[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 12

Loading...

[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 12

Nhưng ko phải chỉ có 3 người, cái khung cảnh nhục dục như thế được cái Huyền xem chăm chú qua cái camera ở bên nhà tôi. Cũng chả bất ngờ với cái gì mà Huyền đang xem vì tôi vừa từ đấy ra mà, giờ thỉ chỉ còn 2 anh chị đang chơi nhau còn tôi bước về. Bò lên giường lằm cạnh ôm lấy cái Huyền từ sau lưng và dịnh ngủ. Theo cái thói quen tự nhiên của mình thì tôi luồn tay ôm lấy bầu vú nó và bóp vài cái, mân mê đầu ti nó vài cái, rồi luồn xuống bướm nó mà ôm, thật ko ngờ nước nhờn trong bướm nó đã tuôn ra đầy tay. Thọc 2 ngón tay và trong người nó rồi lay nhẹ, làm Huyền rên rỉ lên sung sướng, tôi ko nghĩ và cũng ko định làm gì nó lúc này vì tôi cũng vừa xuất tinh xong. Nhưng cái hình ảnh nhục dục trong cái máy tính đã làm dâng trào khoải cảm trong người nó từ lâu. Huyền quay người lại, túm lấy tay tôi đang ấn trong bướm nó và ấn mạnh vào hơn nữa, miệng nó chồm lấy lưỡi tôi mà mút, cũng chỉ là miễn cưỡng nhưng tôi cũng hôn đáp lại nó.  Tay huyền túm lấy chim tôi và vuốt nhưng quả lả khó vì bây giờ chim tôi đã tiu nghỉu và chưa thể lên được. Ko đầu hành, nó trườn xuống dưới, trườn trới đau nó cũng để lại dấu lưỡi của mình, cổ, ngực bụng rốn rồi nó chồm lấy chim tôi và ngậm, mút cho dù chim vẫn đang bé tí. Và rồi bao sự nỗ lực của Huyền cũng dần được đền đáp, cậu nhỏ của tôi dần có lại cảm giác, nó dần lớn lên trong miệng Huyền, cảm nhận được điều đó Huyền cáng mút nó dữ hơn và dữ hơn nữa. Tôi dùng tay giữ chặt đầu Huyền làm cho cậu nhỏ lọt hoàn toàn trong miệng Huyền, lọt cả 2 hòn bi ở trong, gần như cả chim và 2 hòn bi lằm lọt trong cái nơi ẩm ướt và sung sướng đó. Cậu nhóc lớn lên và cái miệng Huyền dần trở lên trật trội, nó tìm mọi ngóc ngách để chui và và nơi đó chỉ còn phía cổ họng là nơi có thể vào được. Tôi cảm nhận thậy vậy, chim tôi đã cương lên và đâm sâu vào cổ họng Huyền khiến Huyền nghẹn, càng vậy tôi càng giữ chặt đầu nó khiến nó sạc và ngạt, nó càng cố giẫy ra thì tôi càng ấn thật mạnh đển nỗi tưởng trừng như cả cái khúc thịt đấy đã đâm sâu vào tận cuống họng nó, cái cảm giắc chặt chặt ko khác gì khi cố ấn thật sâu vào điểm tận cùng của bướm nó vậy. Cái sự gẫy dụa của nó lại càng như kích thích tôi làm dữ hơn cho đến khi nó ko thể chịu được hơn nữa, Huyền dùng hết sức bình sinh của mình mà giẫy ra khỏi tôi thoát khỏi con chim cắm sâu trong cổ họng. Nước miếng nước mặt nó tuôn ra, nó thều thào.
– Anh định giết em đây ah
– Hi, anh xin lỗi tại anh kích thích quá
– Làm em ngạt thở, bắt đền đấy
– Nè anh có cái gì lấy được thì đến đây mà lấy nè
Nói rồi nó lại cúi xuống và mút tiếp sau đó leo lên người tôi, cắm nhanh chú nhỏ vào bướm nó mà giật thật mạnh, đến giờ thì tôi lại xung sức, thế là 2 đứa chơi nhau, vừa chơi vừa xem anh chị chơi, tất nhiên là cái đôi bên sẽ sớm kết thúc hơn chúng tôi rồi, vì họ chơi nhau trước mà.
– Em xem hết vừa nãy anh với anh rể em chơi chị em đấy ah
– Ư, nhìn anh chới chị em cuồng thế, chả giống chơi em gì cả cứ lằm im, ghét
– Anh làm im khi nào hả, hay là em toàn lằm im làm anh có cảm giác như chơi cái gối ý, ko bảo đổi tư thế thì ko bao giờ chịu đổi.
– Hi. Chả phải anh đang làm im đây
– Tại anh vừa ra một lần rồi, lên cảm hứng nó giảm, cho em cơ hội làm chủ còn gì, lác mạnh lên ….chát
Vỗ vào mông nó vài cái thật đau như thúc nó làm mạnh hơn nữa để giải tỏa cơn đói trong người. Lần đầu thấy con Huyền quan hệ với mình như một con thú cuồng, ko phải cái cảm giác chán ngán như các lần trước chơi nó, giờ mới thấy nó ko kém gì chị nó cả, kể sau cứ thế cũng giúp mình với đi nỗi nhớ khi ko được chơi chị.
– Anh ơi em nứng quá, ko biết làm sao tự nhiên lại nứng thế, lâu lắm mới có cảm giác này.
– Tại xem trộm người ta chứ sao.
– Xem anh với chị chơi nhau nhiều rồi mà nhưng lần này thấy nứng thật.
– He, thế hả, chác vì thấy 2 người chơi một nên em cảm thấy khác.
– Có khi thế, chị mình sướng thật, được 2 cái buồi đâm vào một lúc, phê thế.
– Ha em có thích thế ko, mà em chat bị mấy cái đâm vào một lúc rồi còn gì, có kém gì đâu chứ.
– Sao lại ko, đấy là em bị hiếp chứ em có muốn đâu lên sao thấy cảm giác gì được mà sướng.
– Thế hả, thế có muốn bị 2 chim chơi một lúc ko, anh qua rủ bạn anh sang chơi em.
– Vớ vẩn, nói thế thôi, chả nhẻ anh đồng ý để bạn anh chơi bạn gái mình mà chịu được hả. cái đô…
– He, nói vui thế thôi, bướm em chỉ để phục vụ anh thôi..heheh. Quay lại nào cho anh chơi vào đít em mấy cái, em làm thế bao giờ chưa.
– Ẹc đít mà cũng chơi được hả,
– Chỗ nào có lỗ là chơi được tuốt, chơi đít cũng sướng ko kém chơi bướm đâu, cúi xuống chổng mông cao lên đây.
Huyền ngoan ngoãn quay người giơ mông cao lên, tôi dùng tay móc vào bướm nó, lôi ít nước nhờn trong bướm xoa vào đít nó rổi ấn ngón tay vào đít cho nó mở ra. Tiến hành phá trinh đít con này nào. Quỳ lên rồi lựa tìm cánh ấn chim vào đít Huyền, nhưng ôi ko dễ chút nào, lỗ đít mút chặt ko cho thằng ku vào nỗi. ấn chim vào bướm mấy cái rồi lại đưa lên lỗ đít ấn mạnh, rồi vào được một tẹo thì Huyền kêu ré lê.
– AAAA. Anh làm em đau quá thôi ko làm thế nữa đâu, đau hơn cả phá trinh.
– Tẹo nữa thôi, gần được rồi.
Dùng tay banh mông nó ra cho lỗ đít nó mở rộng hơn và ấn, qua được cái đầu khấc rồi. Huyền kêu lên rồi làm sập xuống giường.
– Thôi anh ơi em đau quá đừng ấn vào nữa, em chịu hết nỗi rồi rút ra đi
– Một tẹo nữa thôi.
Như con thú cuồng, tôi ghỉ nó và cứ ấn vào thêm chút nữa, đến lúc nó kêu lên và giấy người ra. Nó xoay người lại và khóc. Tôi sợ quá, vội vàng ngồi an ủi và xin lỗi nó. Phải mãi sau nó mới trấn tĩnh lại và thôi khóc.
– Anh dã man thế, làm người ta đau muốn chết,ko chơi cái trò đấy nữa đâu.
– Ư được rồi, ko chơi đít nữa, lằm xuống đây anh chơi bướm tiếp nào, sướng lên là lại hết đau ngay mà.
Thế là nó lại ngoan ngoãn lằm ra, 2 đứa lại chơi nhau vào cái lỗ truyền thống, cũng coi như phá trinh đít nó được. Cái lần thứ 2 này của tôi cũng đủ làm Huyền lên bờ xuống ruộng đến khi nó phải van xin tôi dừng lại vì nó đã lên rồi thì tôi mới chịu xuất tinh. 2 đứa lau chùi xong xuôi thì lăn ra ngủ.

– Đi chơi với anh ko chú em
– Đi đâu đấy anh
– Đi thì biết, ở nhà cả ngày buồn quá
– Chị đâu sao ko rủ chị đi
– Chú mày lằng nhàng quá, có đi ko nào.
Tự nhiên ông anh lại rủ mình đi chơi chả biết có chuyện gì ko, cũng đang buồn, đi ra ngoài cho thoáng.
– Chú mày khá phết, thào nào làm vợ anh chết mê chết mệt. may mà anh mày vẫn hơn một chút ko thì ko giữ nổi vợ với chú rồi.
– Làm gì đến nỗi thể hả anh.
– Ha, ko cần khiêm tốn, chú được làm tình với cả 2 chị em thích thế còn gì, chác phải chơi cái Huyền em vợ anh rồi chứ?
– Dạ, cũng tình cờ thôi anh, he
– Hay hôm nào chú cho anh thử cái Huyền được ko hả.
– Anh nói linh tinh thế, cái đấy sao hỏi em được
– Haha chú khôn vãi đái, chỉ biết chơi của người khác, anh đùa thôi dù sao anh cũng ko bê tha đến nỗi lằng nhằng với em vợ.
– Vâng, thế giờ đi đâu đây
– Đi maxa cho thoải mái, làm nhà cả ngày đau hết người.
Trời vợ đẹp thế mà vẫn thích đi lang thang vớ vẩn. Thế là lên đường theo ông anh, đúng là người có tiền vào toàn chỗ vãi đái. Ông dẫn tôi vào thẳng một khách sạn lớn ở HN, he được đi ăn cơm tiệc mà cứ thoải mái thôi. Vào khách sạn 2 anh em được dẫn lên phòng maxa, được sự hướng dẫn tận tình của thàng ku tiếp viên tôi được nó điều cho một em khá luột, tất nhiên là ông anh tôi đã phải bo cho nó mất 200k. Vào những chỗ có tiền thì đẵng cấp nó cũng khác hẳn, trong này toàn những em không khác gì người mẫu phục vụ, cũng đi chơi vài lần nhưng mà những chỗ vớ vẩn kia thực sự ko thể so sánh được cái chỗ này. Một con bé ngon, cộng với thái độ phục vụ tận tình theo phong cách của vip thực sự giúp cho con người ta sảng khoái cả về tinh thần lẫn khoái cảm nhục dục. Em nó ko cho chơi tại đấy nhưng cũng dỗ được em nó thổi cho xuất tinh trong miệng nó kể cũng thỏa mãn, tất nhiên là tip cho nó cũng chả rẻ chút nào, nhưng mà cũng là sứng đáng với cái tầm vóc của em. Xong xuôi thoải mái, chúng tôi đi uống café rồi đi ăn, 2 anh em đi với nhau lên chị và con Huyền cũng chả nghi ngờ gì, thế là tiện trên đường đi chơi, chúng tôi tiến tới một sàn nhảy khá nỗi, cũng là lần đầu chui vào những cái chỗ thế này vì dù sao với một thằng tỉnh lẻ khá khô khan lại còn học kĩ thuật thì cái chuyện đi vào bar là chuyện khá xa xỉ, tiền chắc để chơi game và đi uống rượu cho sướng. Nhưng mà một lần đi cũng đủ giúp mình mở mang tầm mắt. Nhưng mà những tiếng nhạc điên cuồng, rượu mạnh cộng với những có gái bốc lửa nhảy múa điên loạn thực sự khiếp cho tôi thấy choáng ngợp và mệt mỏi. Trong cái buổi tiệc rượu đấy tôi được gặp thêm mấy ông bạn vàng của ông anh và sau đó là mấy em xinh tươi bốc lữa ngùn ngụt mà tiếp sau đây thì tôi biết đó toàn là gái. Đã hơn 11h tôi, người đã mệt lữ, nhưng mấy ông thì vẫn chưa ngừng nghỉ, cuộc chiến ca 3 bắt đầu, những chiếc taxi được điều đến và đưa tất cả chúng tôi tơi một quán karaoke sâu tít trong một con ngõ, tại đó tiếp đến là những màn tắm bia, múa thoát y và cả thuốc lắc, nhứng thứ kinh khủng mà đôi khi chúng ta vẫn thường được đọc trên các tờ báo mạng mà xã hội đang ầm ầm lên án. Tôi thực sự thấy choáng ngợp và bất ngờ trước cuộc sống của ông anh. Trở về nhà khi đã gần 3h sáng, mệt và choáng váng, tôi lằm vật lên giường ngủ mà đến tận sáng mới biết là cái Huyền lằm bên cạnh.
Ông anh ở VN khá lâu mà ko thấy nhắc đến khi nào đi, tôn trọng cái lời hứa mà anh em đã nc với nhau, kể từ cái lần đó tôi và chị ko hề gần gũi nhau một lần nào nhưng 2 chị em vẫn rất quý mến và thân thiện với nhau, còn tôi thì coi như người yêu của cái Huyền, chả biết là thật hay giả mà tôi chỉ cảm thấy như một thói quen mà mình cũng chả buồn chú ý, khi nào hứng thú thì vật nó ra phang mà chả đứa nào ý kiến gì với nhau. Ông anh thì có vẻ khá quý mến tôi và cũng thường xuyên đưa tôi chi chơi với cái đội của ông, tất nhiên tôi cũng đi và cũng nhiều lần từ chối, nhất là khi đến cái ca 3 mệt mỏi kia vì tôi ko thích thuốc lác và những thú vui đồ trụy của các ông. Đó là cái thế giới của dân chơi và thượng lưu của các ông mà có lẽ tôi ko lên tham gia vào thì tốt hơn. Hứa ko nõi linh tinh gì cho chị về những lúc chơi bời thế nhưng tôi thật ko ngờ ông anh minh mải chơi đến nỗi bỏ mạc bà chị đang tuổi hừng hực thanh xuân kia, tất nhiên ko phải chị thiếu tình cảm mà chị sang tìm tôi khi ko có anh, chúng tôi vẫn rất tôn trọng nhau và tôn trọng cái lời hứa của mình. Chỉ là vô tình một lần mở cái camera phòng chị khi đã đêm cái việc mà cũng đã lâu tôi ko làm, thì thấy chị làm đó một mình làm cái hành động mà có lẽ đó phải là việc của chồng chị làm. Chị đang thủ dâm, làm một mình mà ko hề có chồng bên cạnh, đã khuya rồi mà ổng ko thèm về để bỏ mặc chị như vậy. có lẽ cũng khá lâu chị ko được xung sướng lên chị phải tìm đến cái thứ dụng cụ khô cứng kia. Thật đáng thương cho bà chị. Thực sự là rất muốn giúp đỡ bà chị, để chị ko phải chịu cái cảnh ràn vặt thể xác kia. Có lẽ ông anh lại đi bay và bỏ chị ở nhà. Hix thôi kệ người ta vậy, nhưng nhắm mắt vào ngủ mà cái hành động chị làm đó, một tay tự xoa vú một tay thì ray ray bướm mình làm tôi thấy giằn vặt và thương cho bà chị, như hồi xưa có phải là lúc này được gọi thăng em sang cho bú liến và cho chim vào bướm chưa.
Hix có vẻ ông anh càng ngày càng ham chơi quá đà, cứ đi đánh địch ở đau để vợ ở nhà bơ vơ suốt. Một đêm đang lơ mơ chuẩn bị ngủ thì kick kick. Tiếng động mạnh phát ra từ hành lang. Lao ra ngoài thì thấy ông anh đang siêu vẹo ngoài của, lại đi nhậu nhẹt về rồi mà say mèm thế ko biết. Gõ cửa gọi chị ra đỡ ông vào, kinh thế ko biết người mềm nhũn, may mà mò về được đến nhà. Bà chị thì lo quýnh lên khóc lóc lôi ông vào nhà, haixxxxx, có cái gì mà lo chứ, mình đã quá quen với cái cảnh này rồi, chả làm sao cả, giúp chị đỡ ông vào giường lấy ông cái khăn ướt cho chị lau mặt rồi pha ông một cốc nước tranh muối cho ông uống là ok. Bất giác nhìn sang chị, ko hề chú ý từ nãy, đã lâu ko được ngắm chị trong bộ đồ ngủ rồi, tự nhiên những cảm xúc lạ lại hùa về với mình. Chị vẫn mặc một cái vái ngủ như xưa hay mặc, cái váy 2 dây rộng thùng thình ko che nỗi 2 bầu vú cắng tròn của chị, chị vừa thờ hổn hển mồ hôi thì chảy ra lăn trên vòm ngực tìm xuống phía dưới tạo thành một dòng nước huyền ảo, chiếc váy lại quá ngán đến nỗi ko thể che nổi vòng mông chị khi chị cúi xuống lau mặt cho ông anh, có khi chị đang quá lo cho ông anh mà ko để ý mình đang trong trạng thái vô cung mát mẻ khi có một thàng em đang đứng đây, và cũng có thể chị đã quá quen trước mặt tôi vì 2 chị em đã có những thời gian gần gũi nhau nên bởi vậy chị ko cần phải e dè, nhưng chúng tôi cũng đã ko được gần nhau đến 2 tháng, nhìn chị như vậy sao kiến tôi ko khỏi bồi hồi. Rồi chị rướn lên kê lại cho ông anh cái gối, cái quạt như vô tình thổi ngược cái váy đã ngắn ngủi lên, để lộ ra hoàn toàn cái bộ mông chị trước mắt tôi, như một thói quen tự nhiên, tôi hướng mặt vào cái khe mông đó rồi đưa tay về phía chị, đầu ngón tay hứng thảng vào cái khe thịt hồng hồng mềm mượt ở giữa, một cảm giác khoái trào thích thú dâng lên tận con tim mình. Bướm chị vẫn nhẵn trơn ko một sợi lông có lẽ kể từ sau khi quan hệ với tôi chị vẫn luôn để bướm mình nhãn nhụi như vậy. Sau một thoáng giật mình thì chị cũng để mặc cho những ngón tay tôi lượt lỡ trên 2 con mép đó, cũng lâu chồng chị ko động vào rồi, ấn một ngón tay vào trong thì thấy nước chị cũng ra ướt nhép, chắc vừa nẫy chị lại vừa thủ dâm. Chị vẫn cúi lau mặt cho ông anh và cũng cố tình rướn mông lên cao hơn cho tôi, một cảm giác nhớ và thèm thuồng lại dâng trào. Cái hành động mân mê đó khiến tay chị run lên ko còn đủ sức chăm sóc chồng mình nữa. Tôi tiến sát hơn mông chị, đẩy cái cậu nhỏ đã cang lên trong quần trà vào giữa 2 khe mông chị còn tay thì luồn lên túm lấy bầu vú chị và bóp, cảm giác mát rượi êm ái mà đã lâu ko được cảm nhận thì chị quay lại và khẽ nói.
– Đừng em, đừng làm thế.
– Dạ vâng, em xin lỗi.
Tiếng chị như giúp tôi tĩnh giấc, tôi đang trong phòng chị và chồng chị đang lằm đó, và anh có thể tỉnh bất kì khi nào, tôi ko nên làm việc mất kiểm soát đó.
– Chị để anh ngủ đi, mai là anh tỉnh mà, chỉ là say rượu thôi, ko có vấn đề gì đâu, em đi về đây.
– Ko biết uống đâu mà nhiều thế, cảm ơn em nhớ, ko có em chị ko biết phải làm thế nào.
– Ko có gì đâu, chi ngủ đi, em về đây.
Tôi nghiệp bà chị, chỉ trách ông anh vô tâm, bỏ mặc vợ đang hừng hựng thế kia. Về nhà chèo lên giường ngủ, vừa lăn chợp mắt chuẩn bị ngủ thì có tiếng gõ cửa. hóa ra bà chị gọi, ko biết lại có chuyện gì.
– Em ơi chị ko chịu nổi nữa rồi.
Nói xong chị nhảy bổ lên người tôi và hôn làm tôi suýt ngã, nhanh tróng đóng cái cửa lại rồi cũng ồm trầm lấy chị, 2 chị em cuốn nhau bằng những nụ hôn mãnh liệt. Lăn hết góc tường này đến góc tường khác, tôi đưa chị vào thảng phòng tắm, giật nước hoa sen chảy, chiếc áo ngủ của chị được giật phăng ra cũng như chiếc quần đùi của tôi được chị kéo đi. Chúng tôi ôm hôn nhau dưới dòng nước mát nhưng ko át nỗi cơn nóng của 2 người, chị quỳ xuống ôm lấy cậu nhỏ và mút, từng cái mút chạy dọc theo con chim kèm theo dòng nước từ trên chảy xuống nhìn và tưởng tượng thô bỉ như là đang bôi dầu cho cái xilanh dọc trục của cái pittong xe lửa ). Kể mà cũng sướng thật, nhấc chị lên quay chị lại rôi quỳ xuống liếm lấy mông và 2 cái miệng bướm chị sau rồi cắm thăng cậu nhỏ vào cái khe ươt át đấy một cách dễ dàng. Rồi chị quay lại đu lên người tôi, bướm thì ôm chặt lấy chim, tôi bế chị vào giường và những tiếng phàng phạch với những tiếng rên inh ỏi lại vang lên trong cái căn phòng đó, dù sao cũng là một cảm giác quen thuộc nhưng vô cũng hứng khởi. Lâu lâu chị mới được dã như thế này lên chị thèm nắm, chị vẫn thế, vẫn làm tình một cách điên cuồng và vô cũng dâm dục khiên tôi xém chết ngất đến mấy lần, may mà công phu bê tinh đại pháp của tôi luyện cũng được đến tầng thứ 9 nên mới đưa được chị lên thiên đỉnh của sung sướng ko thì tồi nghiệp chị. Tôi lằm trên bụng chị sau khi đã xuất hết tinh vào mồm chị còn chị thì ngoan ngoãn mà nuốt hết chúng ko chút gượng ép.
– Sướng ko chị?
– Sướng chứ, cám ơn em, lâu lắm rồi chị mới được chơi như thế, chị thèm lắm.
– Dạo này anh ko chịu chăm sóc chị ah
– Uh, suốt ngày đi uống rượu chán lắm em, kêu thì lại bào mấy năm mới được về, phải đi chào hòi này nó…
– ….
– Thôi chị về đây, nhỡ anh thức mà biết thì chết.
– Vâng, để em mở cửa cho chị
Chiếc áo ngủ của chị đã bị xé rách lên chị phải trần như nhộng mà chạy ra hành lang về nhà, cũng khuya nên cũng chả có ai thấy, nhưng mà nhìn chị chạy thế thật hay. ) còn mình sướng xong rồi thì cũng mệt và thật dễ ngủ.

[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 13

4 (80%) 2 votes

Related Posts

About The Author