[Truyện Voz Huyền Thoại] Đừng đùa với gái hư – Chap 33

Loading...

[Truyện Voz Huyền Thoại] Đừng đùa với gái hư – Chap 33

Những chuyện này mình kể dưới dạng nhớ cái gì thì kể cái đấy, nhiều khi thời gian nó không tuần tự lần lượt mà có thể cái xảy ra sau thì kể trước, cái xảy ra trước thì mãi sau mới nhớ thành ra lại được kể sau … Thế nên có chỗ nào lủng củng, lộn xộn thì thôi cứ bỏ qua, coi như là những truyện ngắn lẻ tẻ.
Cả tuần không lạch cạch, cái tâm hồn văn chương nó lại chảy lai láng đi chỗ khác rồi, viết cứ gượng gượng, nhưng nhớ ra nên phải viết ngay không lại quên 

Hôm nay mình kể chuyện vui thôi, cho nó bớt cái ảm đảm của thời tiết mùa thu.

Một buổi tối đẹp trời, mình cả Mít y hẹn với thằng bạn mình đi karaoke. Số là thằng ku muốn đánh quả mạnh tay để đốn hạ con bé mà nó đang tán. Mấy thằng bạn mình tính giống mình, nhưng ham vui hám gái hơn, mà như thế thì khỏi cần giải thích nhiều cũng hiểu chúng nó hướng đến đối tượng như thế nào. Thành ra đến giờ đa phần chúng nó vẫn cứ … lông bông!
Ngày trước (mà có khi đến cả bây giờ) vẫn còn cái mốt gọi là yêu cho đẹp đội hình. Mà giờ đời sống cao, ra đường thấy con gái cứ phấn son vào là đẹp mút mùa, còn xe ga với ô tô thì cũng nhiều chả kém gì quân Nguyên. Đội mình cũng na ná như thế …

Phải công nhận là bọn con gái đa phần là xấu tính thật. Có 4-5 đứa trong cái phòng hát bé tí mà đứa nào đứa nấy nói chuyện với nhau cũng cái kiểu bẳng mặt mà không bằng lòng, cứ như kiểu con gà tức nhau tiếng gáy. Âu cũng chỉ vì mỗi con đẹp 1 nét, con nào cũng xêm xêm nhau, mà hình như gái đi đâu cũng chỉ muốn không con nào đẹp bằng nó thì phải.
Mít nhà mình thì không đẹp, chỉ được cái chất. Gái đẹp ngắm mãi cũng … không chán, nhưng thôi, thế là đủ với mình rồi.
Quán quen, bạn cũ … nhưng gái thì trừ Mít nhà mình ra, mấy đứa kia trông quen mặt nhưng mình không thể nhớ nổi tên nên chả bao giờ dám gọi tên chúng nó vì sợ nhầm lẫn lại mang tiếng xỏ lá anh em.
Mít chạm cốc với mình, nhìn mấy đứa con gái kia rồi cười tủm nói thầm :
– Bạn anh chả anh nào dại miệng như anh.
Mình có còn lạ cái kiểu móc máy chọc ngoáy của cô nàng nữa đâu!
– Chẳng qua là anh nghèo thôi, chứ không thì làm gì có chuyện đến lượt em!
Em lườm yêu mình, rờ ngón tay lên môi mình, cười nham hiểm :
– Người như anh sờ chỗ nào chả ra tiền… Nghèo làm sao được! Hay là … ?!
Em lại khúc khích cười trêu tức mình, ôi chả chấp. Đi bốp chát với cô này thì có mà hết ngày cũng chả được gì.
Rượu thì khui đến đâu hết vèo đấy đấy trong khi hoa quả bày la liệt trên bàn mà chẳng ai động vào, phí mồi thật. Mít thì cầm khư khư đĩa bò khô ngồi nói chuyện với mình, 2 đứa mải chém quá không để ý gì đến mấy đứa kia. Tự nhiên nhạc đổi tông, không ai hát nữa. Giật mình thấy 2 đứa con gái cởi áo trèo cả lên bàn nhảy nhót. Mít nhìn tụi nó, hơi cau mày rồi cũng bật cười, vỗ tay cổ vũ.
Thằng bạn mình, đầu têu vụ hát hò này, cầm chai cầm cốc ra chỗ mình. Chìa ra mấy viên thuốc trước mặt Mít, bảo :
– Just 4 fun!
Mới đầu mình định ngăn lại, nhưng làm thế cũng không ổn. Nghĩ là Mít sẽ từ chối thôi, vì mình biết đến cả thuốc lá, shisha cô nàng còn không động vào huống hồ cái thứ này! Ai ngờ Mít vui vẻ cầm 1 viên, bẻ nửa rồi bỏ tọt vào cốc rượu, nhắm mắt uống cạn cả rượu cả thuốc. Thằng bạn mình cười hài lòng, Mít lại kéo áo nó, thì thầm vào tai nó câu gì đấy mà mình không nghe được. Thấy thằng bạn mình gật gù, cười cười, bảo với Mít :
– Tưởng gì, chuyện đấy thì đơn giản!
Xong nó lại nhét vào tay mình 1 viên, nhìn mình chờ đợi. Mình có thích cái này đâu, cứ nghĩ đến cảnh tỉnh dậy, người bệ rạc là ớn thấy mồ. Nhưng cả nó, cả Mít nhìn mình đăm đăm làm mình đành phải chiều theo…
Có điều, trời sinh mình được cái gian xảo. Mình giả vờ lừng khừng, tay vân vê viên thuốc nhưng thực ra là che che để đấy viên thuốc kẹp vào cái nhẫn, rồi úp cả bàn tay lên miệng, ra chiều đã nuốt.
Mít rót cho mình cốc nước lọc, như kiểu sợ không làm thế thì mình ói ra luôn vậy!
Kể cũng tò mò, suốt thời gian quen nhau, lúc nào cô nàng cũng giữ hình ảnh là người tự chủ, không say, không phê pha bao giờ … Hôm nay có khi mình sẽ được chứng kiến kịch hay cũng nên. Quay ra hỏi lại cho chắc ăn :
– Anh tưởng em không thích cái đấy!
– Đâu có, em dễ tính mà. Em chỉ không thích mấy con nữ thần ốc thôi.
Mít nhún vai, ngả đầu vào ngực mình. Nhạc to, không khí trong phòng bắt đầu trở nên ngột ngạt, nhiều lúc tưởng như nó đặc quánh lại như cháo. Mấy đứa kia bắt đầu cởi áo vứt lung tung, lắc lư ưỡn ẹo đủ trò. Nhìn sang bên cạnh, thấy Mít cầm hộp khoai tây chiên nhai rôm rốp … Chưa ngấm hay sao thế nhỉ?!
– Em nóng không ?
– Anh nóng ?
Mít cười, lăn ngón tay cầm khoai tây lên môi mình. Trời sinh ra em cứ hay trêu ngươi mình bằng những hành động như thế!
– Ừ, sang phòng khác đi.
Mít gật đầu, lúc ý mình thật chả biết cô nàng đang trong tình trạng như nào nữa. Nhưng nhìn đôi mắt ngơ ngác, ngây thơ khắc hẳn lúc bình thường của em khiến mình còn thấy dễ high hơn …

Mình mượn tạm cái phòng nghỉ trong quán, cũng đầy đủ tiện nghi không thua gì nhà nghỉ. 2 đứa lao vào nhau 
Mình hoàn toàn tỉnh táo nhé, định hỏi chơi xem em lúc phê thì ra làm sao. Mít tủm tỉm cười, chậm rãi bứt cúc áo mình như kiểu đấy đang tận hưởng trò tiêu khiển mà em yêu thích nhất. 
– Anh có sao không ?
– Có … nhiều sao lắm.
Em kề môi sát môi mình, thì thầm như niệm thần chú:
– Nào …
Mình ôm ghì lấy em, hỏi :
– Em muốn gì nào ?!
Em ngước nhìn mình bằng đôi mắt trong veo:
-Bình thường anh lúc nào cũng dịu dàng, nhẹ nhàng, Hôm nay đừng thế nữa …
– Cũng được, nhưng mà như thế thì không ngoan tí nào.
– Tại sao ?
– Vì bọn mình sẽ làm sập cái giường ở đây mất… 
– Tại anh hư …
– Anh gì có như em!
Mình ngồi dậy, xoay cái nhẫn móc ra viên thuốc. Mặt Mít đang từ như này  chuyển sang như này , rồi như này , và cuối cùng là như này . Em giậm chân giậm tay ra vẻ hậm hực :
– Anh xấu tính … Anh ăn gian.
Mình ôm bụng cười đắc thắng, nhìn cái vẻ bất lực của em rõ là yêu . Em lại gần ôm cổ mình, gỡ ngón tay mình ra rồi nhè vào lòng bàn tay mình nửa viên thuốc nát mủn cả ra.
– Uầy, em là siêu nhân à ? 
– Em bọc trong bã kẹo sao su. Anh đểu lắm, mất công người ta đóng kịch …

Mình thích Mít của mình như thế, mánh khóe, láu lỉnh mà hư như thế cũng không sao cả. Có lần tình cờ đọc được câu bác nào đấy bảo bọn mình đúng là 1 cặp trời sinh. Chắc là thế 

[Truyện Voz Huyền Thoại] Đừng đùa với gái hư – Chap 34

Rate this post

Related Posts

About The Author