[Truyện Voz] Đại Thiếu Gia – Chap 4

Loading...

Về đến khách sạn của bố mẹ tôi, tôi nằm lên giường nghỉ ngơi và vắt tay lên chán suy nghĩ, tương lai mình lên làm gì tiếp theo. Rồi một quyết định được tôi đưa ra, một quyết định của tuổi trẻ trâu. Bữa tối sau khi tắm táp thơm tho và đắp lên một bộ cánh mà mẹ vừa mua tặng. Ngồi bàn ăn với đủ các món ngon mà tôi chưa bao giờ từng nếm thử, cảm giác thật tuyệt vời. Nhưng tôi vẫn muốn nc với bố mẹ về suy nghĩ của tôi.

_Bố mẹ à, con vừa mới đỗ cấp 3, con muốn đi học tiếp. Và con muốn tiếp tục học ở đây thêm một thời gian nữa.

Bố : Đc thôi con trai, ta đồng ý với quyết định của con. Nhưng với 2 tháng hè này. Con hãy về Hn cùng ta và mẹ con. Ta sẽ làm lại giấy khai sinh và ít giấy tờ dành cho con. Ta cũng muốn họ hàng biết con đã quay về.

Mẹ : Bố con nói đúng, về Hn 2 tháng với bố mẹ rồi quay lại đây có được k?

_Con đồng ý, bố mẹ hãy sắp xếp đi ạ.

Rồi cả nhà tôi cùng cười nói hp trong bữa cơm. Niềm HP đoàn tụ này chưa bao giờ có được, tôi cũng cảm thấy bố mẹ cũng đang có cảm xúc giống tôi. Ngày hôm sau cả gia đình tôi lái xe về Hn. Đến căn nhà tôi sẽ sống trong tương lai. K thể nói là căn nhà, mà là căn biệt thự thì đúng hơn. Nó được xây 2 từng, nhưng riêng diện tích của ngôi nhà đã hơn 300m vuông. Thêm gara và vườn sân tôi đoán nó cũng sấp xỉ 1000m vuông chứ trả đùa. Trong nhà đầy đủ tiện nghi rất hiện đại, k thiếu một thứ gì mà căn nhà k có cả. Rồi bất chợt từ bếp một người phụ nữ trung tuổi tiến đến cúi chào mọi người,

_Ông bà đã về, mà đây là…?

_Gì Nga, đây là K, con trai thất lạc 16 năm của tôi, tình cờ chúng tôi tìm lại được cháu ở chuyến đi vừa qua. Lúc nào tôi sẽ kể lại cho chị sau. Chị giúp tôi chuẩn bị ít đồ ăn để dùng bữa trưa nhé,

_Còn K, đây là gì Nga, người giúp việc trong gia đình mình, con cần gì thì nói với gì nhé. Thôi cả nhà nghỉ ngơi rồi dùng cơm trưa nào.

_Vâng bố, con xin phép được lên phòng.

_Gì Nga dẫn cu K lên phòng hộ e nhé, ( Bố tôi xoa đầu tôi nói)

Về phòng, căn phòng phải rộng hơn cả nhà cũ của tôi nữa, đặt lưng vào giường tôi ngủ lúc nào kb, một lúc sau mẹ tôi lên gọi dạy xuống ăn cơm với gia đình. Chiều đó mẹ dẫn tôi đi sửa sang lại nhan sắc. Mẹ dẫn tôi đến tiệm cắt tóc, tôi chọn cho mình một kiểu tóc gọn gàng rồi nhuộm màu nâu hạt rẻ trông rất êm mắt. Tiếp đến mẹ dẫn tôi đi mua rất nhiêu quần áo và giày dép, chọn một hồi mẹ mua cho tôi phải đến gần 30 bộ quần áo, cái nào cũng đắt đỏ. Mẹ nói chỉ cần con trai mẹ thích là được rồi, mẹ sẽ bù đắp tất cả cho những gì con đã trải qua. Quay trở về nhà, thấy một con R3 đang được dựng trước sân, bố liền kéo tay tôi lại ngắm nghía chiếc xe.

Bố : Đây là quà dành cho con, con thích nó chứ,

_Con rất thích, nhưng con k biết lái.

Bố: Haha, dễ thôi từ mai ta sẽ dạy con. Tối nay ta sẽ tổ chức một bữa tiệc để giới thiệu con cho mọi người. Con nhất định phải thật là oách đấy.

_Vâng,

Tối đó một bữa tiệc đứng được tổ chức ở sân vườn nhà tôi. Mọi người đều toàn đi những chiếc oto sang trọng tới dự. Nghe me tôi nói, đó toàn là họ hàng với đối tác làm ăn của bố mẹ tôi, mẹ kể Bố là Chủ tịch tập đoàn ABC một những tập đoàn lớn nhất miền Bắc. Mẹ thì phụ bố công việc ở công  ty. Thảo nào mà nhà tôi giàu như vậy.

Những ngày sau đó tôi được sống trong cs nhung lụa, bố mẹ chiều tôi tất cả mọi thứ tôi muốn, thuê gia sư tốt về dạy trc cho tôi chương trình cấp 3. Do Thoòng minh tôi đã học xong hết kiến thức của lớp 12 luôn rồi. Tôi được đi tập thêm nhiều môn võ và các loại nhạc cụ để thông thạo mọi thứ. Bố mẹ rất hài lòng về toi. Thời gian cứ trôi đi, 2 tháng hè kết thúc, tôi phải trở lại quê hương. Nơi tôi đã lớn lên suốt 16 năm. Để hoàn thành mục tiêu hết sức trẻ trâu của tôi lúc đó. ” Trả Thù ” ……

1 (20%) 1 vote

Related Posts

About The Author