[Truyện Voz] Đại Thiếu Gia – Chap 8

Loading...

Ba chúng tôi rẽ vào một quán trà sữa nhỏ để chém gió, quán này dành cho học sinh lên cũng rất đông các bạn trẻ ngồi uống trà sữa, ngồi tìm hiểu thì tôi cũng biết xuất sứ của 2 thằng bạn tôi cũng không hề tầm thường. Thằng C gia đình nó mở một tiệm cầm đồ lớn ở giữa thị trấn, anh trai nó chuyên bảo kê các quán karaoke trong huyện rất có tiếng, thằng này được cái sống rất tốt với ae bạn bè nhưng mất cái rất dát gái, hay nói mồm là giỏi :)) Thằng H thì là một công tử bột, nhà cũng có tí chức quyền nhưng k Bh nó tự phụ hoặc huênh hoang về gia đình. Tôi cũng ngồi kể cho chúng nó về câu chuyện của tôi. Đứa nào cũng kêu tôi may mắn, nhưng trên hết tôi k dám ns thật về bố mẹ đẻ của tôi, tôi chỉ nói bố mẹ tôi kinh doanh thôi. Có vẻ ba thằng rất hợp cạ, nc trên trời dưới đất mà k hết truyện. Bất ngờ thằng C hẩy tay tôi.

C: Ê Minh, nhìn e đang đi vào kìa,

H và Tôi cùng nhìn sang hướng thằng C chỉ, một cô gái mặc áo trắng trường tôi bước vào, tóc dài buông xoã, đôi mắt to đen nháy cộng thêm đôi mi cong vút làm tôi bất động trong một lúc,

H : tao biết con này, nó tên Linh học D7 cạnh lớp mình, hot girl khối 10 đấy.

Toi: Hình như tao thích cô ấy rồi m ơi.

C: Trai theo nó cả đàn ngồi đấy mà đến lượt m. Đi về thôi m ơi, muộn r.

Cả 3 thằng cùng đi về trong sự tiếc nuối của toii.Buổi tối phi xe đến quán cafe để làm việc hôm đầu. Đến nơi chui vào phòng thay đồ đeo thêm cái tạp dề xanh trong như một thằng gay chính hiệu :))

Công việc cũng nhàn hạ, tôi chỉ đi bưng bê đồ và oder đồ uống cho khách, đến 10h tôi xin phép anh chủ ra về. Về đến nhà tôi không ngủ, tôi thay một cây đồ đen rồi đeo thêm một cái khẩu trang đen trong như mafia vậy, dắt con R3 khuấy động cái huyện nhỏ. Vít ga ầm hết một xóm nhỏ phi thẳng ra đường lớn. Lượn một vòng quanh khiến bao nhiêu cặp mắt ngước nhìn, cảm giác thật là romost. Phi ra cánh đồng nơi có chạm điện thế, gác chân chống đứng tĩnh nặng suy nghĩ. Cuộc sống của tôi hiện giờ thật bình thản, tôi k còn bị những lời mắng chửi hay những chiếc roi vào người. Hiện giờ tôi là một cậu chủ, có đầy đủ tiền tài cũng như quyền lực. Thoáng mỉm cười, ông trời thật là có mắt mà. Hơn 11h tôi phi xe về hướng gần nhà. Đoạn đường vắng lặng, bất chợt nghe đâu đó tiếng kêu cứu. Ngoảnh sang trái thấy một đám thanh niên đang chặn đường một cô gái, tiến xe lại gần tôi nhận ra đó là L. Cô nàng D7 sinh đẹp của tôi. Vít ga khiến mọi ánh mắt đổ dồn về phía tôi. Dựng xe xuống Like a boss, k cần nhiều lời tôi lao thẳng vào chỗ 3 thanh niên kia. Cũng một hội say bia rượu đây mà, k mất quá nhiều sức khiến cả đám lăn lộn dưới đường. Tiến lại phía L thấy cô nàng đang ngấn nước mắt.

Toii : Bạn Ks chứ?

L: Híc, minh ks, may có bạn k thì chúng đã..

Tôi: Bạn đi đâu mà về khuya vậy, nguy hiểm lắm.

L: Mình đi sn một người bạn. Về hơi trễ len gặp cảnh này đây,

Tôi: Thôi Ks nữa rồi bạn về đi. Lần sau đừng để gặp chuyện này nữa.

Nói rồi tôi lên xe phóng đi, ngước mắt lên trời chúng ta sẽ còn gặp lại…

3.9 (78.15%) 54 votes

Related Posts

About The Author