[Truyện Voz Mới] Đi tù cho vui

Loading...

Tù bây giờ thiên hạ cứ quen mồm bảo là tù tội, nhưng vào đó mới thấy đek phải thế, tù bây giờ là tù tiền. Cái này nói sau.

Nói chuyện tù tỉnh, tù trung ương tý. Quản giáo là danh từ chỉ thằng trông tù thì ai cũng biết rồi. Các thày quản đựoc phân thành ban, thành đội để trông tù, thế mới có chuyện bẩm ban, thưa đội là vậy. Nhưng đám lính nghĩa vụ dẫn giải hay di lý phạm từ tù này đi tù khác hay ra pháp đình ở An-nam gọi là Choang. Cái này phạm gọi, đek biết Choang có nghĩa mẹ gì nhưng đích mẹ nó thị như đã nói vừa trên.

Xã hội nhà tù có thiết chế và cơ cấu cực chặt chẽ, đêk biết do chỉ đạo hay đám phạm tự thiết lập mà nó ra thế này. Đứng đầu là đám trực chính hay còn goị tên khác là chạy ngoài. Đám này chỉ tối mới phải vào chuồng, còn ban ngày bon ra ngoài lo việc cơm, nước và dọn dẹp vệ sinh cho quản, cho phạm. Một vài chú tốt phúc còn đựoc hầu rượu, đánh bạc với quản, đôi khi đấm mạnh tiền còn đựoc ngủ với cave. Để được ra ngoài chạy chính, trực ngoài là phải có tiền cho quản. Quản có thể lấy qua đường tấp tế hoặc giả người nhà ở ngoài xã hội đem đến tận nhà cho, có thể đóng, theo tháng, theo quý và theo năm, tùy tội. Giá net: 7 triệu đồng/tháng.

Loại phạm này đi tù nhưng chả khác mẹ gì đi an dưỡng, các chú án kinh tế hay tham nhũng luôn là thành phần đặc cách và sáng giá.

Sau trực chính là trưởng buồng, cũng có tiền mới được chức đó, giá cũng nét luôn, 3 triệu đồng/tháng, dưới tùy theo buồng giam đông hay ít phạm mà có 1 hoặc hai buồng phó, cập nhật giá luôn: 7 trăm ngàn đồng/tháng.

Dưới đám này là bộ đội, đêk phải cần tiền để lên chức này, đa phần có quen biết hay họ hàng với nhau ngoài xã hội hoặc là mấy thằng đầu gấu, đầu mèo hình sự án. Dưới một bậc là ưu tiên, gồm toàn chú già ốm yếu hoặc vài anh lắm tài vặt tỷ như biết đọc thơ hay ca hát, thậm chí biết đánh rắm theo điệu dạ cổ hoài lang.

Sau ưu tiên là lái xe, số này cũng chỉ có từ 1 đến 2 chú. Lái xe là người chuyên hầu hạ phục dịch trưởng hay phó buồng tỷ như dọn cơm, xe râu, nhổ lông dái…

Kế đến mới là dân. Dân lại chia làm 2 lại, đầu dân và thứ dân. Đầu dân là phạm có quà tiếp tế, thứ dân là đek có gì, lũ cha kăng chú kiết, vô thừa nhận hay nói khác mẹ nó đi là đi tù để có…cơm ăn.

Tạm thế đã, đi phịch cái lấy sức rồi bốt tiếp…

Ở An-nam ta đã đi tù là có tội, đéo phải nói nhiều nhưng cái đáng nói là phân chia 1 cách không khoa học. Trẻ con vẫn có thể nhốt chung với ông cụ, đầu gấu, đầu mèo nằm chung với bọn phản động cũng vô tư…

Trong các loại phạm ở tù, quản cũng như lũ phạm ghét nhất chú nào mắc tội hiếp dâm. Đã có luật bất thành văn khi chú nào mắc tội này tùy theo án kêu mà đựoc nhận tưng đấy phát dép tổ ong vào…chym. Cách hành quyết rất đơn giản, kê chym vào kệ và lấy dép phang vào. Có nhiều chú sợ thụt hết cả lại thì chuyển sang hình thức lấy chuôi bàn chải đánh răng đã mài nhọn chích vào cà. Với những chú mắc bệnh khổ dâm thì quả là sung sướng tột cùng, nhưng số đó ít thôi.

Có chuyện ông cụ 79 chơi một cháu 12 (những kiểu như thế này trên Dân trí Công an Ngôi sao ngày nào cũng nhan nhản) bị kêu án 8 năm đồng nghĩa với 8 phát dép tổ ong nhưng càng phang chym của cụ càng hồng hào, đỏ thắm. Hỏi ra mới hay tiếng là bị kêu án thế nhưng cụ đã thụt được phát đêk nào đâu ( chắc do già) nhưng của phải tội lại giây một ít nước dãi ra chỗ ý của cháu. Thế là thành án thôi, Luật hình sự cho rằng đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Vào tù ăn 8 phát dép tổ ong cụ sướng mê tơi, đời thế mới là hiếp dâm chứ!

Ở tù, bữa sáng thường bắt đầu lúc 9h, cơm chả có cái củ khẹc gì cả mà chỉ gạo mốc, rau muống mét (vì rất dài và dai), nước cống ( nước rau muống luộc nhưng rất đen và hôi nên gọi là nước cống) và bột canh. Những thức ăn khác ngoài xã hội vẫn dùng là đồ tiếp tế của người nhà nhưng vì trong tù đek có tủ lạnh nên toàn đồ khô tỷ như muối vừng, ruốc bông…

Tuy thế, nhưng một tuần có một bữa cải thiện bằng thịt lợn, mỗi phạm được khẩu phần một lạng rưỡi, toàn thịt mỡ.

Bữa chiều ăn cũng sớm, thường là lúc 3h. Nói thế để thấy rằng cái sự ở tù ngày ngắn đêm dài buồn là không kể xiết.

Đêm xuống, tùy theo phẩm hàm, cước sắc mà túm tụm lấy nhau để…sinh hoạt. Thường là đánh bài, đọc thơ, xe râu, nhổ lông dái…Chán thì lại vật nhau ra xăm mông, xăm vú…rồi lại đâm kiếm, xuyên bi, thắt râu rồng. Những trò này sẽ kể cụ tỷ dưới đây.

Đâm kiếm: Trò này cực hay và đơn giản. Kiếm được lấy từ ruột bút bi, dài từ 3 đến 5 xăng ti. Nếu đâm nhất kiếm thì chỉ việc xuyên qua lớp da chym mạn quy đầu là xong nhưng thường để cho cân bằng và đối xứng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ nên phần nhiều xài song kiếm, có thể là song song hoặc theo hình chữ thập, tùy tài. Song kiếm này khi khợp bướm hợp bích, độ tơi tả và phê cứ gọi là như trên…bờ đê.

Xuyên bi: Bi xịn là phải mất tiền nhờ đám chạy ngoài xe ( đem) vào theo đường chính ngạch, thường là bằng bi ở cổ các chai rượu tây. Bi phò là bi ve, chỉ dành cho lũ lâu la-thấy trâu nôn bò cũng ngứa l. cọ quanh. Kỹ thuật xuyên cũng đơn giản, dùng đuôi bàn chải mài nhọn, chọc vào lớp bì rồi xe bi vào. Nếu để cố định thì kệ mẹ nó khắc sẽ được thịt da chym định vị, còn nếu thích xoay được như ổ bi xe máy thì phải nắm bóp hằng ngày, tức là luôn làm cho viên bi chuyển dịch theo hình tròn hoặc lên xuống, lại cũng tùy tài.

Trò này rất phổ biến, đảm bao ra xã hội chơi đek phê đek lấy tiền. Lắm anh chơi xong đi rửa chym, gõ chym vào thành tường nhà xí cứ leng ca leng keng, rất chi là vui tai và lạ mắt.

Thắt râu rồng: Nếu ngoài đời râu rồng đựoc chuốt bởi lông ngựa đực hoặc các sợi pô-ly-me tổng hợp thì ở tù râu rồng được lấy chủ yếu từ tóc. Tóc ở đây phải là tóc rễ tre, sợi cứng và dài. Thế nên mới có chuyện chú nào đi tù có kiểu tóc như thế nói không ngoa nguy cơ trọc thứ phát là rất cao. Để tránh việc thắt râu rồng bừa bãi nên các bác CA đã chỉ đạo vào tù là phải đơ trụi, cái này hỏi thêm anh luật sư sờ cu Đài nhà ta để biết thêm….chi tiết.

Kỹ thuật cho món này là đơn giản nhất, chỉ việc chích một lỗ nhỏ chỗ đường gân chym phía dưới khẹc rồi tuồn râu rồng vào rồi buộc thắt nút lại. Xong béng!

Tuy thế, độ phê của món này là cực cao khi khợp bướm, nhất là với đám bướm non (bướm hưu trí dùng mấy món trên).

Sáng, bất luận đông hay hạ, cứ kẻng là phải dậy, khí sớm. Để tránh tình trạng dùng bàn chải đánh răng chọc vào mắt, đâm vào chym nên tất cả cán bàn chải đều bị bẻ cụt. Các dạng chức sắc như đã kể phần trên dùng riêng, mỗi thằng một cái, lũ ở dưới dùng chung hết. Bàn chải trông chả khác mẹ gì cái chổi xể cùn, rất chi là gớm ghiếc. Kem đánh răng về cơ bản là rất hiếm thế nên mới có chuyện sáng mai thức giấc ngáp phát ố cả đình màn, súc miệng bằng nước trắng nhưng lại nhổ ra …nước chè.

Cái sự tắm giặt cực kỳ hay ho. Cúng tùy theo phẩm hàm, chức sắc mà được giội bao nhiêu gáo nước, bao nhiêu bột xà phòng. Tắm thời từ to đến bé, truồng hết. Thôi thì kính thưa các loại chym, vô cùng đa dạng và phong phú. Hình như ở tù, chym thằng đêk nào ra cũng khang khác thiên hạ thời phải???

Đấy là nói cho đám phạm đực, phạm cái thì đỡ hơn, dù gì cũng là phái yếu, phái đẹp nên sống cùng tử tế lắm. Duy cái sự thủ dâm ở đám phạm này thì quả vô tiền khoáng hậu, sẽ cụ tỷ với các tiên sinh ở phần sau.

Đm, muốn viết dài dài để hầu các tiên sinh nhưng phần thời lạnh lẽo, phần thời cái bệnh đi kiết nó hành hạ nên cứ phải ỉa són như thế này. Tiếp nhá.

Như Khẹc tiên sinh ( bạn mình) đã bốt về cái sự thủ dâm, nay đek đi thêm vào chuyên sâu mà chỉ vắn tắt thế này: Cũng giống như đực, cái thủ dâm chủ yếu cũng bằng tay. Ở tù thời cái sự này là phải có. An-nam ta vẫn cấm xếch-toi, coi những thứ này là đồi truỵ, báng bổ thế nên chị em ở tù (mà cả ở mẹ ngoài xã hội) đek bao giờ đựoc dùng và số đông đek biết những thứ này. Tuy thế, với tinh thần sáng tạo, vượt khó nên chị em vẫn kiếm đựoc những thứ rất chi là tự nhiên ở xứ ta, hai món kinh điển nhất là chuối và dưa chuột.

Trong tất cả các phần quà tiếp tế cho chị em, các tiên sinh nên nhớ rằng bao giờ cũng có hai thức này. Dưa chuột các chị em cắt nửa quả đắp mặt, nửa còn lại dùng để làm giề thời các tiên sinh đã biết. Chuối cũng vậy, tuy nhiên phải khuyến cáo là không nên bóc vỏ rồi cắm vào mà phải để nguyên để tránh trường hợp có vào mà đek có ra. Đã có nhiều chị phải đi bệnh xá vì tội này. Nhân đây khuyến cáo các em dậy thì, các chị già già vắng chồng: nên để nguyên vỏ trước khi dùng.

Nhưng những kiểu thực dâm thế này vẫn thường, ở những dãy phạm đực – cái gần nhau cứ đêm đến là ngôn dâm ầm ầm phọt ra. Cụ tỷ nó như thế này:

– Em ơi, banh ra đi

– em m út m ạnh t í n ữa đi…

– Vào sâu nữa đi anh, em sướng quá, vưn..vưn…

– Sướng thế này thì sống chứ chết thế nào đượccccccc.

Cứ thế, đực – cái gào lên với nhau như mèo đen động dục rồi lại rên lên ư ử. Các anh xuất ra rất tự nhiên, các chị cũng vậy nước non phun ầm ầm, cảm giác cực mê tơi không bút nào tả xiết. Các tiên sinh nên hình dung và tưởng tượng để thấy được cái sự hay ho của nó hoặc giả đi tù phát, biết liền.

Còn báo Dân trí thì mô tả nhà tù ngon lành hơn, không khác nhà nghỉ resort bao nhiêu. Có cả tắm nóng lạnh. Thế mới biết các bác tù kinh tế đi an dưỡng là chính.

3 (60%) 1 vote

Related Posts

About The Author