồng đứng dậy..

– hahaha… Linh tè dầm.. haha.. _ tôi ôm bụng cười

– ….._ Linh ngồi xuống cạnh tôi khóc huhu.. 15′ sau không thèm nín. Chậc… 1 phút sai lầm. Khều tay.

– Linh ơi.. Linh có lạnh mông không.?

– đi ra.. ghét anh rồi.. cút đi. Huhu..

Kệ ngôn từ bất lực thì bạo lực lên ngôi. Như mấy cụ nói vk ck bất đồng về phòng đóng cửa bảo nhau cái gì gì đó. Tôi bế Linh dậy. Em đấm em đá em đập em đạp. Xong em cx phải im cho tôi vác đi….. nói chung là lúc đó yêu em lắm rồi và biết em cx vậy…. mấy chuyện đó cx là đã rồi.. tôi không chấp thù lặt vặt cx không cay cú nên chả giận Linh làm j. nói rõ cho mấy bác nghĩ sao tôi giải quyết đơn giản.

Chiều mấy thằng kéo nhau ra biển đi nhặt nhạnh mấy thứ linh tinh. Cái Nhi thành hot girl của ngày hôm đó mấy thằng cờ hó cứ sán vào thật lực. Linh phạt tôi cõng em cả chiều.. hix hix.. cái mũi thì xụt xịt.. yếu ơi là yếu. Gặp nhóm sv kia thì bày đặt tổ chức trò chơi. Gọi lão khó ưa là A. Lão kia là B nhé. Trong khi lão B bày mấy trò bịt mắt bắt dê với đá banh cho lũ bọn tôi thì lão A ngồi khinh khỉnh kiểu tao đàn anh không thèm chơi với lũ trẻ trâu bọn mày. Nhưng với mấy đứa con gái nhóm tôi thì lão tơm tớp nào là nhà mặt phố bố làm to.. dân thành phố.. nghe trối vl. Đến lúc lão tự nhiên cầm tay cái Huyền định tình thương mến thương thì cái Huyền nó cho ăn tát.* may tôi để gấu tôi ngồi xa ra bên này* lão cay cú tát trả. Cái Huyền ôm má khóc. Bọn tôi chạy lại.

– chuyện gì thế Huyền._ tôi hỏi.

– thằng này tự nhiên nắm tay em.

– này lão kia.. sao lão nắm tay bạn tôi.

– éo phải việc của mày.

– Minh.. mày làm thế là sao.? Mày xin đi với bọn tao để tán Dung mà. Có mới lới cũ à._ ngó ra.. cái chị tên Dung đang nhìn tên đó bằng ánh mắt thất vọng.

– thì sao. Không có tiền của tao bọn mày có được ở khách sạn vip ăn đồ ngon không..? Tao làm gì là việc của tao. . Nhìn anh B ức lắm nhưng cố kìm nén lại. Thằng DM thì nó không có giỏi điều đó. 1 hit thẳng mặt của thằng tập Quyền Anh. Xịt siro mũi .

Thằng kia lảo đảo đứng dậy đạp DM. 5’sau bọn tôi kéo về bỏ lại thằng bé nằm bẹp trên cát. 1 vs 11.. bất khả thi.

Đi chơi mà cứ gặp mấy thằng đâu đâu mất hứng vãi cứt. Call mời mấy anh chị kia dọn qua cho vui. Gì gì khách sạn bọn tôi thuê cx bình dân thôi à.. tối mấy đứa kéo nhau đi ăn hải sản nướng. Về phòng chán quá lại kéo nhau ra biển. Biển đêm. Đen ngòm. Tối om. Đốt đống lửa sua đi cái lạnh. Không thể thiếu màn văn nghệ cây nhà lá vườn. Tiếng hát tiếng ca vang xa để đến h tôi ngồi viết nghĩ lại và cười. Nói chung là tôi không muốn sến sẩm hay ngôn lù đâu nhưng đừng bỏ phí cơ hội .. trốn nhà đi phượt.. đi thâu đêm rồi sáng sau bị la bị hét bị cấm túc.. những kỉ niệm đó sẽ khắc sâu trong tâm trí bạn về một thời trẩu tre mà đến khi thành trâu già rồi lại muốn làm lại …..

Đêm.. mấy đứa ngủ rồi.. Linh ngủ rồi.. tôi nằm suy nghĩ vẩn vơ.. mấy luồn suy tư đan xen nhau… múa may trong đầu tôi… không biết h Trang ở đâu nhỉ.. em có vui không.. hôm nay vui thật ước gì Trang ở đây nhỉ….

Đêm thời gian khiến người ta dễ buồn nhất. Không có nói đến buồn ngủ nha. Tôi khoác đại cái áo lững thững ra mua cốc cafe.. ngồi trước biển đêm…

– anh đang là gì vậy..?

– vô thức.. nhớ một người…

– Trang…????

 

Bình luận