[Truyện Voz Huyền Thoại] Đừng đùa với gái hư – Chap 34

Loading...

[Truyện Voz Huyền Thoại] Đừng đùa với gái hư – Chap 34

Intro …

Mình lượn lờ f17 và f145 cũng không dưới 1 năm trước khi viết cái thread này.
Mình đọc khá nhiều thread về gái hư, gái ngoan, trai tốt, trai đểu bla bla bla, mình cũng có những định nghĩa riêng của mình về những khái niệm này. Thấy đa phần mọi người có thành kiến với những cô gái xăm mình, đi bar, sành đời… Mình để ý cứ thỉnh thoảng lại có thread hỏi về gái, về bar, về zai tốt đi liền với cái sự ế … Những câu hỏi đó quá chung chung, không thể nào mà vơ đũa cả nắm lại như thế được!

Không hẳn đứa con gái nào đi bar cũng biết đi đêm.
Không hẳn đứa con gái nào xăm mình cũng hư hỏng.
Không hẳn cứ “mất” rồi là không thiết tha giữ gìn.
Không hẳn cứ chân dài là óc ngắn…

Tất cả đều có ngoại lệ.

Và tất nhiên, những gì mà cái thằng mình đang viết cũng không phải là đúng. Mình không phải là thằng có tài, không phải là thằng có bản lĩnh này nọ, cũng ko đến mức thần thánh hay pro, mình chỉ là 1 thằng con trai bình thường, có đôi chút hoa tay trong việc khua bàn phím. Vậy thôi!

Mình muốn kể về 1 cô gái, nếu xét trên quan điểm của số đông thì cô gái ấy thuộc thành phần khó mà chấp nhận được, nhưng đối với mình, nếu mình gặp cô ấy sớm hơn Mít thì có thể câu chuyện này nhiều khả năng sẽ được viết với nội dung khác.

Vì mình gọi Mít là “em”, gọi người con gái ngoại chuyện là “cô ấy”, nên cô gái trong phần này mình sẽ gọi đơn giản là “gái”, không phải gái trong nghĩa đen như gái của dân miền Bắc đâu nhé.

Mình và gái quen nhau tính đến nay được độ gần nửa năm, tức là khoảng thời gian sau khi mình với Mít chính thức yêu nhau.

Trước đây mình có kể là Mít đã từng nói giả như bọn mình quen nhau muộn hơn thì mới có thể tính đến chuyện lâu bền. Lý do là Mít cho rằng 1 thằng con trai tốt nhưng khờ khạo thì dễ bị sa ngã hơn 1 gã từng trải đến độ chín muồi. Thành ra ngày đó cứ lăn tăn hơi tí là đòi bỏ mình cũng vì nghĩ mình còn trẻ quá, chơi bời chưa chán để có thể đề kháng được trước những cám dỗ. Lúc ý mình không nghĩ gì nhiều về câu nói đấy, cho đến khi gái xuất hiện trong cuộc đời mình, khiến mình có lúc gần như điêu đứng.

Nếu làm 1 phép so sánh ví von đơn giản giữa những cô gái mình đã kể với rượu thì em Trang giống Malibu, ngửi thì thơm nhưng uống vào thấy hăng hăng; “cô ấy” hẳn là giống 1 ly baileys trứng êm dịu, “em” của mình chắc chắn là nồng nàn tỉ lệ thuận với độ cồn của tequila và tất nhiên, không thể thiếu vị mặn của muối và vị chua của chanh. Còn gái, cô gái mình sẽ kể tiếp theo đây mới đầu tiếp xúc có cảm giác là ngọt hệt như Tia Maria, rồi chuyển qua vị ngậy ngậy của baileys, sau đó lại nhanh chóng chuyển sang mùi cam thơm phức của Grand Marnier, cuối cùng là chút nóng bỏng như ngọn lửa trên chính ly B52 cảm xúc đó … 

[Truyện Voz Huyền Thoại] Đừng đùa với gái hư – Chap 35

Rate this post

Related Posts

About The Author