[Truyện Voz Huyền Thoại] Đừng đùa với gái hư – Chap 39

Loading...

[Truyện Voz Huyền Thoại] Đừng đùa với gái hư – Chap 39

 

Mấy bữa nay mình bận nhiều việc. Không cả có thời gian log acc vào voz nên chẳng rảnh lúc nào để viết lách cọc cạch cả.
Nhiều chuyện rắc rối vớ vẩn cứ bu vào, toàn việc linh tinh mà giải quyết mãi không hết. 

Vết bầm trên cổ mình sau hôm đấy về nhà chườm nóng chườm lạnh các kiểu mà mấy ngày sau mới chịu tan. Mít nhìn thấy cũng cau có mất vài hôm, nhưng không giận dỗi gì cả. Bọn mình yêu nhau chưa bao giờ thấy Mít than thở là mình thiếu quan tâm, rồi lạnh nhạt hay ghen tuông gì cả. Lúc nào cũng bình yên, không cãi vã, không nghi ngờ. Mít chỉ gửi đúng 1 tin nhắn cho mình bảo “chỉ cần chưa nói câu chia tay thì em vẫn là người yêu anh, anh nói gì hay làm gì với ai khác em không quan tâm. Nhưng nếu anh không muốn em ở đây nữa thì anh nói 1 câu. Em chỉ cần có thế thôi

Sinh nhật 1 anh cùng phòng, lão tổ chức ở quán karaoke.
Mít thì không thích đi với mấy bà chị cùng làm với mình lắm thì phải, hôm nào anh em đi chơi đưa người yêu đi thì Mít cũng đi, nhưng có mấy đứa con gái thì Mít lại từ chối. Gái không đi 1 mình mà có 1 thằng ku đẹp trai hộ tống (mình công nhận nó đẹp trai thật). Lúc đứng chờ thằng đấy giử xe, gái nháy mắt bảo mình :
– Đang định cưa em đấy, anh thấy sao ?
– Đẹp trai vãi *ái ra.
Rồi gái lại tỳ tay lên vai mình, vô tư bảo :
– Được mỗi cái khoản đấy, nếu không thì em thà cưa anh còn hơn!
Tự nhiên nghe gái nói thế mình lại thấy tiếc tiếc. Nhưng thôi cũng thấy an tâm phần nào.

Ngồi hát hò được 1 lúc thì gái và thằng kia về trước. Lúc đấy là khoảng hơn 10h thì phải, vẫn còn sớm.

Gái có 1 cơ số vệ tinh từ “trai tốt” cho đến “trai hư”(theo đúng nghĩa “trai tốt” của 1 bộ phận các bạn trẻ không thực sự phân biệt được khái niệm tốt-dốt). Dễ hiểu thôi, 1 đứa con gái cao ráo, xinh xắn, bình thường trông ngoan hiền đáng yêu nhưng lúc cần thì cũng biết sexy và khêu gợi, biết cách nói chuyện để mời mọc người khác … 
Hôm bữa có đọc 1 bài viết về những cô nàng bắt cá nhiều tay, chắc là gái cũng nằm trong số đấy. Trước khi tìm được tình yêu đích thực thì thú tiêu khiển của gái là đan rọ bắt cá. Gái không bắt cá để làm thịt mà bắt để đấy, ngắm chơi cho vui, chán thì phóng sinh rồi lại quăng chài thả lưới làm mẻ khác.

Mình thì không bao giờ đánh giá 1 người con gái dựa trên số mối tình hay người tình của họ, nên gái về sớm hay tạt qua đâu đó thì cũng kệ. Ko đánh giá trên tiêu chí bạn bè thôi chứ không có nghĩa là có thể yêu 1 người con gái sống quá buông thả.

Đến 11h hơn, lại thấy điện thoại nheo nhéo chuông. Số của gái.
– Ờ, sao thế em ?
– Mọi người về chưa anh ?
– Sắp, có việc gì đấy ?
– Em để quên cái chìa khóa nhà trên ghế, anh lấy xuống mang ra đây cho em.
Thấy gái đứng 1 mình bên kia đường, thằng ku kia không có ở đấy. Mình mới hỏi:
– Lên kia hát thêm mấy bài rồi về 1 thể ?
– Thôi, các anh ý lại cười em mất, anh đưa em về được ko ?
– Ừ, thì về.
– Hay mình đi ăn khuya nha?
Trông gái có vẻ buồn buồn, nhìn nó buồn thật, không phải là cái kiểu giả vờ buồn đâu.
– Em muốn ăn gì ?
– Ăn cái gì nóng nóng, cay cay …
Đưa gái đi ăn lẩu. Gái có tâm sự thật. Thấy nó uống cũng nhiều, rồi bắt đầu ngấn ngấn nước mắt.
Gái bảo gái nhớ mẹ, thấy tủi thân vì gia đình không hạnh phúc… Rồi gái kể chuyện gái tình yêu, nói chung là toàn chuyện buồn. Mình thương gái cực, như 1 người bạn nghe 1 người bạn kể chuyện, gái tin tưởng mình thì mới kể cho mình nghe những chuyện trắc trở toàn đứt gánh giữa đường.
Mình cũng mặc kệ cho gái uống. Nhiều khi người ta cũng phải buông xuôi để cho bản thân thoải mái chứ!

Giả tỉ như người khác, người mà được gọi là “trai tốt” ở trong trường hợp của mình thì chắc là sẽ ngăn không cho gái uống, đưa gái về rồi khuyến mãi thêm cho 1 lô xích xông những bài giảng đạo đủ khiến cho người ta dù không say cũng phải phát nôn đi được.
Nhưng mình nghĩ khác. Người ta sống trên đời ai cũng có tâm sự, những lúc như thế để người ta được buông xuôi, được ngả vào ai đó nghỉ ngơi có phải là tốt hơn không?! Đa phần thời gian đều đã phải gượng cười mà sống thì cái lúc người ta muốn nghỉ ngơi chả nhẽ lại còn nói “cố lên” hay là “đừng như thế” à?!

Nói chung là cái khái niệm trai tốt-hư mình thấy nó buồn cười lắm. Đi học bao nhiêu năm, tốn biết bao nhiêu là cơm gạo tiền bạc của bố mẹ để học cái gọi là đạo đức, cái tâm, cái lễ, cái nghĩa mà lại chỉ vì gái( gái ở đây đúng hơn thì là từ để chỉ cái làm thỏa mãn bản năng đàn ông mà thôi) mà muốn làm người đểu! Chả hiểu xã hội đang phát triển theo cái lối gì nữa!
Mình chỉ nghĩ đơn giản là tốt thì cứ tốt thôi, cần gì phải được cái gì! Tốt với gái tức là cho gái cái mà gái cần, chứ không phải mình có cái gì thì tặng người ta cái đấy mà không cần biết người ta có thích hay không. Với chính bản thân mình cũng thế thôi, đâu phải cứ người khác cho mình thì là mình vui đâu, phải là cho đúng cái mình cần hay là muốn. Vấn đề nó nằm ở chỗ đấy mà các bạn cứ đâm đầu vào hiến tặng rồi các bạn lại trác móc người ta chạy theo cái phù phiếm.

Mình không bảo gái ngừng uống, mình vẫn kiên nhẫn ngồi cạnh gái, nghe gái kể và tiếp rượu cho gái vì mình nghĩ lúc đấy gái muốn nói hơn là muốn nghe người khác nói.

Đến lúc gái say quá, đứng dậy đi toilet mà khuỵu chân ngã oạch ngay bậc tam cấp. Mấy người đứng gần đấy chạy lại đỡ gái, rồi nhìn mình như kiểu trách móc. Mình kéo gái dậy, đỡ vào toilet. Gái gục đầu vào người mình khóc nức nở rồi ngất lịm.
Nghĩ là uống thế chắc cũng đủ rồi, mình xe đưa gái về.

Đêm đấy mình ở lại với gái. Để nó nằm trên giường còn mình thì kéo 2 cái ghế lại ngồi đốt thuốc. Nói thật là mình không hám cái chuyện đấy, cho dù có là người mẫu hay hotgirl mà ở trong hoàn cảnh đấy thì cũng đến thế cả thôi! Người gái toàn mùi rượu, mình không cả muốn ngồi cạnh hay chạm vào chứ nói gì đến cái việc kia.

Nửa đêm gái tỉnh rượu, mình thì ngủ rồi. Thấy lục đục nên mới dậy. Gái ngọ nguậy đòi uống nước, mình lấy nước cho uống xong rồi gái đi tắm. Mình bảo tắm xong mình đưa về, gái cũng gật đầu, ánh mắt buồn thăm thẳm .
Gái tắm xong, ăn mặc tử tế đi ra. Lẳng lặng ôm mình từ đằng sau, hỏi mình với cái giọng phều phào của người bị nghẹt mũi :
– Anh có người yêu rồi phải không ?
– Sao em lại hỏi thế ?
– Em đoán thế, nếu không thì chắc anh đã từng yêu ai đấy, đến giờ vẫn chưa quên được.
– Thật ra là anh có người yêu rồi.
– Anh yêu người ý lắm phải không?
– Ừ.
– Chia cho em 1 ít được không?
Mình thở dài, không nói gì. Gái lại bảo:
– Em không cần nhiều, chỉ cần 1 ít thôi…
– 1 ít thì biết đong đếm kiểu gì được?!
– Dễ thôi mà, em không có đòi hỏi gì quá đáng đâu.

Người gái nóng bừng, không biết có phải là do say nên mệt+ nóng người hay là bị ốm nữa… Như thế này làm sao đưa về được nữa, đỡ gái lên giường nằm thì gái lại cứ ôm chặt mình không chịu buông tay … 

Thôi vài bữa nữa lại viết tiếp. Giờ mình có việc mất rồi 

[Truyện Voz Huyền Thoại] Đừng đùa với gái hư – Chap 40

Rate this post

Related Posts

About The Author