<

[Truyện Voz 18+] Cô Giáo Đào

[Truyện Voz 18+] Cô Giáo Đào - Chap 1

Như mọi ngày là tôi làm ca đêm, sáng đi ăn sáng xong làm một ly đen đá rồi về ngủ lúc chín giờ sáng tới sáu giờ tối là tôi vào ca của mình.

Nhưng hôm nay ngoại lệ một chút, tôi có hẹn cà phê cùng một độc giả khi đang viết bộ truyện Bạn Thân Tôi Làm Gái. Vậy nên có về trễ tầm mười giờ hơn, khi vừa về tới sảnh khách sạn tôi thấy có một cô gái mặc cup đen, áo sơ mi trắng đang loay hoay dựng chiếc SH nặng cồng kềnh, bản năng ga lang nổi dậy tôi liền lại giúp đở cô ấy.

Khi vừa chạm mặt nhau tôi đề nghị giúp đở, cô gái ngước lên nhìn tôi. Ngay lúc này tôi bị đứng hình một vài giây trước vẻ xinh đẹp của ấy. Một mái tóc dài được uốn xoăn dưới chân tóc, một cặp kiếng đen che đậy đôi mắt toát lên sự đượm buồn, đôi môi được tô son đỏ nhìn đầy vẻ cuốn hút, trên mặt cô không một vết phấn nào vì cô sở hữu làn da khá đẹp và trắng mướt. Vừa dắt xe dựng vào cho ngay ngắn tôi vừa thầm nghĩ

” chắc đến để xin việc vì chỗ khách sạn tôi lúc đấy đang tuyển kế toán ”

Vì cái cách ăn mặc của cô và cái cách cô nhẹ nhàng trong từng hành động khiến tôi chỉ nghĩ được đơn giản như thế. Nhưng phải công nhận cái áo sơ mi ôm trọn vòng một và cái váy cup công sở khiến cô trông thật hấp dẫn.

Mọi chuyện chỉ dừng lại ở suy nghĩ, tôi sau đó trở về phòng nghỉ ngơi và không có hành động gì thêm. Tôi là người khá lịch sự nên không vì sự tò mò của mình mà phá vỡ cái quy tắc lịch sự đó.

Sau một vài ngày tôi trước khi vào ca đều có việc nên dậy sớm hơn một tiếng là tầm năm giờ chiều, kì lạ là mỗi lần tôi xuống sảnh khách sạn đều thấy chiếc xe SH màu đỏ của cô gái kia dựng ở trước. Điều đó khiến tôi rất tò mò, và cái sự tò mò của tôi đã làm tôi quay lại quầy lễ tân và hỏi cô bé ca ngày rằng

” Cái xe kia của cô gái bận đồ công sở phải không em, nó làm gì ở đây sao ngày nào cũng thấy xe ngoài kia nhỉ ?”

Cô bé lễ tân trả lời – ” Ủa anh không biết hả, nó làm đào ban ngày đó, trưa tới chiều về .”

Tôi hỏang hốt trước câu trả lời của cô bé lễ tân, mắt trợn tròn, miệng chữ o vì có sự bất ngờ không nhỏ, tôi liền nói tiếp – ” Ối, nhìn xinh đẹp thế mà cũng làm đào hả, nó làm tới chiều thì sao anh biết được, tới ca anh là nó về rồi.”

Cô bé lễ tân thấy thái độ giật mình của tôi chợt phì cười ghé vào tai tôi thì thầm -” Biết nó làm gì không, cô giáo cấp ba đó, sáng đi dạy trưa đi làm đào chiều về, không làm tối. ”

Nói xong cô bé lễ tân phì cười, vẻ mặt khinh khỉnh của cô khiến tôi không hài lòng, nó mang một thái độ khinh thường mà tôi không thích lắm. Vậy nên tôi chỉ cười nhẹ rồi quay lưng đi công việc của mình.

Miệng tôi cứ lẩm bẩm ” Cô giáo à, ngon đấy, khá là tò mò về cô gái này, chắc là có biến cố gì lớn lắm . Phải tiếp cận dò hỏi mới được, nghiệt một cái là ban ngày tôi phải ngủ, muốn tiếp cận tôi phải thức cả ngày , chắc chắn tối đó tôi phải off mới có thể thức được. ”

Mà không sao, vì sự tò mò và thú vị nên tôi sẽ off vào ngày mai và sẽ tiếp cận cô giáo này.

Hôm sau tôi xin off, lẻ đương nhiên tôi sẽ đứng canh giờ cô giáo đi làm, và đúng như mọi ngày mười một giờ là cô có mặt ở khách sạn, lấy khoá phòng của cô rồi lên phòng. Cô không nói chuyện nhiều, chỉ âm thầm lặng lẻ làm việc của mình. Tôi vì thế mà càng tò mò hơn.

Tôi làm ở khách sạn nên việc tiếp cận mấy cô đào không phải gian nan, thậm chí có nhiều cô đào còn khoái nói chuyện cùng tôi nữa, vì tôi khá có duyên ăn nói.

Tôi đến trước cửa phòng cô giáo ở tầng bốn rồi gõ cửa

” Cốc Cốc ”

 

Bình luận