<

[Truyện Voz Review] Chuyện Tình Quân Sự

Chap 20

Im lặng nhìn nhau được một lúc thì cuối cùng Trang là người chủ động bỏ đi trước . Bỏ lại cho tôi sự chết lặng đến khó chịu , cảm giác giống như một thứ gì đó đang trông ngóng liền vội vã vụt qua trước mặt vậy . Có lẽ nói cái gì lúc này sẽ làm mọi chuyện vỡ ra mà thôi. 

Lúc này Sương tiểu thư mới ngoái lại nhìn bóng Trang xa dần rồi mới chủ động kéo cái xác của tôi sền sệt về phòng .

Nàng nhìn mặt tôi rồi tự dưng thoáng trên mặt có vẻ dần vật lắm . Dường như đúng lúc nàng định nói câu xin lỗi hay đại loại gì đó thì tôi lập tức cốc lên đầu nàng một phát rồi nhe răng bảo : “ Không sao đâu , mi về phòng ăn uống rồi chuẩn bị đi học “ . Nói xong rồi cũng đi thẳng .

Sương tiểu thư nghe thế tuy còn tỏ ra chút lo lắng nhưng thấy vẻ cứng rắn cương quyết của tôi thì cũng lắc đầu tỏ ra ngán ngẩm đi về .

Về đến phòng với bộ dạng lủi thủi khiến cả bọn ngớ nga ngớ ngẩn cả lên , tưởng đâu có chuyện gì xảy ra nên túm tụm tới hỏi han này nọ . Tôi thề là bây giờ cảm thất rất mệt mỏi lắm chả muốn luyên thuyên với mấy thằng lởm này nữa . Cho nên thằng nào lì lợm hỏi chưa quá hai câu thì đã bị tôi tăng một đạp vào mông rồi chim cút thẳng nhé . 

Đúng 6h30 . bọn tôi tập trung trước bãi đất .

Lúc xếp hàng thì Sương tiểu thư đứng ngay cạnh chổ tôi , lâu lâu có lại quay qua nhìn xem thái độ tôi thế nào . Cơ mà tôi chẳng để ý lắm , bây giờ chỉ muốn liên tục đưa mắt nhìn xem Trang ở đâu mà thôi .

Nhìn mãi thì chả thấy đến khi xuống cuối hàng thì mới thấy Trang đang đứng đấy cùng còn Yến . Mà con Yến cũng tỏ ra khó hiểu lắm khi hôm nay nàng lại một mực đòi chạy tọt xuống phía dưới đứng chứ không đứng phía trên như mọi ngày nữa . Bởi ở dưới chỉ toàn mấy thanh niên lông lá , la liếm đủ thể loại , nói chung thì gái đẹp mà đúng ở vị trí ấy thì rơi vào cái tầm giống như đường tăng lọt vào nữ nhi quốc vậy … à không phải bàn tơ động mới đúng  .

Loay hoay tránh những lời treo ghẹo của bọn lông lá mãi thì cũng cuối cùng ánh mắt của tôi cũng đặt trúng điểm rơi của mắt nàng . Tôi cố gắng làm cho đôi mắt của mình nhìn nàng trở nên thật tội nghiệp làm sao để đánh vào tâm lý . 

Cơ mà nàng nàng cũng đếch để ý lắm , chủ động quay qua bên trái bắt chuyện với thanh niên nào đấy  . Nhìn kĩ thì thấy thanh niên mập mập này cũng quen mắt vờ lờ nhưng cũng không rõ là gặp ở đâu và tình huống nào .

Đến khi thanh niên ấy nhìn tôi tỏ ý thân thiện chào chào thì lúc nào tôi với vỡ òa ra vì sợ hãi .

Đờ mờ ! chính xác luôn ! thanh niên ấy chính là Trư bát giới đầu thai vào bữa trưa hôm qua đấy các Thím ơi . Nó cùng hai huynh đệ nó đại chiến hội bàn đào từ đầu đến cuối buổi , tổng thiệt hại là 3 thâu cơm to bằng cái bồn rữa mặt đấy làm tôi đây hoang mang đến giờ vẫn còn chưa hết  .

Hèn gì cái size người của nó thì confirm là lúc nào nó cũng chỉ mặt áo với quần jean chính chủ của nó thôi chứ đào cả cái kho áo quần trung tâm quân sự này cũng đếu có cái quần nào cho nó mặc vừa nhé . 

Tôi nhìn nó thì hoảng rồi nên ngay tấp lự là quay lên luôn kẻo đêm dài lắm mộng thì khổ .

Thằng Khỉ đột bắt đầu dồn cơ đít , thắt cơ mông mà lấy hơi thổi còi cho phép từng hàng từng hàng cứ thế nối đuôi nhau mà đi lên giảng đường .

———————————-

“Uể oải “ là hai từ miêu tả buổi học . Cả từ đầu buổi đến cuối buổi chả có cái củ cải , cộng lông gì để kể cả .. à mà có lão thầy mới nào vừa đi dạy đẹp trai lắm nên tụi con gái cứ xồn xồn như xối nước vào mồm ấy  . Ổng vừa vào lớp hay ra ngoài đi tiểu giờ giải lao là chúng nó cũng hú ré như mấy con dại nghiện Kpop vậy .

Thú thật thì tôi cũng có chút động lòng bởi lão cũng khá là dẻo miệng lại còn vui tính cơ mà đếu phải gay nên cũng ngồi nghe giảng qua loa vậy thôi còn lại thì tập trung mà ngủ .

Đến trưa thì tôi ráng nhanh chân xếp hàng thiệt là sớm để còn tranh đứng đầu , tránh gặp vòng đấu loại trực tiếp với 3 thằng thú vật 3 thâu ấy  .Mà Cofirrm với mấy thím là hầu hết thì bọn ở đây đứa nào cũng cầm chén , riêng chúng nó thì tự trang bị tô và kèm thêm chai xì dầu đậu nàng cho gọi là thiện chiến nhé. ( không phải tôi làm quá để bêu rếu xấu nó nhưng tôi thề với cái quạt đang chạy là tôi đang kể sự thật nhé ! ) 

Lúc mà tôi đánh dấu cái mông của mình vào ghế ổn định rồi thì mới cảm thấy yên tâm hẳn . Bữa ăn diễn ra khá là suôn sẻ và thành công mặc dù trong lúc ăn thì tôi có phát hiện trong tô canh rau có con sâu xanh xinh xinh  . Cơ mà tôi cũng chả buồn nói cứ để anh em ăn nhiệt tình cho có chất đạm bồi bổ thân thể . Còn tôi thì vốn sinh ra cơ thể đã khỏe mạnh lắm nên trừ món canh rau nấu sâu thì còn lại mỗi thứ một ít mà thôi . 

Cảm thấy no nê định cầm chén đi rữa thì xa xa phía bên gốc vô tình thấy 3 anh em ấy đang nhiệt tình hấp diêm một thâu cơm đầy mà ngán ngẩm cmnl , thế nên tôi quyết định là dọt lẹ lên phòng cho khỏe đếch muốn xem rõ HD nữa .
————————————–

Nghỉ ngơi đến 1h30 thì lại xếp hàng đi học .

Nói chung là ở đây ngoài cái giờ tan tầm tối là được vui vẻ thì còn lại là nhàm chán vờ lờ lắm , quanh đi quẩn lại thì cũng những con người ấy, khuôn mặt ấy, nụ cười ấy mà thôi cho nên ngủ là khỏe nhất …zZz

———————————–

Tiếng chuông báo giờ tan học thì thú thật là cái lớp học của tôi nó chạy ùa ra giống như tù nhân nghe tin Trại giam bị phá cửa ấy . Nhà nhà , người người đổ xô mà chạy , dẫm lên đít , lên đầy nhau mà chạy v.v.. 

Ờ thì đúng thật . Tôi cũng cảm thấy vui đếu tả được luôn . Có lẽ đến giờ thì mới thấy không muốn cái tiếng ấy vang lên đâu nhưng lúc đó thì đứa nào đứa nấy đều muốn trở về với gia đình , bữa cơm ngon , những bữa quẩy thâu đêm suốt sáng cả .

Phòng bọn tôi cũng nhốn nha nhốn nháo loạn xạ chạy về “ Thu dọn hành lý và rời khỏi cuộc chơi “ .

Tầm nửa tiếng sau ngoài 1 thằng ở lại thì tất cả 9 thằng đều đeo trên vai cá ba lô nặng trịch đầy áo quần cả tuần qua lăn lộn ( bốc mùi vờ lờ ). Nhìn sơ qua thì đứa nào cũng oách vờ lờ , áo sơ mi – quần jean – giày thể thao chứ cũng đếu phải dạng vừa như ở quân sự lúc nào cũng một màu áo lính đâu hí hí  .

Đếu hiểu sao lúc đón taxi về thì cái lũ con gái P14 cũng đứng ngay bên cạnh . Thế là cả bọn khốn nạn cứ xoay quanh p14 mà nhốn nha nhốn nháo cả lên .

Đến lúc taxi đến thì chúng tôi cũng ga lăng mà nhương lũ con gái lên trước . Cơ mà trước lúc lên xe Sương tiểu thư có xin số điện thoại của tôi . Mới đầu thì tôi có vẻ khó hiểu ngập ngợ lắm mà do Sương tiểu thư làm mặt cau có thì tôi mới đành cho nàng . 

Sau khi nàng vui vẻ chào tạm biệt trên chiếc xe đã từ từ xa dần thì thằng Xuân mới bắt đầu tức tối chạy đến bên cạnh tôi mà hằn hộc các kiểu .

Oan uổng quá bao đại nhân  ! cả phòng nhìn tôi như kiểu tôi bí mật tán tỉnh con nhỏ sau lưng chúng nó vậy . Thôi thì tỏ thái độ hòa hoãn đi tôi chả muốn đến lúc đi về rồi mà còn xảy ra anh em mất đoàn kết nữa .

Đợi được một lúc thì xe cũng đến . Thế là cả bọn vui mừng về nhà , riêng tôi thì tuần này chưa dám về nhà thằng Hải vì sợ bà già nó còn cay vụ nôn ọe nên tôi phải về trú tại nhà bà Cô của mình ( chổ quán bánh canh đường Nguyễn Huệ buổi chiều đối diện cây xăng big C ấy ) .

Nhà cô tôi cũng thuộc dạng niềm nở nhưng khổ nổi gia cảnh không có khá giả nên tôi cũng ngại làm phiền lắm .

Loay hoay trong nhà , nghỉ ngơi , tắm rửa rồi ăn cơm hết thì tôi quyết định đi dạo .

Thú thật với mấy thím là tôi bị nghiện đi dạo . Cứ mỗi lần về đây là tôi theo thói quen phải cuốc bộ đi quanh cả Big C rồi trở ngược xuống ăn một cây kem rồi mới đi khắp các con đường kề cận đấy , có khi đến gần 2 tiếng mới về nhà . Có lẽ người thân trong gia đình cô tôi đôi khi nói tôi bị điên , bị dại cơ mà quen rồi nên giờ không đi thì thấy túng quẩn thế nào ấy . 

Hề hề . Đêm ấy tôi vừa đi dạo vừa nhắn tin với Trang . Tôi sợ Trang còn giận khiến nàng không trả lời ấy chớ. ngờ đâu trái với suy nghĩ của tôi thì nàng nói chuyện như chưa có chuyện gì xảy ra cả .

Cuộc nói chuyện cũng như mọi bữa thôi nhưng đột nhiên hôm nay Trang lại hỏi tôi có điều khó hiểu lắm :

– Chị đó đẹp ha ?

Tôi cũng hơi nhột nhột rõ ý trang nên cũng không dám thẳng thắng lắm …. Chả là ! À mà thôi để tôi tóm gọn lại là thế này đi nhé. Vì có kể chắc cũng 1 cháp nữa thì mọi chuyện mới rành rành ra lận . : tôi bảo Trang đẹp hơn – thích Trang từ đầu năm nhưng do nàng lạnh lùng , ít nói lại ít tiếp xúc nên tôi đôi khi bế tắc .

Trang trả lời : Luân đùa – chị đó xinh hơn , học giỏi các kiểu – Trang còn nhỏ , chưa biết yêu – đối với ai cũng thế 

Tôi : thế tin tưởng ở tôi không – tôi thích nàng thật sự – đơn giản vì nàng đẹp ở tính cách không phải chỉ ở vẻ đẹp bên ngoài bên ngoài – Tôi có thể dùng thời gian dài để nàng nhận ra tình cảm v.v… 

Trang : ờ thì cũng động viên cho tôi cố lên nhưng ko biết tình cảm bản thân thế nào v.v…

END .

Ờ thì rứa đó , quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ là một cái mê cung chưa có lối đi mà thôi các thím ới . Thôi tôi cũng tự nhủ là đi hơn 1 giờ đồng hồ rồi và bản thân cảm thấy mệt mỏi lắm nên về ngủ có lẽ sẽ tốt hơn .

Vừa đặt chân vào nhà định đi ngủ thì nhận được một cuộc gọi số lạ hoắc . Bấm chấp nhận thì đầu dây bên kia có tiếng í ới trong ngọt ngào lắm

Mập môi hồng đấy à ?  ( Biệt danh Sương tiểu thư gọi tôi )

======= Thời gian tới em thi , t5 mới xong ạ

 

Bình luận