[Truyện Voz Cực Bựa] Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi – Chap 8

Loading...

[Truyện Voz Cực Bựa] Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi – Chap 8

Part 8 :
Dù vẫn lăn tăn vì những gì S. nói , em cũng ko biết làm thế nào để xử lý mớ hỗn độn ấy cả. Chuyện mà S. kể với em có lẽ là bí mật cún ko muốn kể cho ai trừ mấy thằng đệ ruột. Nếu em chất vấn cún thì S. sẽ bị cún trách , ko khéo sau này cún ko tâm sự gì vs cún nữa thì em biết moi tin từ ai . Thế nên em cứ mặc kệ , coi như chưa từng nghe chuyện cún thích D .
3 ngày sau khi cún nói thích em , cún nhắn tin cho em :
– moè ơi chiều mai học đội tuyển xong em rảnh ko :3
* anh định làm gì  bán em sang Tàu hử :v
– *cốc đầu* vớ vẩn , hỏi thì trả lời đi , rảnh ko hả 
* anh phải cho em biết anh định làm gì thì em mới biết em rảnh ko đã :3
– mệt cô quá  học xong đi ra chỗ này vs anh 
Chắc các thím hiểu cún định làm gì. Cái con người lãng mạn dở hơi ấy định bày trò tỏ tình . Nếu các thím hỏi lúc ấy em có hạnh phúc ko thì em trả lời là có. Nhưng những lời S. nói vẫn văng vẳng bên tai khiến em rất băn khoăn. Cuối cùng thì em vẫn từ chối :
+ ko , em bận lắm :v
– ơ , đi 1 tí thôi , đi mà :3
+ năn nỉ vô ích :v
– đi mà , em nỡ lòng nào từ chối anh như thế 
+ khóc lóc cũng vô ích nhé :v ~
– moè ơi moè à *puppy eyes* ( các thím có thể tưởng tượng nó như này  )
+ nói nhiều quá *cấu* mai ko đc , để hôm khác :v
– hứ , mất vui , anh dỗi
Có cô gái nào ko mong muốn đc nghe 3 từ quan trọng trực tiếp từ người mình yêu? Nhưng em có thể làm gì khác , nếu một ngày nào đó cún nhận ra những gì cún dành cho em chỉ là sự cảm động nhất thời vì tình yêu đơn phương dai dẳng của em?
Em ko muốn sau này cún sẽ phải hối tiếc.

Thế nên em thà nhận lấy những tổn thương về phía mình để nếu một ngày cún muốn quay lưng , cún có thể thanh thản nhẹ bước. S. đã trách em ngu ngốc , chửi bới ầm ĩ , nó bảo nếu em đồng ý đi vs cún biết đâu mọi chuyện đã khác. Ừ thì nếu em đi vs cún chiều đó , biết đâu bây giờ em lại thậm chí chẳng thể đi cạnh đời cún , thỉnh thoảng xía mũi vào bâng quơ vài câu . Em đã buồn , nhưng em chưa bao giờ hối hận vì đã từ chối ngày đó.

Dù khi em nói ” để hôm khác ” , em đã biết rằng hôm khác ấy sẽ không bao giờ đến.
Mỗi cô gái trong thời điểm thanh xuân đều đã từng một lần gặp được một đối tượng khiến bản thân mặt đỏ , tim đập. Mỗi ngày đều vụng trộm ngắm nhìn người đó , vụng trộm vì anh ta mà làm những chuyện ngốc nghếch , vụng trộm chụp ảnh anh ta mà ngẩn ngơ ngắm nhìn. Vì anh ta mà khóc. Cũng lại vì anh ta mà nhọc công suy tính nhưng đối phương lại tuyệt nhiên ko hề hay biết.
Đó là yêu thầm.
.NHN.

[Truyện Voz Cực Bựa] Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi – Chap 9

Rate this post

Related Posts

About The Author