[Truyện Voz] Đại Thiếu Gia – Chap 5

Loading...

Sau hai tháng sống cùng bố mẹ ruột, cuộc sống đầy ắp hạnh phúc và tiếng cười tôi lại trở về quê hương mình để học tiếp cấp 3. Bố mẹ tôi cũng đã đăng ký giấy khai sinh mới cho tôi là Phạm Nhật Minh. Trc khi đi mẹ đưa tôi cái thẻ ATM.

_Đây là thẻ phụ của mẹ, trong đó có 100M. Con cầm lấy tiêu dùng cho hợp lý. Mẹ cũng nhờ một số ng bạn ở đó, có khó khăn gì con hãy gọi cho họ. Nhớ thỉnh thoảng về thăm bố mẹ nhé.

_Vâng, hì, bố mẹ ơi con đi đây,

_Đi đường cẩn thận nhé. Đi chậm thôi k CA lại bắt cho thì khổ

Quay ra ôm bố mẹ tôi một cái rồi cưỡi lên con R3 rồ ga về quê, nơi chờ đón những bất ngờ tôi sẽ dành cho tất cả những đứa mà trên danh nghĩa là ” bạn ” tôi.

Sau mấy giờ đi xe tôi cũng về tới quê mình, lượn xe quanh khu vực trường c3 mới ai cũng phải dõi mắt nhìn tôi. Dĩ nhiên k ai nhận ra được tôi cả vì tôi đóng bộ như ninja mất rồi. Sau một hồi hỏi thăm tôi cũng thuê được một căn nhà 2 tầng đầy đủ tiện nghi. Lại có cả gara để oto nữa chứ, với mức giá 2tr một tháng đối với tôi là rất hài lòng. Dù tiền nong với tôi bh k còn là vấn đề =))

Chiều đó tôi bắt tay ngay vào sửa soạn căn nhà mới, báo với bố mẹ tôi một tiếng rồi đến siêu thị điện máy sắm đồ hết gần 30tr. Đợi họ chuyển đồ đến tôi cất xe vào gara và bắt xe ôm ra cửa hàng xe đạp điện. Tôi chưa muốn nổi tiếng nhất cái huyện này với chiếc R3. Sau một hồi lựa chọn tôi cũng mua một chiếc X-Man 18tr để đi học. Mới sắm sửa đồ thôi đã tốn một Đống tiền rồi, chắc phải xin trợ cấp thêm thôi. Về đến nhà tôi nhắm mắt đi vào giấc ngủ vì mệt mỏi bởi một ngày nhiều việc.

Chap hơi ngắn. Nhưng e sẽ ra liên tục cho các thím

2.8 (55%) 4 votes

Related Posts

About The Author