[Truyện Voz Bựa] Review Ở chung với gái – Chap 9

Loading...

Báo cáo em lại lên với các thím đây. Em xin nói lại 1 lần nữa, cả em và con bạn cùng có gấu rồi. Với lại em không phải cái kiểu người đấy, tùy các thím nói em gay, gió máy gì cũng được, ok hết. Giờ em rì viu đây.
Sáng. Outteam (nhóm làm việc ngoài đường, bao gồm em, em L 1 trai 1 gái nữa) rảnh rỗi vì hôm nay Inteam tiếp khách quý tại trụ sở. Bọn em vẫn đến nhưng không có việc gì làm, bị dồn vào kho ngồi ngáp ruồi. Ngồi không mãi cũng chán, mà các thím cũng biết tính em rồi đấy, im thì làm sao chịu được, 3 đứa kia cũng thế, cho nên vào làm outteam, nên bọn em mới giở bài ra đánh. Suỵt nói nhỏ chứ nếu mà bà cô biết được chắc bọn em phải cọ nhà vệ sinh hết tuần mất thôi. Các thím đánh bài thường chơi phạt búng tai, búng mũi, quỳ..v.v nhưng bọn em nghĩ ra trò khác, thâm hơn nhiều. Đó là dùng cái kẹp tài liệu, 3 thì 1 kẹp, bét thì 2 kẹp, nhất thì tháo một kẹp. Em với em L ngồi cùng cánh, em L trước, em sau. Em L thì thẳng tay sát phạt em, ván nào e nhất thì thôi, chứ em không nhất thì cũng ăn 2 kẹp. Em thì cứ em L thì trở thành ngu bẩm sinh luôn, nhường em ý vô điều kiện. Cơ mà em L chả biết gì cả, cứ đá đểu em đã không biết chơi còn bày đặt rủ rê. Con giun xéo lắm cũng quằn, thím nào thử bị kẹp một lúc 15 cái xem, đến gấu mình còn không tha chứ đừng nói là người ngoài. Em mới ra tay các thím ạ, cho em L biết, không phải cao thủ nhưng ăn một quả đu đủ thì cũng thành sát thủ luôn. 5 ván liên tiếp, em tặng em L 10 cái kẹp. Em L bắt đầu biết em cũng thuộc dạng chiếu trên nên không đá đểu nữa mà quay sang năn nỉ các thím ạ, cơ mà anh hùng đâu dễ dàng gục ngã thế, em bỏ ngoài tai hết những lời đường mật đó, tặng thêm em ý 2 kẹp. Em ý bắt đầu sợ, chuyển sang dùng mỹ nhân kế, mà mỹ nhân kế thì anh hùng nào chịu nổi hả các thím. Em ý bắt đầu kêu nóng, cởi áo khoác ngoài  (em không nói thì các thím cũng tưởng tượng ra rồi chứ), gác chân lên dùi em . Em thì cũng bắt đầu toát mồ hôi, nhưng vẫn còn ít tinh thần, tiếp tục cố gắng. Cơ mà quả chốt này em chết hẳn, cứ mỗi lần em định chặn thì em L lại di di cái chân gác trên đùi em  làm em không tập trung nổi, lại bỏ lượt. Xong, cái số mày chỉ đến thế thôi con ạ, mày ngu thì mày phải chịu, tê chân vê lờ cơ mà phê chim vê lờ.
Kết quả buổi sáng hôm qua em L cười tít cả mắt khi nhìn em trông như con nhím, cứ bắt em cười rồi chụp ảnh nữa chứ (sư bố cô, chả nhẽ tôi lại cho cô 1 trận, cô không xinh thì chắc là ăn hành rồi đấy), âu cũng đáng.
Tối chả có chuyện gì, h đang cuối tháng, chúng nó và em đều đói cả, chả hơi sức đâu mà đùa cợt. con bạn em thì về nhà từ sáng, nhà có việc hay gì đó, chiều nay nó mới về. Em thì đau bụng ấm ách vì món canh súp mì tôm hồi chiều. Các thím biết đấy, cuối tháng là thời điểm của mì tôm. Bọn xóm em cứ mỗi bữa 2 gói mì, 1 gói súp. Em thấy chúng nó thừa súp nên xin 2 gói về, đun nước lên, cho súp vào, bắc ra, chan với cơm nguội, thế mà cũng được 2 bát. Đệch. Đỡ được tiền thức ăn thì tôn tiền giấy chùi đít. Đúng là tối kiến mà.
Mà có khi mai em có việc, hẹn các thím ngày kia vậy nhé.Tạm biệt các thím.

———————-

Tác giả: Mother Of Lag

[Truyện Voz Bựa] Review Ở chung với gái – Chap 10

4.5 (90%) 2 votes

Related Posts

About The Author