<

[Truyện Voz Hay] Phải lòng anh

[Truyện Voz Hay] Phải lòng anh - Chap 32

15/09/2015 – Hẹn hò kiểu người lớn (2)
Người tính cỡ nào quả thực cũng không bằng trời tính. Ngày đầu đến PQ đẹp là thế, mình lại chủ quan không đi chơi luôn, đợi đến hôm sau thì mưa bão tầm tã, mọi kế hoạch tan theo bọt nước hic. Khoảng 7am mình tỉnh hẳn, mình có một thói quen lạ là cứ đi chơi thì không ngủ được nhiều, đang định nhẹ nhàng bước xuống để không làm anh tỉnh thì vòng tay anh đã choàng qua “Em dậy luôn à, hay chỉ tỉnh thôi?”. “Em dậy luôn anh ơi”. Nói là nói vậy, nhưng vscn xong thì quả thật không có gì làm nữa. Mình đặt 1 ấm nước rồi chui lên giường trùm mền, tay cầm đt lướt facebook. Anh có vẻ còn ngái ngủ, nhưng vẫn ôm mình thật chặt, cả người anh ấm nóng truyền sang mình, sao mà bình yên đến lạ. Mình lặng lẽ quay sang ngắm anh, những đường nét trên gương mặt này mình đã kịp thuộc lòng. Lâu lắm rồi mình mới có thời gian để nghỉ ngơi như vậy, không phải lo toan suy nghĩ, công việc hôm nay thế nào, doanh thu bao nhiêu, khách hàng có hài lòng không… Tất cả được bỏ phía sau, chỉ đọng lại đây phút giây bên anh, an lành, ngọt ngào, và dịu êm mặc cho mưa gió ngoài kia đang ầm ầm dữ dội. Được một lúc thì anh cũng dậy, trong lúc anh vào nhà tắm thì mình bắt đầu pha 1 tách café, 1 tách trà sữa. Chà, trong một buổi sáng se se lạnh như này, hương café lan tỏa ấm áp cả không gian. Tối qua ăn ở chợ đêm, mình có mua 1 hộp bánh ngọt, thế là có thể nhâm nhi một chút rồi. Mình nhìn ra ngoài hiên, thấy mưa tạt tận vào ghế, không ổn không ổn, định bê ra đó ngồi nhìn mưa nhìn biển động một chút nhưng có vẻ không được rồi. Kiểu gì cũng ướt cho mà xem! Thôi ngồi trong này mở rèm ra ngắm cũng được vậy. Đang đứng nghĩ miên man thì anh ôm từ phía sau, giọng vui vẻ vô cùng

Anh: Ưmmm, mùi gì thơm quá em!
Em: Yeah café của anh đó, anh có thích thêm sữa không? (mặc dù đi chơi ko lo ăn uống nhưng mình hay có thói quen mua mấy hộp sữa đặc nho nhỏ và 1 túi sandwich đề phòng lúc cần)
Anh: Uh cứ để đó tự anh cho vô
Em: Xong thì đi ăn sáng luôn anh nhá, nếu đến 10h mà ko tạnh mưa thì chắc em báo hủy xe đi tour
Anh: Xong cái gì em?
Em: Thì uống nước xong nè.
Anh: Anh thích xong cái khác.
Em: Trời đất, mới sáng sớm nha @@
Anh nắm tay mình, những ngón tay bấm nhẹ vào lòng bàn tay
Anh: Em đi bar mà có người làm vậy với em nghĩa là ngta hỏi có muốn làm sex cùng ko đó?
Em: Ký hiệu riêng à? Vậy nếu đồng ý hay từ chối thì có trả lời như nào?
Anh: Đồng ý thì kéo nhau đi luôn chứ sao, còn từ chối thì thả tay ra.
Mình thả tay anh ra.
Anh: Hic từ chối anh à?
Em: Dám so em với tụi gặp nhau chơi bời have sex qua đêm hử? Chưa đánh cho là may.
Anh: À giỏi đây, đánh nhau ko?

Mình lấy luôn cái gối đập túi bụi vào người anh, anh cười haha rồi cũng cầm gối đánh lại. Trời đất, bạn 32 và mình 28 tuổi đầu rồi nhaaaaaaa. Đùa giỡn một chút rồi cũng chiều nhau, hic, khổ quá, pha trà pha café cho đã rồi ko đụng tới, nguội ngắt luôn rồi. Thiệt phí phạm! Hai đứa bắt đầu ra nhà hàng ăn sáng, khách bữa nay thấy cũng có vẻ đông và cùng tình thế như tụi mình, mưa gió chẳng đi đâu được. Mình khá đói, ăn rất ngon miệng từ bánh ướt đến hủ tíu, pancake. Anh thì có vẻ chuộng kiểu Tây hơn, toàn bánh mỳ đen, thịt nguội, phô mai… Mình vừa ăn vừa cứ than vắn thở dài vì ko đc đi chơi, anh thì nhún vai kiểu như “Phú Quốc có cái gì đâu mà em ham”. Do mai anh vẫn đi làm nên book vé bay về Sg khá sớm, vậy nên hôm nay không đi đâu được thì xác định luôn là chuyến du ngoạn kết thúc từ đây rồi còn gì hic. Ăn xong về phòng cũng chả biết làm gì, anh rủ đi bơi hồ nhưng mình nhìn mưa gió lại ngại nên cho anh đi 1 mình =)) , mình thì ra spa. Coi như cũng có chút ít phút giây tận hưởng riêng tư chứ!

Tuy mất kèo đi chơi, PQ làm mình khá hài lòng với những món ăn ngon tuyệt. Mình mê mệt gỏi cá trích, gỏi ốc giác, các thể loại hải sản được chế biến đơn giản nhưng tươi ngon. Gía cả thì rẻ, nhân viên nhiệt tình, tóm lại là thích thú lắm, có thể sánh ngang với Đà Nẵng. Tối đó đang ăn ở Trùng Dương:

Anh: Chuyến này không thành công mấy, anh có ý này.
Em: Sao anh?
Anh: Mai về sớm, chiều tối anh đi làm thì không nói nhé. Thứ 5 là lịch off của anh, đến 2h thứ 6 mới phải đi làm. Mình đi biển khác chơi ko?
Em: Hả, đi nữa à, lỡ vẫn mưa bão sao. Anh không xem facebook là SG đang ngập như sông à, bão toàn bộ rồi.
Anh: Nay thứ 3, đến thứ 5 chắc hết rồi hehe. Đi đi, em thích Vũng Tàu hay Hồ Cốc?
Em: Vậy thì đi Hồ Tràm thôi.
Anh: Ok, tụi mình lái tới đó mất 2h, có đủ một ngày chơi đấy, tối nay em nghĩ xem sẽ làm những gì nhé. Còn anh sẽ tìm chỗ rồi mai book, mùa này thấp điểm thì không sợ thiếu phòng đâu hehe.

Mình cười vui vẻ, yeah, đi chơi thôi! Cứ cạnh bên anh là em vui rồi! 

 

Bình luận