<

[Truyện Voz Hay] Phải lòng anh

[Truyện Voz Hay] Phải lòng anh - Chap 39

(3) Hardrock thì có gì hay chứ
Hôm sau, mình quyết định thử lệnh bạn cho để tham gia vào chatroom #hardrock. May quá chả có password gì, enter phát là nhảy vào luôn. Mình ngồi dáo dát nhìn thử mấy cái nick phần lớn bằng tiếng Anh, còn chưa kịp nghĩ gì đã có người nhảy vào chat.

– Mới vào hả bạn?
– Dạ phải
– Bạn thích nghe ban nhạc nào?
– Westlife

Rồi xong, trả lời cái 30s sau đã thấy mình bị kicked với lý do rất dễ điên “Pop ra ngoài bóp” – do lần đầu tiên bị kick nên đến bây giờ vẫn ấn tượng nick của tên đó, thù đến bây giờ hahha. Tuy nhiên do vẫn ngu ngu nên lại join vào, lần này ăn quả kick lẫn ban luôn, mình không cách nào vào được nữa. Ôi sao mà hung hẳng vầy trời. Làm bữa sau đề phòng mình phải chuyển quán Net khác hic.

Cái thời của mình nhé, mấy bác nghe Rock là chảnh mèo lắm, luôn tự khệnh khạng cho rằng thể loại Pop với Boyband girlband là nhảm. Con gái mà nghe Rock thì được xem là vô cùng cá tính, các anh sẽ tán dương trò chuyện cùng ngay. Mình đành bỏ 1 ngày lần mò tìm hiểu xem cái thể loại Rock này nó như nào, liệu mình có qua mặt được mấy chuyên gia trong đấy không? Lục tung forum ttvnol lên thì cũng có 1 chủ đề liên quan đến Rock thật, mình đọc ứ hiểu nhưng cứ mở đấy, có sẵn tên bài hát, ban nhạc, cảm nhận về nhạc bla bla của các fan cuồng. Nhìn chung tính cách các anh chị này khá đặc thù, mình cũng không dám đánh giá nhưng cảm giác là cố thể hiện mình nhiều hơn là chia sẻ. Mình vẫn nhớ sau đó Nu Metal lên ngôi bị mấy bạn Rock chân chính chửi rủa, war nhau ầm ầm đúng vui.

Hehe rồi, coi như trang bị kiến thức gần đầy đủ, bắt đầu ra trận thôi. Mình chọn một cái nick MeoKoDuoi (MèoKoĐuôi) jojn vào #hardrock, room bữa nay khoảng chừng 20 người online, đang nói chuyện gì rôm rả lắm. Mình bắt đầu không hiểu mình vô đây để làm gì nữa, đúng là nhảm quá mà hic hic. Lại 1 nick nhảy vào chat với mình (do lâu quá chỉ nhớ đại ý thôi, về sau mình hay nói chuyện với anh này phết, tạm đặt là A), tạm bỏ wa màn chào hỏi làm quen cho có lệ nhé.

Quote:
A: Đang nghe gì đó Mèo?
Mình: Dạ dạo này đang ghiền Wish you were here của Pink Floyd
(Chuẩn bài chưa anh hai, Rock chuẩn ko phải Westlife nữa nha =)) )
A: Có nghe Scorpions không?
Mình: Em có, (vội vàng tìm kiếm để có đc tên bài hát) thích nhất Love of My life. Tình cảm quá!
A: Ừ bài đó mới hát lần đầu mà nổi tiếng ghê ha. Ai cũng biết.
Mình: Tất nhiên rồi, Scorpoins hát bài gì mà chẳng nổi
A: Hà hà, nói thiệt đi cô em, không nghe Rock vô đây làm gì. Thích chửi nhau hả? Bài đó Queen hát rồi Scor cover.
Thôi chết rồi, ngu chưa, vừa nói vài câu đã bị lộ T.T
Mình: Thôi anh đừng kick em nha.
A: Anh có phải @ đâu mà kick. Nhưng nếu em thích thì anh tự set lên kick cũng đc 
Mình: Em ham vui thôi, chứ em nghe Pop không à 🙁
A: Vậy để anh invite em vào room này, em ở đây không hợp đâu. Thi thoảng có mấy thằng khùng gây war chửi nhau ỏm tỏi mệt lắm.

Nói rồi mình đc invite vào 1 room mà mình không ngờ đến, #giaidieu. Hình như đây chính là điều cái anh chàng kia nói đến nhỉ???? Nơi ấy, mình đã có được rất nhiều bạn tốt, đến tận bây giờ vẫn liên lạc với nhau. Điều duy nhất mình không bao giờ tưởng tượng được rằng mối tình đầu của mình thuộc về nơi này, những buồn vui, hạnh phúc, khổ đau đều bắt đầu đánh dấu từ hôm đó – một ngày không tên năm 2003.

(cont)


Tặng cả nhà Love of my life của Scorpions. Mãi sau, khi bắt đầu nghe Rock thật sự, mình vẫn thấy Scorpions hát bài này tình cảm hơn Queen hì hì.
https://www.youtube.com/watch?v=Mjep2QhhDW8

 

Bình luận