[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 8

Loading...

[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 8

Thế là mấy ngày chị vắng nhà suốt ngày lượt lờ cùng cái Huyền. Nó bắt đưa nó đi học rồi đón nó về, rồi lại đưa nó đi chơi cứ như bồ của nó vì lần trươc thua nó uống rượu, về nhà thì đi ăn uống tắm giặt sinh hoạt cùng nó luôn. Hàng ngày thì bắt nó thổi kèn 2 đến 3 lần lúc xuất tinh lúc thì ko. Nói chung là mấy ngày sống với nó như vợ chồng, mỗi điều nó vẫn ko cho chơi, chả hiều con này nó nghĩ gì, chắc vụ bị hiếp tập thể lần trước vẫn làm nó ám ảnh. Được mút mát sóc lọ suốt ngày nhưng cũng đến lúc chán. Lâu lâu làm lại rủ rỉ vào tai nó cho anh chơi đi anh muốn quá rồi. lúc thì nó kệ làm im, lúc nào hứng thì nó xuống mút cho ra thế là hết hứng lại ko đòi được nữa. Nhiều lúc nghĩ mà phát cáu, thà ko có thì thôi chứ có cái kiều này khó chịu vãi đái. Có khi đề nó ra hôn hít bú ti nó, liếm bướm nó làm nó sướng rên lên, nước bướm ra ầm ầm tưởng trừng nó nứng lắm rồi và chỉ việc chơi nhưng đến lúc cho vào được một hai cái thì nó lại đẩy ra rồi xuống bú, chán. Sao mà con này nó chịu đựng tốt thế, mình thì vật vã xắp nổ tung ra rồi.
Đang ngồi chơi game, cái Huyền thì đang quỳ thổi kèn phía dưới thì nghe tiếng chị hàng xóm về. Huyền kéo cái áo lên che lại bộ ngực to mọng nước của nó mà khi lẫy tôi vạch ra để bú và bóp đứng lên ra đón chị. Còn mình thì lao lao xung xướng, cảm tưởng sẽ lao ra túm lấy chị mà ôm, hôn, bóp vú, sờ bướm, rồi đè ra và chơi ngay lập tức, nhưng vì có cái Huyền ở đấy nên chỉ bước và chào chị một câu nhẹ nhàng. Chị cũng nhìn tôi với con mắt thèm thuồng và âu yếm, chị chào lại một câu và bước vào nhà. Ra bê đồ cho chị rồi vào nhà ngồi nói chuyện, ngồi đấy nhìn chị mà chỉ tưởng tượng xem nát nữa sẽ chơi chị như thế nào, bướm chị có cạo sạch lông nữa hay ko, se chơi chị bao nhiêu lần…Nhưng tất cả đều phải đợi vì cái Huyền ngồi đấy, cũng chả còn gì phải che trước mặt cắi H nữa rồi nhưng chả nhẽ nó ngồi đấy mình lại đứng lên lột đồ chị nó ra và chơi trước mặt nó. Cho nên lại phải nhịn dù chị đã đứng ngay trước mặt, còn mình thì thèm chị lâu lắm rồi, có lẽ chị cũng vậy. Đành đi về nhà ngủ trong hối tiếc. Đang lơ mơ thì cái Huyền nó gọi rủ đi chơi, giờ này sao mà có tâm trạng đi chơi được cơ chứ.
– Hôm nay tự đi đi a mệt lắm
– Đi một mình thì đi làm cái gì, ở nhà làm gì, đi chơi với em đi
Chết mẹ rồi, con này nó cứ bám lấy mình thì sao mà hành sử được với chị đây cơ chứ. Mà đừng có yêu tao nhớ, rắc rối lắm, chơi bời thôi chư ko yêu được con gái kiểu này đâu. Lằng nhằng một lúc rồi nó cũng chán và bỏ đi. Ngay lúc đấy lao ngay sang nhà bà chị, chị vẫn đang dọn dẹp đồ trong phòng. Lao vào ôm lấy chị từ sau lưng luồn một tay vào vú và bóp mạnh, một tay luồn vào quần chị và móc điên cuồng. hôn lên cổ, gấy chị làm chị run lên trong sung sướng.
– Từ đã em, để chị dọn đồ xong đã.
– Từ sao được em thèm chị lắm rồi, cởi đồ ra để em chơi đi.
– Nát nữa đã em, để chị tắm rửa đã, mà Huyền vừa đi, nhỡ nó quay lại thì sao.
Vừa nói dứt lời thì cái Huyền nó về, chết tiệt lao ngay vào tủ quần áo trốn, may chưa lột hết đồ của chị ra. Nó vào phòng chị lấy cái gì đấy rồi bỏ đi, trong tủ kính ko biết nó thấy cái gì ko. Rồi nó đi.
– May quá, hè. Mình đi tắm đi chị, em thèm chị quá.
– Đúng là đồ dê già, thấy chị cứ như là mèo thấy mỡ ý chỉ muốn ăn ngay thôi ah
– Tất nhiên rồi, em chỉ muốn đè chị ra và chơi ngay thôi, mình đi tắm đi, em chịu hết nổi rồi.
2 chị em dẫn nhau vào phòng tắm, cởi cho nhau từng cái áo, lâu ko đươc chạm vào làn da này được ôm tấm thân này, được hôn lên bầu vú này và được móc vào bướm này làm mình thèm chết đi được, eo chị vẫn đẽ bướm chị sạch sẽ ko một sợi lông nhìn thích quá.
– Chị mới cạo àh
– Uh trước khi về chị lại cạo, chả phải em thích thế còn gì.
– Thích chứ.
Nói rồi tôi cúi xuống liếm láp túi bụi lên bướm chị lượn lên 2 miếng thịt cang mọng rôi banh nó ra liếm lên cái đầu le chị, rồi thọc ngón tay vào trong và móc, vừa móc vừa liếm làm chị rên lên như phát điên. Chị kéo đầu tôi lên úp vào vú chị bắt tôi bú rồi chị quỳ sụt xuống túm lấy chim và mút. Chị hôn khắp nơi, hôn đùi, ngậm chim mút, ngậm 2 hòn bi rồi banh đít tôi ra và liềm vào. Một cảm giác thật đê mê, và rồi ko còn chịu được nữa, tôi banh chân chị ra đứng từ phía sau hướng ku lên trước tìm đến bướm chị mà bắt đầu thụt. Chị và tôi quằn quại bên nhau trong cái phòng tắm. Những tiếng kêu dâm dục điên cuồng vang lên mà ko biết rằng bên ngoài có một đôi tai đang nghe rất chăm chú. Đã chờ chị lâu quá, dù được bú mút thường xuyên bời cái Huyền nhưng lại ko hề được chơi vào bướm, cẳm giác chơi vào bướm luôn đem lại một cảm giác khác biệt. Và rồi ko còn chịu được hơn nữa tôi xuất toàn bồ vào bướm chị. Sau đó chúng tôi lau rửa sạch sẽ rồi dẫn nhau ra ngoài phòng làm nghỉ. Cả 2 đều vẫn cứ lõa thể lằm ôm nhau trên giường, chị vẫn chưa lên và chị vẫn đang chờ tôi hồi sức. Làm tỷ tê nc một lúc thì chị lại cúi xuống và bú chim đá bi tôi và cuộc truy hoan lại tiếp diễn. Sau lân xuất tinh đầu tiên thì giờ tôi lại trở lên mạnh mẽ hơn hản và lại đem đến cho chị cảm giác sống dở chết dở mà chị cũng thèm thuồng bấy lâu.
Làm bên cạnh chị, cảm nhận sự nhẹ nhành thơm tho mà chị mang lại kiến cho ko muốn về nhà tẹo nào.
– Thôi qua nhà đi em. Huyền sắp về rồi.
– Sớm mà,em muốn ôm chị lúc nữa.
– Thôi nhỡ Huyền thấy thì chết
– Hay là em chơi chị lần nữa nhé
– Thôi chị mệt lắm rồi về nhà nghỉ đi, trưa mai chị nghỉ làm về nhà, sang đây chị cho chơi thoải mái. Ngoan nào chị thương.
Nói thế thôi chư mình cũng mệt bỏ mẹ ra rồi nên cũng phải về nhà nghỉ ngơi ko lao lực chết mất. Nhưng mà chờ đợi để mai chơi tiếp tự nhiên lại thấy hứng thú gây ra cảm giác chờ đợi cũng hấp đẫn.
Hôm sau đi học chỉ chăm chăm về sớm chả học nổi thế là bỏ học về nhà luôn chuẩn bị trước nát lâm trận cho khí thế. Đang ngồi thì con Huyền bước vào.
– Đi chơi với em đi đang buồn đây.
– Thôi để khi khác đi anh mệt lắm.
– Sao tự dưng lại hay mệt thế, hay là đang nứng, em mút cho anh lên rồi đi chơi nhớ.
Nói rồi nó lao vào vạch quần mình ra lôi chú nhỏ ra và mút. Nhưng tôi lại chả thấy có hứng thú thế là kéo nó ra và nói.
– Anh mệt thật mà, anh ko đi đâu.
– Thật anh ko muốn đi vì mệt ko
– Sao hỏi thế?
– Hay a muốn ở nhà để chơi chị em.
Cấu hỏi của nó làm tôi chột dạ, sao tự nhiên nó biết nhỉ.
– Em nói linh tinh gi đấy.
– Anh ko cần chối đâu, em biết hết rồi.
– Biết cái gi mà biết hả.
– Em ko muốn anh tiếp tục làm thế, chị em đã có chồng, anh rể em là người rất tốt, và anh chị anh cũng vẫn đang hạnh phúc, chỉ là anh ý phải đi ra thôi, em ko muôn anh phá hỏng hạnh phúc của chị ấy.
– Em hiểu nhầm rồi
– Em rủ anh đi chơi ko phải là vì em mà là vì chị em. Anh hãy dừng lại đi.
– Ko phải như em nghĩ đâu Huyền ah
Bỗng dưng bị rơi vào thế khó sử quá, làm sao đây, biết nói gì bh đây hả.
– Anh chơi chị em ko phải vì anh chị yêu nhau và ngoại tình đâu, mà chỉ đơn giản là vì nhu cầu tình dục mà tìm đến nhau thôi, và anh chắc chị em cũng nghĩ thế. Và anh cũng ko có ý định phá hoại gia đình chị em.
– Vậy sao, nếu thế thì đơn giản quá, vậy thì em sẽ cho anh chơi em với điều kiện anh ko được làm thế với chị em nữa.
Nói xong nó bước ra chỗ cái bàn, kéo váy lên rồi lôi quần lót xuống đầu gối. Nó chống tay lên bàn quay mông về phía tôi.
– Đây của anh đây, anh có thể chơi em nhưng đừng làm thế với chị em nữa, từ bây giờ em sẽ thay chị em phục vụ tình dục cho anh đến khi anh ko thích nữa. Chả phải anh vẫn muốn chơi em lắm sao, làm đi.
– Em làm cái gi đấy hả, em hiểu sai rồi.
Tôi tiến lại chỗ nó kéo váy nó xuống…
– Sao anh muốn em thổi kèn cho anh trước khi chơi hả, được thôi.
Nó quỳ xuống trước mặt, móc thằng ku ra. Con này nó điên mất rồi, đúng là mấy lần mình muốn chơi nó, nhưng với cái hoàn cảnh này sao mà làm được hả.
– Em đừng làm thế, đứng lên và nc đã, đừng làm anh khó sử.
….
Chúng tôi đã nói chuyện, đã tranh luận rất nhiều trong việc đó cho đến khi chị bước về và cuộc tranh luận dừng lại. Chị thấy Huyền bên nhà tôi nhưng chắc chị cũng ko nghĩ là Huyền đã biết. Chị bước về phòng còn cái Huyền nhìn tôi và cũng đi về. Hình như nó về nc với chị nó, ko biết đã nói những gì. Kiều này mất cả trì lẫn trài rồi, chán quá. Tự nhiên lại chả có hứng muốn làm gì thế này. Điên thật đấy.

[Truyện Voz 18+] Chị hàng xóm thân yêu – Chap 9

2.3 (45%) 4 votes

Related Posts

About The Author