[Truyện Voz Bựa] Review Ở chung với gái – Chap 17

Loading...

Tiếp đoạn lúc trước.
Valentine đen với con H cũng chẳng có gì hot, đi với em mà toàn kể chuyện thằng B, nghe nhàm vãi, anh B thế lọ, anh B thế chai. À có vụ thủng săm, phải dắt bộ gần cây số mới có chỗ vá, nó chém cho 30k, lại phải bỏ tiền túi ra, xót vãi vì cái này ngoài chương trình.
Mà cũng buồn cười các thím ạ, con H này thì ngơ vãi luôn. Lúc đi uống nước với dạo bờ hồ thì vẫn bình thường. Đến lúc vào nhà nghỉ mới vãi. 2 đứa em đi nhưng có 1 lũ lâu nhâu bám theo. Vào cả nhà nghỉ luôn . Một lũ 7 8 đứa thuê chung 1 phòng làm con lễ tân trợn cả mắt lên. Con bé lễ tân lúc đưa chìa khóa cho em không quên kèm theo 2 cái bao…Lên phòng, con H thắc mắc:
-Nó đưa cái gì cho mày thế?
-Kẹo cao su.
-Ăn cho đỡ thối mồm à?
-Chả thế thì sao?
-Cho tao cái.
-Éo cho, tí về tao ăn.
-Chó.

-Thế làm gì giờ??
-Mày muốn làm gì?
-Làm gì cũng được 
-Tao chẳng thích làm gì cả.
-Thế xem tivi.
Thế là bật MyTv lên, chọn phim kịnh dị, em nhớ không sai thì là 6th Sense. Tắt điện. Tất nhiên là thế rồi. Không đèn, tivi 30′, phim kinh dị, em nghĩ thế không còn gì bằng, nhất là lại có 1 đứa con gái ngực to ngồi cạnh nữa. Ban đầu mỗi đứa ngồi một cạnh giường, về sau độ kinh dị tăng dần cũng là lúc em H ngồi gần lại phía em. Mỗi một tiếng hét trong phim là 1 cái ôm, một cái cạ ngực vào tay . Em xem phim kinh dị mà còn không căng thẳng bằng những pha như vừa rồi, máy lạnh mà mồ hôi vẫn rịn ra.
Hết phim, vẫn chưa đến giờ về (11h, phá lệ vì hôm đấy là valentine đen), 2 đứa ngồi nhìn nhau. Con dở này lại hỏi:
-Thế giờ làm gì?
-Đợi.
-Chỉ thế thôi à?
-Thế mày muốn sao?
-Chả sao, nhưng đây là nhà nghỉ, mày không gì thật à?? Hay mày gay?
-Ăn đạp đấy. Mày muốn à?
-Tao không??
-Vậy sao hỏi?
-Tao thấy bình thường vào những chỗ như này thì chỉ làm những việc như thế thôi.
-Tao đã trải qua cảm giác bị phản bội, nó khá kinh khủng, tao không nghĩ thằng B có thể vượt qua được.
-Ừ.
-…
-…
Xuống trả tiền. Về. Đi đường, vừa lái xe, vừa ngẫm lại chuyện “làm thằng đàn ông tốt”. Hi vọng đời em nó sẽ hay. Đôi khi em lại nghĩ , tốt chẳng có gì là không tốt. Có thể đôi lúc không tốt một chút cũng không sao. Cái gì quá cũng không tốt, xưa nay em vẫn quan niệm thế.

Tạm thế đã nhé. Dạo này lười và cũng không có gì hot nên xin lỗi các thím. Cộng thêm bên nhà gấu đã nháy nháy chuyện 2 đứa nên cũng đang phải nghĩ một tí. Các thím thông cảm. Em sẽ cố rì viu đều. Tạm biệt các thím.

———————-

Tác giả: Mother Of Lag

[Truyện Voz Bựa] Review Ở chung với gái – Chap 18

1 (20%) 2 votes

Related Posts

About The Author