[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 14

Loading...

[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 14

– Ủa, anh, sao anh ở đây
– Tắm xong rồi ah, tắm lâu thế, anh lằm đây từ lâu rồi.
Mở mắt ra thấy con Huyền đã đứng trước mặt, vừa tắm xong hoàn toàn trần chuồng, cái khăn tắm nó ko dùng để che người mà chỉ dùng để lau nước trên người nó, mình đã đang nứng rồi thì chớ, nó lại còn phơi bầy trước mặt mình. Nó tỉnh bơ như ko leo lên giường lằm cạnh mình, chả thèm mặc đồ vào.
– Tự nhiên mò sang đây, chắc lại vừa lén lút với chị em hả
– Vớ vẩn, anh em đang ở nhà lén lút cái gì.
– He, sao biết anh em đang ở nhà, sao em ko thấy, chắc vừa làm gì thì anh em về phải trốn sang đây đúng ko.
– Em noi linh tinh, a thèm em thì sang với em, chả phải em lượn đi đâu suốt, bao ngày rồi có cho anh ăn đâu.
– Ko tin, để em kiểm tra giờ em mút chim anh mà ko lên được ngay thì chắc chăn anh vừa chơi chị em.
Nó nói xong thò ngay tay vào móc chim ra khỏi quần, nhưng tôi đã ra đâu cơ chứ lại còn đang nứng sẵn nên nghe nó nhắc đến từ mút chim là lại dựng lên rồi.
– Eo dâm dê thế, vừa chạm vào đã dựng ngược lên rồi
– Tức là ko phải đúng ko
Nó vẫn cúi xuống và cho vào mồm mút mút mấy cái
– Đúng là cứng được ngay nhưng chim anh vẫn có mùi ngái ngái ko phải của tinh trùng, chắc chắn anh vừa nhét vào bướm chị. Khai thật ko thì bảo.
– Èo đã bảo ko rồi mà ko chịu tin hả
– Tin sao được, anh mà ko khai thật thì còn lâu em mới cho anh chơi
– Thôi thôi, ko đùa vời em nữa, mút chim cho anh đi, anh nứng lắm rồi.
– Ko biết có nói ko thì bảo, nói thật ra rồi em mút rồi cho nhét vào bướm luôn, ko thì còn lâu.
– Thì nói, đúng làm vừa định chơi chị em, tại em bỏ anh lâu quá, nhưng vừa nhét được vào bướm chị thì anh rể em về, anh phải trốn, giờ mới mò ra được đây.
– Haha bắt quả tang rồi nhớ.
– Suỵt bé thôi định cho anh em biết đấy hả, lần trước đã hứa là ko chơi chị nữa rồi, giờ mà bị ông phát hiện chắc ông giết chết anh mất
– Kệ cho anh chết, ai bảo dám trốn em đi ăn vụng
– Thì em lượn đâu suốt để anh chết đói mấy ngày sao anh chịu được
– Cái đồ dâm dê, mới có mấy ngày mà đã ko chịu được rồi
– Ko dâm dê liệu có làm em sướng được ko.
– Ai thèm.
– Anh thèm, he mút đi mạnh nữa lên.
Tất nhiên là chuyện bắt Huyền phục vụ mình là chuyện khá đơn giản rồi, chỉ cần thích và có một góc riêng tư để địt là có thể thoải mái chơi nó nếu muốn. Nó cũng nứng ngồi trên bụng mà nhún liên hồi.Phản công nhận đang nứng mà được phang ai đấy kể sướng thật.Đang ấy nó thì bà chị nhán tin, bà kêu chị nứng quá, nãy anh chưa cho chị lênm giờ chị khó chịu lắm, em giúp chị đi. Mà mình lại đang bên phòng cái Huyền chứ, nó chụp lấy điện thoại đọc tin rồi cười sặc sụa, xong nó nhắn tin lại, lúc đấy thực ra tôi cũng chưa biết. Lúc sau thấy có người gõ cửa, Huyền ra mở của thì bà chị bước vào. Mình mới đoán ra được. Ra bà chị vẫn nứng nên tìm mình.
– Em đang làm dở nhưng nhường chị lên đấy.
Mịa nó làm như mình là cái máy ý ah. Thế làm Huyền leo lên giường lằm sang bên cạnh còn bà chị thì cởi phăng cái áo ngủ ra cười với tôi một cái rồi leo ngay lên bụng tóm lấy cậu nhóc và nhét luôn vào bướm mình nhún điên cuồng
– Từ thôi chị ơi, em ra là hết sướng đấy.
Con Huyền cũng trèo lên bụng mà hôn lấy hôn để, tôi bị cuốn vào sự cuồng loạn của 2 người đàn bà, cảm giác dục vọng giường như đã ở giới hạn, ko còn cảm giác nào có thế đem lại sự sung sướng hơn thế, 2 người phụ nữ đẹp như tiên, một người thì chăm sóc cậu nhỏ, một người thì ôm hôn thắm thiết. Bỗng nhiên có tiếng gọi to ngoài phòng.
– Em đi đâu đấy?????
Thôi chết ông anh dậy. tất cả dựng dậy, bà chị túm lấy cái áo ngủ mặc vào, cái Huyền thì chùm cái chăn lên người, còn tôi thì nhẩy vào nhà vệ sinh trốn. Bà chị định thần ngồi lên giường rồi nói vọng ra ngoài.
– Em đây, em đang ở phòng Huyền.
Ông anh đẩy cửa vào thấy 2 chị em đang ngồi như là đang tâm sự nên chắc cũng ko nghi ngờ gì
– Em làm gì đấy muộn rồi ko về ngủ, có chuyện gì thì mai nói.
– Vâng em định nc với Huyền chút thôi, em về ngay đây.
Thế là bà chị lại phải lủi thủi đứng lên đi về mà sướng thì vẫn chưa được sướng. Tội nghiệp thật. Đánh du kích kiểu này cũng đến chết vì vỡ tim mất, bước ra khỏi phòng tắm, hoàn thành nốt cuộc truy hoan với Huyền rồi cũng lăn ra ngủ luôn tại đấy.
Những tưởng ông anh chắn chơi bời và về với chị nhưng tính nào tật đấy, ngày hôm sau ông lại tiếp tục tít mít một lần nữa, còn tôi thì vẫn giúp chị lén lút thỏa mãn cơn thèm muốn. Nhưng rồi một ngày một chuyện bất ngờ sảy ra làm thay đổi tất cả. Cũng trong cái thời điểm hoan lạc với chị thì một cú điện thoại định mệnh gọi đến báo tin rằng chồng chị bị đột tử, lý do là dùng thuốc kích thích quá liều. Tất cả như lặng đi, dù thế nào thì anh cũng là chồng chị, một nỗi đâu khủng khiếp ập đến với chị cộng với cảm giác tội lỗi khi mà chồng mình chết đi mà ko hề có vợ ở bên bù lại vợ thì lại đang giăng chân cho người khác chơi. Những ngày đó đúng là những ngày u ám. Phải rất khó khăn tất cả chúng tôi mới vượt qua được nỗi đau đó. Nhưng rồi mọi chuyện cũng đến lúc kết thúc, tôi và chị đã nói chuyện lần cuối, chị muốn dừng lại tất cả, chị sẽ sang Canada định cư để quên đi quãng thời gian buồn này, tôi và chị sẽ chia tay, ko bên nhau, ko còn những ngày âu yếm, nhưng đó cũng là hợp lý vì tất cả dừng như đã đi quá giới hạn. Ngày chị đi, tôi và Huyền cũng đến đưa tiễn chị lên máy bay, lòng chan chứa nỗi buồn nhưng cũng cầu chúc cho chị bình yên trên quảng đời sau và gặp được một người đàn ông tốt. Phần tôi với Huyền, sau khi chị đi một thời gian, chúng tôi dường như ít gặp nhau hơn, rồi Huyền cũng chuyển khỏi khu chung cư, và chúng tôi cũng lặng lặng chia tay nhau như thế. Một trang mới mở ra cho tôi, thực sự trong tôi rộn lên một sự biết ơn, biết ơn 2 người con gái đã rất yên thương tôi, cả một thời gian dài mà giờ nhìn lại tôi mới thấy nó rất dài phải đến 2 năm tôi và 2 người phụ nữ đó chung sống với nhau như vợ chồng, một gia đình 3 người, tôi được chăm sóc chu đáo từ A đến Z trong tình dục, nhờ có đó mà sau này tôi đã trở thành một tay lão làng trong khoản đó, dù tuổi đời còn rất trẻ. Sau cuộc chia ly, cũng có một vài người con gái đến với tôi nhưng rồi cũng ra đi vì ko ai đem lại cho tôi được cảm giác nồng nàn mà tôi đã trải qua. Cũng có lúc nghĩ đó như một sự trừng phạt đối với mình vì mình đã trà đạp lên tấm thân của 2 người phụ nữ một lúc cho đến tận khi tôi gặp vợ mình bây giờ( chuyện này kể sau hehe).
4 năm sau, dường như kí ức trong tôi về 2 chị em đã mờ đi khá nhiều, suốt 4 năm ko một liên lạc gì với 2 người thì một ngày, chị bất ngờ liên lạc với tôi, khi đó tôi đã là một kĩ sư. Chị báo rằng chị đã về Việt Nam và chị muốn mời tôi đi uống café. Rồi cũng đén khi gặp chị, chị về là để dự đám cưới Huyền và cũng là chuyển lời tới tôi mời tôi tới bữa tiệc, Huyền cưới, đó đúng là một tin vui, cuối cùng Huyền cũng tìm được bến đỗ cho mình và tôi chúc mừng người con gái đó. Khi gặp chị, tôi cũng đã gặp con gái chị nó cũng hơn 3 tuồi, một đứa bé xinh xắn và kháu kỉnh.
– Chị tái giá lâu chưa sao ko báo cho em, cháu bé xinh quá.
Chị cười và bảo:
– Chị đâu có tái giá, đây là con của chị và chồng cũ mà, chả phải em cũng biết anh ấy sao. Bé là cục vàng của chị đấy.
Câu trả lời khiến tôi hơi chột dạ, suốt những ngày trước khi anh chết tôi có thể chắc chắn rằng tôi là người duy nhất làm tình với chị và xét theo tuổi của bé thì cũng đúng là rơi vào thời điểm đấy. Chị đánh trống lảng và chuyển sang chủ đề khác. Cuộc trò chuyệ cũng rất vui.
Ngày gặp lại Huyền trong tiệc cưới Huyền cũng vui khi gặp tôi, em vẫn xinh tươi và dễ thương như xưa, vẫn vẻ tinh ngịch và nhìn em còn “ngon” () hơn trong bộ vấy cưới. Chúc mừng cả 2 đã tìm được hạnh phúc của mình và lòng tôi cũng nhẹ đi rất nhiều
==The END==

2.4 (47.2%) 25 votes

Related Posts

About The Author