<

[Truyện Voz] Đó là bạn gái tôi, và thằng khốn nào đấy!

[Truyện Voz] Đó là bạn gái tôi, và thằng khốn nào đấy! - Chap 12

Quote:
Hoá ra thớt chia tay đã được 3 tháng rồi à?
Mình thấy thớt chán chường như thế này mình như thấy được ex của mình ngày xưa. Giai đoạn mới chia tay, ex cũng toàn cười ra tiếng khóc. Nhậu vô độ. Lớp 12 mà nhậu vs hút thuốc kinh dị. Mình nhìn ex mình cứ thắc mắc hoài… Tại sao còn yêu em mà không tha thứ cho em? Tại sao không cho em thêm cơ hội được ở bên anh, làm cho anh cười trở lại…
Mình đã tự hứa với lòng nếu ex cho mình quay trở lại mình sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm nào để mất ex nữa. Mình cứ cầu nguyện mãi. Nhưng không thể. Ex đã bỏ mình thật rồi. Vì bài học đau khổ này mà sau này mình rất cẩn thận khi yêu ai. Mình không bao giờ làm những chuyện cho bf mình ghen nữa.
Mình cũng điên đầu rất nhiều khi nghĩ xem trong đầu ex đang suy nghĩ những gì. Có những thứ rất khó hiểu, rất mâu thuẫn. Và mình không thể hiểu được. Có lẽ đàn ông là như vậy.
Nhưng sau mấy tháng, mình đã đỡ hơn rất nhiều, không còn khóc nữa. Người ta nói sau khi chia tay con gái thấy vui vẻ trở lại rất nhanh, còn con trai thì buồn lâu hơn. Điều đó đúng. Nhưng vui vẻ trở lại không phải là quên đi hẳn. Chỉ cần ex chat 1 2 câu hỏi thăm, là mình sẵn sàng bỏ công chuyện ngồi trả lời. Dù lúc đó đã có bạn trai nhưng mình vẫn muốn được nói chuyện cùng ex, biết được ex đang sống ra sao.
Ex và thớt là dạng con trai lạnh lùng, bởi thế con gái tụi mình một khi đã yêu đậm sâu thì khó mà quên được ^^ vì thế mình tuy ghét mùi thuốc, nhưng hễ thấy người con trai nào trông tàn tạ, hút thuốc, có nét lạnh trên gương mặt là mình lại nhớ đến ex. Mình nghĩ bạn gái của thớt cũng đang nhớ thớt nhiều nhiều lắm, muốn biết thớt đang sống ra sao. Nếu tình cờ thớt thấy cô ấy đang cười vui vẻ ở đâu đó, đừng nghĩ cô ấy đang hạnh phúc, cô ấy đang khóc trong lòng đó.
Mình không khuyên gì thớt nữa, chỉ muốn nói chuyện với thớt, để lòng mình cũng được nhẹ nhõm.
Haizz. Mình chỉ thật sự quên được ex khi ex gây ra nỗi đau thứ hai cho mình.
Sau mấy năm không gặp nhau, mình và ex có chat với nhau trở lại
Ban đầu chỉ là xã giao, hỏi han nhau vài câu
Dần dần tụi mình bộc bạch với nhau nhiều điều, rằng mình đã từng hối hận rất nhiều, còn ex thì nói lúc đó vẫn còn yêu và nhớ nhiều, nhưng không thể quay lại.
Mình rất vui vì khi đó hai đứa có thể nói chuyện với nhau như bạn bè. Lúc đó mình cũng không có ý muốn nối lại tình xưa. Vì mình đã quen cuộc sống không có ex
Nhưng lâu dần, càng nói chuyện với nhau hai đứa như càng hút về với nhau. Và cái sai lầm nhất trong đời mình từng làm là quen lại người cũ.
Con gái thường hay suy nghĩ nhiều, chúng tôi dễ tổn thương lắm.
Còn con trai như mấy người, chỉ biết quan tâm đến cảm giác của bản thân. Khi yêu thì sao dịu dàng đến thế. Còn khi hết yêu thì tàn nhẫn.
Ex và mình quen lại. Nhưng chỉ có mấy tuần đầu là hạnh phúc.
Còn mấy tuần sau không được như vậy nữa.
Ex đã nhiễm cái thói bù khú nhậu nhẹt từ hồi chia tay mình năm cấp 3. Và đến giờ vẫn vậy. Mình không chịu được mùi thuốc. Không dám bắt ex bỏ nhưng chỉ mong ít ra đừng hút trước mặt mình. Vậy mà ex cũng không làm. Mình chưa thấy ai hút thuốc nhiều như thế cả. Và cách sống ex, con người ex cũng không còn là con người ngày xưa mình từng quen. Mình chưa bao giờ yêu ai sa đoạ như vậy cả. Ex không còn là ex nữa rồi. Mình khuyên bảo ex nhiều, nhưng ex cứ muốn sống như vậy. Tuy mình và ex đã quen lại, nhưng mình có cảm giác như ex chỉ cần thân xác mình ở đây thôi, chứ không cần tâm hồn.
Và lần này chúng mình chia tay thật sự. Lần này người nói câu ấy chính là mình. Nhắn tin xong mình khóc mất một đêm. Nhưng sang hôm sau mình thấy nhẹ nhõm lắm. Thật sự bây giờ mình không còn nghĩ đến ex nữa. Quên hẳn luôn rồi.
Mình nghĩ lại mình không hận ex. Mình nghĩ đàn ông thường tàn nhẫn như vậy. Dù sao ex cũng là một người yêu tốt. Ít nhất là trong quá khứ.
Mình chỉ hối hận là đã quen lại ex. Để bây giờ chúng mình đến tư cách bạn bè với nhau cũng không còn nữa ^^ tuy có add fb nhưng mình và ex luôn coi nhau như vô hình. Mà cũng chẳng hiểu sao không ai có can đảm delete fb của đối phương nữa.
Thớt à. Sau này khi đã nguôi ngoai chuyện này, nếu còn nói chuyện với cô ấy, thớt hãy khôn khéo, đừng làm tổn thương cô ấy nhé. Đành rằng người tổn thương là thớt, nhưng cô ấy cũng đau rất nhiều rồi. Nếu thớt còn muốn quay lại thì hãy làm điều đó sớm chừng nào hay chừng đó. Hãy làm theo trái tim một lần. Ex mình hồi xưa đẹp trai, dáng phong độ. Giờ nhậu nhiều mình nhìn hổng ra nữa  tàn lắm. Kinh lắm. Bụng thì bự, môi mắt thâm xì. Hic. Khuyên thớt giữ gìn nhan sắc luôn.
À thêm nữa. Thấy cách ex type lâu lâu dùng dấu ngã thay dấu hỏi cũng là một điểm giống ex mình  hì.

Vừa thấy bạn cmt là onl lên trả lời liền 
Mình không hút thuốc, hồi cấp ba thì có thử qua nhưng mình từng trải qua một cái kỉ niệm đau buồn. Ông mình mất do nám phổi ( hay ung thư gì đó mà mình không nhớ ) chỉ nhớ là lúc ông mất, cả ba mình và bác hai đã thề không bao giờ đụng tới thuốc lá nữa. Còn mình thì không thích mùi thuốc lá, lâu lâu làm điếu xì gà cuba thì được :]] đùa thôi.

Có lần bà nội mình nói với ba khi mà ba bá cãi nhau
-Là đàn ông, có hai điều con không được làm:
Một là lãng phí đồ ăn, hai là không được làm phụ nữ khóc.

Giờ thì ba mình lại đem mấy câu này ra để nói với mình. Sau khi biết mình và em tan vỡ thì ba em và ba mình có gặp nhau ngoài quán cafê. Nhà bên đó không có con trai, mà chị của em lại đi Nhật, thế nên em được coi như một món báu vật vô giá. Ba em cưng em lắm, ổng nói với ba mình là:

-Thằng L thì anh hiểu tính nó rồi, chắc nó không có bậy bạ đâu, tội nghiệp con gái tôi, dạo này thấy nó buồn ra hẳn, có khi còn sụt mấy kí.

Ba mình về nói lại cho mình nghe, kể ra thì cũng xót, cũng buồn lắm. Em đau một thì mình đau mười. Người đau khổ không phải là người yêu nhiều, mà là người ra đi.
Mình còn dằn vặt thể xác em nữa mà không tiện nói.

 

Bình luận