<

[Truyện Voz Hay] Bạn gái tôi là lớp trưởng

Chap 1

Buổi sáng hôm ấy, thức giấc, nhìn vào đồng hồ: 9:17 AM. Đánh răng và rửa mặt, xuống ăn sáng và làm ly cafe. Nhận được cuộc gọi từ thằng bạn, nghe nó nói rõ từng từ:
– Mày đậu trường XXX rồi con ạ! Không chuyên nhưng vài điểm nữa là đậu chuyên cmnr! Mày với tao với đám thằng H, N, T đậu hết!
Nghe câu đó xong, em rụng rời chân tay, làm vỡ ly cafe xuống đất, nghe cái “choang”. Thầm nghĩ: “Đậu phộng, vừa nhận tin vui đã vỡ ly cmnr”. Em liền phi tan chứng cứ và chạy đi báo cho bố mẹ và hàng xóm biết, ban đầu chả ai tin vì em học khá dốt (7 năm liền hs tb, 8-9 là khá). Thế là nhà em mở tiệc ăn mừng ở quán nhậu gần đó, mời cả đám anh họ của em, lúc đầu chúng nó chả chịu tin, lúc sau cầm tờ giấy trúng tuyển cho chúng nó xem, chúng nó gật gù:
– Thằng này trông ngu thế mà cũng khá
Trong suốt buổi ấy em uống say lắm, lúc ra về thì em lái xe quẹo qua quẹo lại nhưng mà không té, cứ như thánh ý. May mà đường đó chả có CSGT với không đông người nên em không bị bắt hoặc gây tai nạn. Chợt nghe thấy đằng trước vụt lên có 1 tiếng kít thật dài thật vang thật xa rồi nghe “rầm” 1 phát. Em làm 1 người té xe, nhìn kĩ hóa ra là nữ, hình như do tránh mình nên té. Em chạy tới đỡ em ấy lên, và đỡ hộ xe lên. Em hỏi:
– Bạn có sao không, cho mình xin lỗi nhé
Gái mặt mếu mếu mắt đỏ như muốn khóc, chân thì trầy xước lung tung. Em nói:
– Thôi để mình mua bông băng với thuốc xức cho bạn nhé
Gái gật đầu nhẹ. Em lật đật chạy sang nhà thuốc gần đó rồi lại chạy qua chỗ gái. Em từ từ chà vào mấy vết thương, lúc đấy nhìn kĩ thì thấy cũng khá xinh các bác ạ, mặc áo thun xanh, quần short, đeo kính nữa nhìn dễ thương cực, nhưng say quá nên em cũng chả nhìn rõ được bao nhiêu. Em chà nhẹ vào vết thương của gái, thỉnh thoảng gái la lên 1 tiếng: “Ah” nghe phiêu vãi đái. Sau khi băng bó xong thì em đứng lên nói (lúc này tỉnh rồi):
– Không sao rồi đấy, bạn đứng lên đi, về nhớ xức thuôc thêm để nó đừng thành sẹo à mà cho mình xin lỗi nhé, tại mình đi ăn tiệc nên say chạy xe không cẩn thận.
<span “=””>
Gái:
– Thôi cũng không sao đâu, cám ơn bạn, mình về đây, lần sau nhớ cẩn thận là được.
Em:
– Ừm mà bạn gì đấy ơi, bạn tên gì thế?
Gái:
– Mình tên P.
Em:
– Sau này mình khao chầu nước xem như là lời xin lỗi nhé, đây là sdt của mình….
Gái:
– Ừm, sau này có duyên gặp lại
Nói xong gái cười mỉm lên xe đi mất, chắc gái kết rồi hay là em tự CDSHT do còn chút men trong người nữa. Về nhà, mệt nhọc cực, đi tắm rồi lên nệm ngủ. Cứ trằn trọc mãi, cứ suy nghĩ về em P hôm nọ, không ngủ được, em tự an ủi: “Chắc do cảm nắng thôi, mày đừng CDSHT quá”. Nói xong em nhắm mắt và ngủ 1 mạch, tối đó, em nằm mơ và thấy chuyện em và em ấy lặp lại trong giấc mơ, tự an ủi mình đừng suy nghĩ nhiều quá nên em cũng mau quên đi.
Cuối cùng, tuần nhập học chính thức cũng đến, em qua rước thằng G (là thằng gọi cho em ở đầu chap)đi học, trước khi nhập học, nó xem bảng ds lớp, cả đám bọn em đều chung 1 lớp, trong lớp cũng khá nhiều girl xinh nữa. Trên đường đi nó nói với em:
– Lớp mình có nhiều em xinh lắm đấy, liệu mà kiếm 1 em đi nhé chú!
Nhưng lúc đó trong đầu em vẫn suy nghĩ vẩn vơ về em P nên chả biết nó nói gì, toàn ậm ừ cho qua suốt đường đi. Tới trường, em với nó đợi thằng H vào đi chung luôn, thằng N, T thì vào lớp trước rồi. Bọn em bước vào trường với dáng vẻ like a boss, không quên tia từng em xinh tươi đang ngồi ở đại sảnh chém gió, thằng H nói:
– Chà, trường này nhiều gái xinh phết bọn mày ạ
<span “=””>

Thằng G tiếp lời:
– Chuẩn cmnr, tao nhất định phải tán được 1 em ở đây
Bọn em cười rồi chửi nó CDSHT đến lớp thì thôi, bước vào lớp, em chào cô cn rồi nhảy tót xuống bàn chót để dễ chém gió. Điểm danh đầy đủ hs thì cô bắt đầu cho từng em tự giới thiệu về bản thân. Sau màn giới thiệu nhàm của vài đứa thì có 1 bóng hình đứng lên làm em đứng hình, đó là P, giờ nhìn kĩ lại mới chiêm ngưỡng được nhan sắc của em ấy:
+ Đeo kính
+ Mặt trắng, da trắng như bột giặt omo
+ Dáng chuẩn
+ Giọng nói cực ngọt tựa thiên thần nhưng khá cứng rắn còn đôi môi đỏ tinh khiết như cái gì gì đấy em chả biết nói sao
Em lúc đấy thấy thế nhưng sợ vãi đái, không biết em ấy có cay vụ trước hay không. Sau màn gt của cả lớp thì cô quyết định bầu P làm Lớp trưởng, em làm lớp phó lao động (chức này toàn quét rác chứ có oai gì đâu). Cô còn sắp cho em ngồi kế P, cô nói P nên giúp em bổ sung danh sách vi phạm để cho vào ds trực nhật, thôi chết rồi, chuẩn bị nộp mạng đây không biết P có cay vụ trước không đây. Ngồi vào chỗ, em rung rung nhưng vẫn tỏ ra rắn (sĩ gái thôi), em im 1 lát thì có 1 bàn tay vỗ vai em làm em la lên:
– Hả!!!
Hóa ra đó là P, P cười khúc khích nói:
– Bạn là chàng trai hôm trước phải không? Từ đây mình sẽ quản lý bạn coi như trả thù vụ lần trước?
Em rung rung trả lời:
– À…. Ừm….. Lần trước tại mình say nên vô tình ấy mà, mình xin lỗi
P cười khúc khích nói:
– Không sao đâu, mình đùa ý mà à mà….
P chưa nói hết câu thì trống trường đã kêu tùng tùng tùng làm cả lớp giải tán ra về. Trước khi đi P kéo vai em lại nói:
– Này! Bạn phải khao mình chầu nước đấy, 4h chiều nay quán hoa mai nhé
Em vẫn còn sợ sợ vì mặt em ấy nhìn cứ ác ác như nào:
– À… Ok thế 4h chiều nhé, tạm biệt…
Chap này đến đây là hết ạ, để xem có ai ủng hộ không đã!

 

Bình luận