[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 11

Loading...

[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 11

Tit.
– Alo
– Đi ăn ko anh
– Tự nhiên đi ăn
– Đi với chị em nữa, anh rể em về rồi, anh bảo gọi bạn trai đi ăn, chả gọi anh gọi ai đây.
Sặc, anh rể tức là chồng chị về rồi ah. Hix sao mà nhanh vậy, tưởng ổng đi du học 4 năm cơ mà, mà có khi về chơi, thế thì chắc thằng mà hồi chiều thấy chơi bà chị là chồng bà ý rồi, thảo nào mà cuồng nhiệt thế, vợ chồng lâu ngày ko gặp trách sao được. Như vậy là lâu lâu nữa sẽ ko được chơi chị rồi ah, ko ổn rồi. một bữa cơm khá thân mật và vui vẻ với gia đình bà chị diễn ra, mình với tư cách là người iu con Huyền nên mọi chuyện khá thoải mái và cởi mở, nhưng bên trong nó có những cái gì chắc ông anh rể này ko biết được. Ông cũng là một tay khá phong độ và hào sảng nên anh em trò chuyện khá là hợp. Ông về nghỉ một thời gian rồi lại quay lại bên ấy, giờ tranh thủ đi chơi và thăm vợ. Híc chỉ khổ mình phải nhịn lâu. Thằng cha này cũng khỏe thật, từ khi hắn về tối nào mở camera cũng thấy đang phang bà chị của mình tơi tả, chị hại mình ngồi đấy mà thèm thuồng, cái bướm xinh đẹp ko một sợi lông kia bao nâu nay là độc quền của mình, thế mà giờ lại để người khác chơi một cách đường đường chính chính, nghỉ cũng thấy khó chịu. ủa mà ko biết hắn có thích nhìn chị trọc lốc thế ko mà ko thấy ý kiến gì với chị nhỉ. Có khi phải bắt nốt con Huyền cạo nữa để giảm nỗi nhớ nhung khi mà phải chơi nó vậy. rõ chán. Con Huyền cũng xinh ngon, ngực căng, mu múp nhưng mà chơi nó vẫn ko sướng bằng chơi chị, nó ko dâm bàng mà nó cũng chỉ kém mình một tuổi nên ko có cái cảm giác nó chiều chuộng mình như chị mà là mình đang phục vụ nó. Nhiều khi chơi nó mà nó cứ lằm ườn ra hay là đổi vài cái tư thế vô thưởng vô phạt. ko như khi chơi chị làm bao nhiêu trò kích thích bao tư thế kiểu chơi độc địa cũng thử, ngay cả có lần đòi chơi vào đít chị mà chị cũng cho, tất nhiên là ko làm nhiều vì cũng ko vệ sinh lắm mà lại làm cho chị đau nên chỉ đôi khi hứng thú thì nhét nó vào vài cái rồi rút ra. Nói chung là con Huyền chỉ mút sướng thôi chứ chơi nó ko sướng như chơi chị. Vậy mà ông anh rể này về chiếm luôn cái quyền sung sướng của mình.
Đã 2 tuần trôi qua, thèm chị quá rồi ko biết, khi nào ông anh mới đi đây. Khi phải lôi bà chị ra làm trộm cái mới được ko thì kiểu này chết vì khó chịu mất. Nhưng mà hàng ngày ông này đối với mình khá tốt giờ làm thế tự nhiên thấy áy náy. Dù sao cũng chơi khá vui và cũng coi mình như bạn, ai lại đi chơi vợ bạn bao giờ. Nhưng mà ko chơi thì chắc mình mắc bệnh tức tinh mà chết mất. Thôi kệ tìm cách liên hệ với chị rủ chị đi lên sân thượng nào hehe.
– Rảnh ko chú em, đi làm chén rượu với anh.
– Dạ
ủa tự nhiên ông ý lại gọi mình đi uống rượu, cãi nhau với vợ ah.
– Uống đi chú .
– …………
– …………
– Thực ra anh gọi chú ra đây là để cảm ơn chú, vì trong thời gian vừa qua đã chăm sóc cho vợ anh.
Câu nói làm mình giật thót tim.
– Gì ah.
– Chị đã kể hết cho anh rồi, chú ko phải bất ngờ. thực ra khi anh đi anh cũng rất lo lắng. Anh biết vợ anh rất đẹp và rất nhiều người để ý, và tất nhiên anh cũng biết nhu cầu tình dục của vợ anh cũng ko hề ít. Bởi vậy anh sợ nếu ko có anh ở nhà ko biết chừng có một thàng nào đấy túm được thóp chị ý, đưa đẩy chị ý làm những điều sai trái.
– Vâng.
– Tất nhiên anh ko bào việc chú làm với vợ anh là đúng và anh thoải mái về chuyện đó. Nhưng dù sao chú cũng chỉ là chí nhóc với cái nhu cầu sung sướng nhất thời chứ chắc chú cũng ko định cướp mất vợ anh nhỉ
– Vâng anh
– Anh nghỉ thế còn tốt hơn là để mấy thàng vớ vẩn nào đấy chơi vợ anh rồi sẩy ra những điều ko hay. Cho nên dù sao thì anh cũng cám ơn chú.Nói thật cho chú là ở bên kia anh cũng đi chơi gái bỏ mẹ ra, đàn ông mà anh em mình cũng như nhau nên chắc chú cũng hiểu.
– Hè cái đấy thì bình thường mà anh, tránh sao được
– Uh. Nhưng anh muốn từ bây giờ chuyện quan hệ của chú và vợ anh dừng lại.
– Dạ, vâng, anh về thì chị là của anh rồi, sao em dám.
– Hahaah, sao mà ko dám chứ, chú trốn đi làm gì với chị đâu phải lúc nào anh cũng kiểm soát được.
– Gì ạ.
– Haha anh đùa thôi. Nói chung là anh cũng biết ơn chú, và anh sẽ để chú chơi vợ anh một lần cuối như là để cảm ơn rồi sau đó anh muốn chú dừng lại. Có lẽ anh sẽ có con với chị đợt nghỉ này luôn nên anh muốn chắc đó là con anh. Ok
– Thôi ko cần đâu anh, em sẽ ko quan hệ với chị nữa đâu.
– Chú ko cần phải ngại, anh em mình hiểu nhau mà. Thế nhé, chủ nhật này đi mình bắt đầu, anh cũng đã nc với chị và chị cũng đồng ý với anh rồi, chú cứ thoải mái. Hah
– Vâng tùy anh chị
– Ok. Uống đi.
Hix. Quá bất ngờ, ông anh đưa ra cái đề nghị làm thằng em bị sốc đến mức ko dám tin đó là thật và luôn nghĩ là ông thử mình. Đến kể cho cái Huyền nghe mà nó cũng ko dám tin đấy là thật.
– Anh nói thật đấy ah. Anh rể em bảo anh thế sao.
– Uh. Nói điêu làm cái gì
– Haha. Thôi kệ đi. Đến chủ nhật hản hay nhỉ, sướng nhớ lại được chơi chị em nhớ, ko phải nén nút.
– Sướng cái gì, tâm lý bỏ sừ đi được. hix. Cởi đồ ra cho anh chơi một cái lấy lại tinh thần nào.
– ứ uuuuu. Em ko thích, giữ sức mà chơi chị em lần cuối đi.
– Khi nào mà em chả ko thích, cởi đồ ra.
Đúng là lần nào nó chả thế, đòi chơi nó khi nào mà mó chả ko thích nhưng rồi cứ vật nó ra kéo cái quần lót xuống rồi tốc cái váy nó lên liếm bướm nó một lúc là nó lại ngoan ngoãn chui xuống mút chim rồi giang chân ra mời anh chơi ngay lập tức.
– Hình như ngực em to ra và cứng hơn hả, bóp thấy chặt tay hơn nè.
– Hờ hờ, phạch phạch…….Thế hả em ko để ý, khi nào chả to, bóp mải rồi mà vẫn lạ hả.
– Ko to hơn thật mà anh bóp mãi anh phải thấy chứ.
– Chắc tại em xắp có kinh nên nó căng ra đấy, thế sướng ko, bú ti em đi, thế cắm sâu vào anh em ko thích anh cứ lượn lờ bên ngoài mép thế đâu, cắm sâu vào.aaaa
– Sướng ko
– Chơi người ta thế còn hỏi sướng ko, ko đấy….
– Hhaa thế mà bảo cởi đồ ra để anh chơi cái mà lại còn kiêu. Em ko thích, dóc tổ.
– He, người ta là con nhà thùy mị nết na, ai lại cứ bào giang chân cho anh chơi là giang luôn đấy, phải kiều chút chứ.
– Xin mẹ, đã thế anh xuất luôn cho em ko được lên cho biết tay.
– Đừng anh cố lên, đừng xuất cho em lằm lên trên đi, hôm nay cho em lên đi rồi mai em lại chiều,,,,,,
– Ko tin, kệ em quay lại để anh chơi kiểu chó từ sau nào.
Chátttttttttttttt
– Ái anh đanh em đâu thế.
– Mông to căng thế nhìn chỉ muốn vỗ hhaa.
– Ko thích đâu đau em, cho vào đi, ko đánh người ta nữa, nhanh còn đi ăn cơm chứ.
– Híc chơi gái mà cứ bị thúc thế còn sướng cái nỗi gì nữa, im đấy, cấm ý kiến, rên to lên nào.
– Hự hự a a aa…..Aanh ơi, chủ nhật chơi chị em cho em xem với nhớ.
– ẹc hỏi anh rể em ý xem kiểu gì được.
– Anh còn phải dấu, em biết thừa anh đặt camera bên nhà em rồi em ko nói thôi, hehe
– ẹc biết rồi hả. Thế thì tùy em thôi, thích thì lúc đấy trốn trong phòng ngủ của anh mà xem. Chỉ sợ em nứng quá lại nhảy sang hiếp anh rể em thế này thôi. Hự
– A, a, nữa đi, anh làm thế em sướng lắm
– Hự, hự ( nó ngồi trên và trà bướm nó vào chim khi mà chim đang cắm sâu trong người nó, thỉnh thoảng cứ rướn người lên ép cho chim cắm thật sâu vào, mỗi lần thế lại làm nó rên lên khủng khiếp nhưng bù lại cũng làm tôi dễ xuất khủng khiếp)
Thế là cuối cùng lại tìm đến cái Huyền để giải quyết suy tư và nỗi bức bí trong người. kể cái trò đụ địt này cũng có tác dụng sả stress tốt thật đấy.
Chờ đợi chờ đợi cuối cùng chủ nhật cũng đến, mà chả biết sao mình chờ đợi, chờ đợi xem chuyện gì sắp sảy ra, chời đợi điều mà mình làm thường xuyên nhưng lại rất lạ lẫm đấy là làm tình với chị, ko biết chồng chị có ở đấy khi mình làm tình ko…Và điều gì đến cũng phải đến. 9h sáng chủ nhật, chị gọi tôi sang nhà chị nói chuyện, cái Huyền cố tình đi chơi để anh chị ở nhà nhưng nó lại chui sang phòng tôi. Bước sang nhà chị tuy quyen nhưng lại bẽn lẽn, anh đang ngồi trên ghế chào hỏi tôi khá tự nhiên, chỉ ngại cho cái vẻ bất tự nhiên của chị. Sau một hồi nói chuyện linh tinh chúng tôi bắt đầu vào chủ đề.
– Thôi mình bắt đầu đi cho sớm.
– Vâng tức là em sẽ được chơi chị một lần cuối, nhưng anh sẽ ngồi đây sao
– Uh, ko sao, em cứ tự nhiên, anh muôn xem hàng ngày em phục vụ vợ anh thế nào, có tốt ko.
– Anh. Hay la để em và cậu ấy vào phòng cho tự nhiên, anh ngồi đây sợ em ko làm được
– Ko sao đâu em.
– Hay em nghĩ mình thôi được ko, em thấy chuyện này ko được hay cho lắm…(tôi nói)
– Anh đã bào là ko sao rồi mà. Vợ iu em cởi đồ ra và mút chim cho cậu ấy lên đi.
Thế là ông anh ra sốc bà chị lên lột đồ chị ra như kiều chuẩn bị làm tinh với chị nhưng lại là cởi ra để chị làm tình với tôi. Và rồi trước mặt tôi giờ đây là một hình ảnh lõa lồ ko một mảnh vải trên người một thiếu nữ đẹp. Vóc dáng chị đứng đó luột nà trước mặt 2 người đàn ông, một là chồng chị, còn một là người tình của chị. Đến giờ thì đã ko còn gì để che nữa rồi. Chị tiến lại phía tôi bảo tôi cởi đồ rồi nhè nhàng cầm lấy cậu nhóc và bắt đầu mút, vẫn cảm giác miệt mài đê mê đó, sự ân cần tận tụy của chị thể hiện qua tùng cái cuốn lưỡi của chị quanh cái đầu khấc. Dù vẫn còn hơi ngai ông anh ngồi bên nhưng sự khoái trào trong tôi thì ko thể dừng lại được. Bắt đầu đưa tay ra điều khiển cái đầu chị theo cái cảm hứng mà tôi muốn, thò tay xuống túm lấy bàu vú chị mà bóp, quen thuộc và thuần thục như tôi đã làm, cái bản năng đàn ông đã đầy lùi cái ngại ngùng khi chơi gái trước mặt người thứ 3 nhất là chồng chị. Tôi bế chị đặt lên giường, chồm lấy người chị rồi tống thàng nhỏ vào người chị mà thụi. tôi cũng thèm làm thế lâu rồi mà, kệ đi, cứ chiến thôi, mình đâu có gì để mất. Rồi cao trào cũng dần lên, 2 chị em dường như chả còn quan tâm đến cái cặp mắt đang đóng thảng vào mình nữa mà cứ cuốn lấy nhau mà đem lại cho nhau sự sung sướng. Khi mà sự gượng gùng được xóa bỏ thì thay vào đó là sự cuồng nhiệt, những tiếng rên vang lên to và gấp hơn, sau những màn chào hỏi bàng một loạt các tư thế cổ chuyền, rồi đứng, quỳ, chó, 69… thì chúng tôi lại trở về cái cách mà tôi hay đưa chị lên đỉnh đó chị làm trên và tôi lằm dưới để chị chủ động làm gì để chị có thể thấy sướng nhất. Chị lằm trên mông nhấp lên nháp xuống lia lịa, tay ôm chặt lấy cổ, miệng chị thì cuốn chặt lấy miệng tôi. Đang đê mê thì ông anh tiến lại gần đẩy mông chị giương lên cao hơn, cả tôi và chị đều bất ngờ quay đầu lại nhìn thì anh nhấc hẳn cho bướm chị thoát khỏi chim tôi. Thàng nhóc của ông anh thì lại được lôi ra ngoài từ bao giờ, nó cũng đang cương ngược lên, và rồi mặc kệ cho chị vẫn đang lằm trên người tôi mà nhét ku vào bướm chị và thụt.
– Anh.
– Nhìn 2 chị em chơi nhau mà anh ko chịu nổi, cho anh tham gia luôn với nhé vợ iu.
– Anh bảo để em tự nhiên cơ mà, ko chịu đâu
– Thôi nào cưng để anh và em đây làm cho em sướng nào.
Có lẽ ông anh cũng vật rồi, thấy vợ mình đang bị chơi thì sao mà ngồi im được. Tôi luồn lên và ôm lấy phần trên của chị và xoa vuột khắp từ dọc vai cho đến mông, điều đó dường như là một sự kích thích quá lớn đến với chị. Chị gầm lên như một con thú hoang bị cắt tiết. Khi mà chim tôi ngoe ngẩy trước mặt chị thì chị chồm tới nuốt gọn nó vào trong mồm, tôi cũng ko chịu được, ấn lia lịa chim vào mồm chị cũng như cái cách mà ông anh đang thụi chim vào bướm chị. Cả miệng và bướm chị đang phải làm việc hết công suất phục vụ 2 cái cục sướng đang hừng hực.
– Anh đổi đi cho em chơi một chút nào
– Ok chú em. Vợ ơi quay đi cho chú ấy cắm vào nào.
Chị quay người lại với cái tư thế quỳ, hướng mông về phía tôi còn mặt về phía chồng, miệng và bướm chị đổi vai trò cho nhau nhưng cũng cùng là việc cho thằng cu chạy dọc bên trong nhưng cái xilanh xe lửa
Thật sự là một buổi sáng cao trào với cả 3 con người. Kết thúc sự xung sướng của mình, tôi lặng lẽ thu dọn và lui về phòng mình nghỉ ngơi, chả lại không gian riêng tư cho chị và chồng hoàn thành nốt cái bản năng thú vật của mình. Một ngày thật vất vả cho chị, nhưng cũng chắc chắn giằng chị chưa bao giờ đc trải qua niềm xung sướng nào tưng tự như vậy.

[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 12

1.5 (30%) 2 votes

Related Posts

About The Author