<

[Truyện Voz Hay] Phải lòng anh

[Truyện Voz Hay] Phải lòng anh - Chap 3

01/03/2015 – Đùa ít thôi
Trong Tết thi thoảng 2 đứa cũng chỉ hỏi thăm nhau vài câu chứ không có thời gian buôn nhiều. Chuyện, ai mà chả bận chứ. Mình ngày nào cũng phải lăn lê bò toài với các thể loại từ tiến lên, binh xập xám, xì dzách đến cả phục vụ bà ngoại màn đánh tứ sắc. Khổ lắm chứ đùa à. Đen tình đỏ bạc hay sao mà năm nay ngày nào cũng gom đc một mớ, mỗi tội tiền chưa ấm túi toàn bị bọn nhóc vặt hết dưới danh nghĩa lì xì. Lẽ ra phải có luật gái chưa chồng thì được miễn màn lì xì mới phải chớ. Haizzzz. Đến đầu tháng 03 thì mình bay ra Hà Nội, bắt đầu công việc thôi. Nghỉ nhiều quá rồi, lây nhây thêm ngày nào thì sếp giết mất.

Mình bay chuyến tối, từ Nội Bài về đến chỗ trọ cũng đã 10pm rồi. Thú thật, lúc ấy mệt thì ít mà buồn thì nhiều. Mình đang vui vẻ với gia đình thế kia, tự nhiên lại một mình hành xác nơi xa lạ thế này. Cũng chỉ tại sự nông nổi của tuổi trẻ, sao lại phải vì một người con trai đã hết yêu thương để chạy trốn như vậy? Có lẽ mình đã sai rồi!!! Tâm trạng chán nản, mình log fb đăng 1 status
“Back to Hanoi and realize there is something missing in my heart ”

Ting, có tin nhắn FB Mess

Quote:
Anh: Có đứa sắp mít ướt khóc nhè kìa
Em: Anh lại nhầm em với em nào à.
Em: Đây không dư nước mắt cho mấy chuyện nhảm nhé hehe.
Anh: Nhận đi em. Không tiện ừ thì cứ gật đầu.
Anh: Nhớ mẹ sắp khóc tới nơi chứ gì
Em: Đâu ra, em nhớ ốc len xào dừa với cua rang muối đấy chứ T.T
Anh: Ừ, anh chả đi đâu mà cũng thấy nhớ
Anh: Nhưng chắc không phải nhớ mấy món đó
Anh: mà nhớ em

Hơ hơ, đừng đùa chứ anh hai, mình mới là người đi câu chứ! Kể ra dù gái trẻ hay sắp già, nghe ai đó bảo nhớ mình thì cũng hy vọng nó có nhiều phần trăm sự thật. Tuy nhiên, những kiểu chat chit trên Net thế này cần phải tỉnh táo, phân tích rất nhanh, mình trả lời lại.

Em: Cũng hợp lý. Sao mà ko nhớ em đc nhỉ  Em dễ thương thế này cơ mà
Anh: Haha thôi đi thím, lại bắt đầu
Em: Nếu anh đã nhớ rồi thì cứ giữ điều đó thường xuyên nhé.
Anh: Hả? Tại sao?
Em: Anh có bao giờ ăn kiêng chưa?
Em: Cảm giác nhịn ăn là khổ lắm à.
Em: Xong 1 ngày xấu trời tự nhiên ko chịu nổi quay lại đường tà và ăn như trả thù, khiến tình trạng còn tệ hơn ban đầu hehhe.
Em: Giống như anh lỡ nhớ ai rồi, mà tự nhiên ngưng cố thôi ko nhớ nữa thì thể nào cũng có ngày nhớ nhiều hơn
Anh: Bó tay, vậy mà cũng nói được )
Anh: Nhưng dù sao thì cũng là nice tip.
Anh: Anh sẽ nhớ thường xuyên.

Mình thở phào, phải vậy chứ, ko thể để dân tình phản động dễ dàng được. Dù sao cũng ko nên để mình rơi vào thế bị động hehe. Hãy chờ đi anh, xem ai bỏ vũ khí xuống trước nào!!!

08/03/2015 – Ngày của chị em
Kể ra thì từ đợt gặp nhau rồi, bọn mình nói chuyện có thân thiết hơn. Dù sao gặp người thật việc thật thì cũng có cảm xúc hơn chứ. Nhan sắc mình không xuất sắc nhưng thật ra cũng không tự ti chút nào, chăm chút để ý vẻ ngoài 1 tí thì việc gây ấn tượng không phải là không làm được. Nói ra thì sợ bị ném đá, nhưng mình ở HN cũng có vài người để mắt. Vì là gái miền Nam, nên tự nhiên mọc ra cái lợi thế giọng nói. Cứ anh nào ngoài này nói chuyện với mình cũng phải thốt lên rằng : “Giọng em ngọt ngào, nhẹ nhàng quá”, thật ra về lại Sg thì giọng mình cũng bình thường thôi, ra đây được khen mới phê hehhe. Cơ mà vì mình sợ vụ lỡ yêu anh nào ở đây thì tương lai dễ phải ở luôn HN nên mình chả phản ứng lại. Chứ thề với cái bóng đèn, trai Bắc đẹp trai cực, nhiều khi cũng nổi máu nhưng phải dằn lòng suy tính chuyện xa xôi. Tốt nhất không nên tự đưa mình vào tròng.

Ngày của chị em, tuy mình FA nhưng vẫn có hoa và quà riêng (phải nói riêng chứ ko lại có thím vào bảo ăn ké công đoàn cty thì nhục quá ). Bang chủ cũng thuộc top 1 server PM luôn: “hôm nay anh nude cho cô thông thoải mái nhé =)))”, ý là nude acc game cho mình đánh luận kiếm đó nha mấy thím. Tin nhắn chúc mừng từ điện thoại đến fb, zalo, Viber cứ tíu ta tíu tít. Công nhận công nghệ tiên tiến khiến người ta dễ thương hơn hẳn hehe.
Ting ting
“MobiFone: Thuê bao 84*********** được nạp xxx đồng vào tài khoản lúc 08-03-2105…”
Hả cái gì đây, mình có nạp tiền vào điện thoại đâu nhỉ? Mặt còn đang ngu ngu thì một tin nhắn khác đến
“Vì không gặp em nên thôi đây là món quà nhân ngày Phụ Nữ hành Phụ Nam nhé. Chúc em ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống”.
Là từ anh.
Woohooh. Đội khách đã ghi 1 trái vào lưới đội nhà .

 

 

Bình luận