[Voz 18] Chuyện một thời đã qua – Chap 30

Loading...

[Voz 18] Chuyện một thời đã qua – Chap 30

Hình như cô nàng h mới ý thức đc việc mình làm khi nãy, nên ngại ngùng cúi gằm mặt xuống, chỉ khẽ gật đầu với tiếng uhm nho nhỏ, tôi mỉm cười, nắm lấy bàn tay Linh trong nước, khẽ xoa xoa, rồi kéo Linh đi theo, linh ngoan ngoãn đi sát ngay sau tôi, tôi cũng không nói j, chỉ thỉnh thoảng quay lại nhìn, Linh vẫn đang nhìn tôi, gặp ánh mắt tôi, cô nàng khẽ đỏ mặt rồi mỉm cười, 1 nụ cười rất duyên, nước biển h chỉ còn ngập đến mắt cá chân, tôi xoay người lại, khẽ lau bớt đi những giọt nước biển đọng trên khuôn mặt Linh, bờ má em thật mịn màng và mềm mại, Linh để yên cho tôi lau, rồi tôi khẽ vòng tay qua sau gáy Linh, vuốt vuốt lại mớ tóc dối, tôi nói : – em có mệt không, đói chưa, hay là tụi mình đi ăn đi, có đc không .

– Thôi, tý nữa đi với tụi nó luôn đi anh, h lên nghỉ 1 chút đã.
– uhm, vậy cũng đc, để xem coi, chỗ để đồ lúc nãy là chỗ nào nhỉ, đi xa quá, h hok bik là ở đâu nữa. Tôi đảo mắt tìm mãi, rồi cùng linh đi dọc bờ biển, mãi mới quay về đc lại chỗ cũ, cả 2 đứa đều thấy mệt mệt, nằm luôn trên chiếc ghế bày trên bãi biển, vẫn chưa có đứa nào về, mấy chai nước ngọt cùng 2 quả dừa đang vứt chỏng chơ, không bik là đứa nào về nạp nhiên liệu rồi lại xuống tiếp ko biết, Linh quay sang tôi hỏi : – Anh, áo của anh đâu, đưa cho em,

Tôi ngần ngừ hiểu ý, rồi cầm cái áo, đưa cho Linh : – này, mà mặc vào chút là phải giặt đó nha.
– đc rồi, chút em vò luôn cho – nói rồi Linh đứng lên, cầm cái áo của tôi mặc vào, áo dài nên che luôn đc cả chiếc quần bikini nóng bỏng, tôi liếc sang mà tặc lưỡi, nhìn vào cặp đùi thon dài, trắng nõn của Linh, Linh vuốt vuốt lại tà áo, rồi cũng ngồi xuống, ngó ngó ra ngoài bờ biển, tìm xem đám bạn ở đâu.

Mặt trời cũng đã lên cao, cái nắng của mùa hè cũng đã quay trở lại, tôi bắt đầu thấy chói mắt và hơi nóng, ngẫm bụng chắc mà tụi nó không lên thì tôi với Linh về trước quá, sáng chưa ăn j, đói quá trời, bọn kia sao khỏe thế ko biết, mãi chưa lên, đang tính kêu Linh về trước, chờ tụi nó biết đên bao h, bụng réo ầm ầm rồi, thì chợt thấy có thằng choai choai cỡ tầm 16 17 tuổi cầm 1 đống kính dâm đi bán dạo ngang qua, đỡ quá, đang tính kiếm cái j đeo cho đỡ chói mắt, không tý nắng lên, đi chơi khó chịu lắm, tôi gọi : – này, kính ơi, ê, ra đây anh xem nào.
– đây đây, kính đây anh, toàn cái đẹp thôi, em mới nhập cả đó anh ah.
– Rồi, kính này sài tốt, 1-2 năm vẫn gọi là hàng mới về đc, cái đó anh biết, để anh xem nào.
– Anh cứ đùa, em nói thật đó, anh xem này, gọng em bẻ cong đc này, hàng tốt mà anh.
– mày đưa anh cái thước mêka 20cm anh bẻ cong cho mày xem, để anh xem có cái nào đẹp đẹp ko đã. Tôi ngó ngó, tuy là hàng dạo, đồ cùi, nhưng để đeo chơi chơi 1 2 ngày chống nắng thì không vấn đề, hôm bữa ở nhà, thế đéo nào mà lại quên mang kính dâm đi, làm hôm qua đi chơi, nhìn đâu cũng thấy nắng chói chang, tôi nhìn qua Linh, mắt cô nàng cũng đang xăm soi đống kính, tôi gọi :
– qua đây đi em, chọn lấy 1 cái, chút nữa đi nắng cho mát.Tôi cười cười vẫy vẫy, Linh cũng đứng dậy, qua ngó ngó đống kính, tôi quay lại, đã thấy thằng bán kính mắt nó như dán lên đùi Linh từ khi nào, nhìn không thèm chớp 1 cái luôn, tôi tặc lưỡi nói : – này, mày cho anh hỏi, mày có cần anh đưa kính lúp cho mà nhìn cho rõ không, gớm, bán kính mà cứ ngó linh ta linh tinh, sắp rớt tròng mắt ra ngoài rồi kia.

Nó quay sang nhìn tôi, cười cười, gãi gãi đầu, hình như Linh không chú ý lắm, đang cầm đc 1 cái kính, đeo lên rồi tháo xuống, ngó ngó ra xa, rôi quay sang nói :
– Oke, em ưng cái này, trông cũng đẹp.

Nói rồi cô nàng đeo kính lên, quay sang nhìn tôi, mặt cười cười, trông Linh đeo cái kính đó, nhìn cũng hài hài, nhưng mà nét xinh đẹp vẫn không thể nào che dấu đc, tôi cũng nhìn linh rồi cười cười gật đầu, chọn đc 1 lát cũng cố ưng ý lấy 1 cái cho xong, nhanh còn về, tôi đeo kính lên, chỉ thấy Linh nhìn tôi rồi cười khanh khách, không hiểu có ý j, nhìn kính cũng đẹp mà, tôi gật đầu nói : – đc đó, anh lấy 2 cái này, hết bao nhiêu vậy.

– Anh chị chọn khéo thế, 2 cái kính này hơi bị chuẩn luôn, nhiều người muốn mua mà trả thấp quá nên em chưa bán đâu đó, thôi , em lấy anh chị 110k 2 cái – thằng choai choai nói rất hồn nhiên, tôi bĩu môi nói : – ơ, bao nhiêu, nhắc lại anh nghe cái.
– Dạ, vậy thôi, sáng sớm coi như mở hàng, em lấy rẻ 90k, đồng ý anh chị cứ lấy luôn.
– ồ, 90k cơ ah, thế ko mang đủ tiền rồi, thôi cầm kính rồi đi đi nhé. Tôi gỡ gỡ giả vờ cài lên cái giá kính của nó, nó vội nói : – thế anh trả đc nhiêu, thôi em nói giá chót này, 2 cái 60k, hết lời luôn, coi như em lấy may sáng nay vậy.
– Thôi, đùa đủ chưa hả, 35k 2 cái, đc thì bán không thì treo lại lên luôn đây này – tôi cầm cái kinh ve vẩy, giả bộ nghiêm mặt nhìn nó.
– Trời ơi, anh nói thế nào chứ, 60k là vốn của em rồi, bán thế thì em lấy j mà đi buôn, anh trả thế thì em bán làm sao – mặt thằng bé hốt hoảng.
– thế sợ lỗ chứ j, thế thôi, không mua nữa, anh chỉ trả đc thế thôi, bán thì bán – tôi quay mặt đi, gài cái kính lên cái giá của nó, nó nhìn tôi, rồi quay sang nhìn Linh, nó nói : – bạn gái xinh thế mà trả ki bo vậy anh, mới sáng sớm mà anh.
– ôi, mày đừng có mong chờ j, thêm chút sĩ diện với mày cũng chả làm j thêm đc đâu, thôi có bán ko , anh còn biết đường.
– Vậy thôi, bán mở hàng cho anh chị vậy, sáng ra mà xui quá.
– xui cái j mà xui, gặp vía anh là tốt lắm, mày cứ yên tâm đê – tôi trêu nó, rồi móc tiền ra trả, nó cầm tiền xong rồi cũng chào đc 1 câu rồi té, Linh cầm cái kính rồi nhìn tôi nói : – không ngờ là anh ép giá kinh như thế, thế mà nó cũng bán đc.

Tôi đeo kính lên , lắc đầu nói : – không phải, anh trêu nó vậy thôi, chứ anh biết thừa giá của cặp kính dạo này, 15k 1 cái là đúng giá rồi,anh thêm 1 chút cho nó lấy may, anh không nói ngoa đâu, tụi nó hét vậy đó, không biết giá là bị chém ngay. Tôi đeo kính lên, rồi vuốt vuốt ngược mái tóc về sau, tôi cười cười quay sang nhìn Linh nói : – chẹp, nói không ngoa chứ nhìn mình cũng giống Kwon Sang Woo phết nhỉ.

Tiếng Linh cười khanh khách, cô nàng cũng đeo kính lên nói : – anh mà giống Kwon Sang-woo thì chắc em giống Choi ji woo quá, ha ha.
Đang tính nói thêm mấy câu tự nhiên thấy thằng Tuân với con Hương đi lại, tôi nhìn nó nói : – ê, thằng kia, mày có biết Kwon Sang-woo với Choi Ji Woo đang ở đây không thế.
Mặt thằng này đực ra, nó bảo : – mày lảm nhảm cái j thế, Kwon Sang-woo ở đây á, đâu ?

Tôi vuốt vuốt tóc,chỉ tay vào mình, ưỡn ngực lên nói : – Đây, không thấy ah, ngay trước mặt mày đây.
Thằng mặt đần ra, rồi cười phá lên, con Hương đằng sau cũng cười gập cả người xuống, rồi con Hương cũng thôi cười, nó thở hổn hển nói : – thế Choi Ji Woo đâu.

Tôi quay sang chỉ Linh nói : – đang ngồi kia kìa. Linh cũng bắt chước tôi, đeo cái kính lên rồi cũng đứng dậy,bật cười khanh khách. Lần này thì thằng Tuân bò lăn ra đất cười, mãi mới thấy nó nói : – mje, 2 đứa mày mà đòi làm Kwon Sang-woo với Choi Ji Woo ahs, mày ý, muốn làm Kwon Sang-woo thì đợi 10 kiếp nữa rồi may ra đc sinh bên hàn quốc, còn con Linh, muốn làm Choi Ji Woo ý, đeo cái guốc 10 phân rồi hãy mơ nhé, Choi Ji Woo 1m73 liền đó ah nha, gắn ngủn mà cũng đòi làm Ji Woo á.
– Hứ, ngắn cái j mà ngắn, nhìn chân này, hơi bị dài luôn – Linh cũng không vừa, cô nàng vén cao cái áo lên, chìa cái chân trắng nõn ra nói – người ta cao 1m62 đó ah nha, hơi bị chuẩn luôn
Thằng Tuân lại trêu, nó bĩu môi : – lại tâng bốc rồi, làm j mà đc 62, đc có 60 là quá lắm rồi, cứ thích ăn lận chiều cao, Hương, em 1m60 đúng không nhỉ, ra đứng đo với nó, anh xem hình như nó còn thấp hơn cả em hay sao ý.
Linh chun môi nói : – còn lâu, mơ ah, Hương thấp hơn tớ 1 chút, không tin hỏi Hương xem, mới đo đc mấy tháng thôi, anh, anh nói xem, em mà phải nói phét chiều cao á.

Tôi vội can : – đc rồi, thằng Tuân mày thôi ko trêu Linh nữa, Linh cao 1m62 thật đó – tôi nhìn Linh cười cười, cô nàng vẫn đang ấm ức lắm, chắc là tự nhiên bị ng khác nói xén đi mất 2 phân, 60 với 62 thì khác j mấy, bị trêu thế mà cũng tức, còn thằng Tuân vẫn cười cười, nó còn làm trò để tay lên ngang đầu Hương, gióng sang Linh, thấy rõ cái tay nó lệch chéo lên, Hương thì chả biết phải làm j, chỉ biết đứng đó cười cười, rồi mút mút chai nước ngọt trên bàn, tôi nói : – thôi, tụi mày tính bơi đến trưa ah, không lên mà đi ăn ah, tao với linh đói lắm rồi.

– ơ, thế tụi mày chưa ăn j ah, lúc nãy bọn tao ra biển, gặp hàng bánh mỳ kẹp, con Hồng với Ánh đòi ăn, thế là cả lũ ăn cùng luôn, ăn xong mới ra, tụi mày ra chậm quá, thế tụi mày đi ăn đi, bọn tao chắc chốc nữa mới về, đồ cứ để đây, không sao đâu, có người nhìn mà, mà tụi mày kiếm đc ở đâu 2 cái kính nhìn hay thế.

– Kiếm cái j mà kiếm, mới mua đó, 35k 2 cái, tý bọn bán dạo đi qua, có mà đầy, mua lấy 1 đôi mà tý còn lượn, không chói mắt lắm, thế thôi, tao với Linh đi ăn trc đây, tụi tao về khách sạn trc nhá.
– Uh, về mà đi ăn đi, thế chút có đi chơi đâu không, h tao chả biết đi đâu nữa, hôm qua lượn hết rồi còn j – thằng Tuân hỏi
– kệ, tý nữa về gặp mặt nói tiếp, h tao ko nghĩ đc j đâu, tao về trc đây, thê nhé, pp – tôi quay người, vẫy vẫy tay ra hiệu cho Linh theo sau.

Cả ngày hôm đó, trời nắng rất to và bầu trời không một gợn mây, cả ngày hôm qua, có chỗ nào cần đến thì cả lũ đi cả rồi, thế nên cả bọn nhất trí mua đồ ăn về liên hoan trong phòng, hết ca hát lại hội bàn tròn, rồi thì sau buổi tắm lúc sáng sớm, Hiếu tạm biệt mọi người trở về trước tiên, cả lũ ngồi bàn bạc kế hoạch, đa phần tên nào cũng tiếc vì trời hôm nay nắng to quá, ko ra tắm đc, chính vì thế khi tôi đưa ra ý kiến là ở lại nốt đêm nay, sáng mai anh em trả phòng về sớm, cả lũ lúc đầu còn lăn tăn, sau đều tán thành đồng ý, bắt đầu lũ lượt kéo nhau ra ngoài gọi Đt về xin phép, có đứa thì đơn giản, bố mẹ gật đầu luôn, có đứa thì hơi lằng nhằng, phải đưa máy cho thằng Tâm, vốn trc là lớp trưởng lại có tài ăn nói xin phép hộ, rồi thì tất cả cũng ổn thỏa hết, cả lũ đều rất vui mừng vì chưa muốn kết thúc cuộc chơi sớm.

Chiều mát, chúng tôi đc 1 phen đàn đúm ngoài bãi biển, tiếng nói, tiếng cười mãi như không dứt, cùng nhau chạy nhảy trong cái gió chiều mát mẻ của biển, mấy thằng con trai đú đởn, khoe trình chơi diều, đứa nào cũng mua 1 con, rồi cùng chạy chạy dọc trên bãi biển, gió khá to, nên diều lên rất cao, Linh rất thích thú, với cô nàng, diều là cái j đó rất xa lạ, ban đầu chính là thằng Toàn đầu têu, mua 1 con diều to đùng, nó thả cao tít tắp, mấy đứa con gái thấy thế la hét om xòm, kêu thằng Toàn chơi giỏi, diều bay cao, làm mấy thằng khác tức chí, anh nào cũng móc ví ra mua cho đc 1 con đẹp thả chơi, Linh khoái lắm, bắt tôi mua cho bằng đc, đã thế cô nàng còn chính tay chọn, 1 cái diều con Bướm đầy màu sắc, tôi bảo ai chọn thì người đó tự đi mà thả, đây thích diều khác, con trai lại thả diều hình bướm, cô nàng chun môi lại, bắt tôi thả bằng đc mới nghe, nói thả đc cho cô nàng bay cao như diều của Toàn, thì thích mua diều nào thì mua, tôi nguýt môi, thả diều mà cũng ko biết, gió biển thì to, tung 1 cái rồi giật giật dây là bay, lâu không chơi, h tự nhiên chơi cũng có cảm giác thú thú, tôi nói : – Linh, nhanh, ra mua thêm cuộn dây nữa đi, dây ngắn tý ah, chưa j đã hết rồi.

Cô nàng đang tròn xoe mắt, mồm há ra vẻ rất khoái trí khi thấy tôi đang mồi gió cho diều, nghe tôi nói cái không thèm suy nghĩ, ù té đi mua thêm dây.
– Anh, dây nè, để em nối cho,
– Hứ, thôi, đụng vào lại đâm đầu xuống h, đưa đây anh nối cho.
……
– Anh , anh, tụi thằng Tuân cũng nối thêm

dây kìa, hay để em ra mua thêm, em thích bay cao hơn tụi nó.
– thôi, thế này là cao lắm rồi,nãy anh cũng mua sẵn 1 cuộn rồi, thêm cuộn em mới mua là cao lắm rồi, cao quá gió thổi đứt dây đó.
– thế có cao bằng diều Toàn không, em thích cao như thê.
– sao không, có khi hơn ý chứ, cứ chờ mà xem.
– anh, đưa cho em, cho em kéo dây 1 chút đi, nãy h anh cầm hoài thế, em chưa đc cầm này.
– có biết thả không mà cứ đòi cầm, diều rớt thì biết làm sao – tôi cười cười, đang chơi hay, để cho Linh thèm,cô nàng thích lắm, nhưng đuối lý, không biết làm thế nào, mấy thằng kia cũng máu lắm, đang rất là chăm chú, anh nào cũng muốn kiếm điểm với mấy cô, thằng Tuân thì cười tít cả mắt lại, nó đang tranh nhau với con Hương, 2 đứa cứ giằng co, làm con diều chao đảo mãi không thôi.
Tiếng Linh lại nói : – anh, đưa cho em đi, bay cao rồi, Hương đc thả rồi kìa, nãy h em vẫn chưa đc cầm, diều của em mà.
– ế, diều của anh chứ, em chỉ là người chọn thôi, ha ha ha, đợi tý, đang chơi hay, chút anh đưa cho – tôi cười cười trêu Linh.
Cô nàng dậm dậm chân, hâm hực nói : – không biết, đưa diều em đây, đưa đây, đưa cho em cầm.
– thì đó, cẩn thận rớt diều nha, em phải thỉnh thoảng giật giật thế này này.
– đc đc, em biết rồi – mắt Linh sáng lên, hí ha hí hửng, cầm nhanh lấy dây diều, ra vẻ thích thú lắm, cầm giật giật như thật, miệng cười ngoắc cả ra, ý a ý ới gọi con Hương với 2 đứa kia ầm ĩ cả lên, tôi mỉm cười, 2 bàn tay h thừa thãi, chả biết để đâu, từ phía sau, vòng tay ôm lấy eo Linh, cô nàng vẫn chăm chăm với cánh diều, ngửa mặt lên trời rất chăm chú, dựa hẳn lưng vào người tôi, tôi cười cười, đặt cằm lên vai Linh, khẽ ngửi lên mái tóc thơm thoảng thoảng, cũng ngửa mặt lên trời ngắm nhìn, mặt trời dần dần khuất sau những ngôi nhà cao tầng, gió biển cuối chiều thổi ***g lộng mát lạnh, trên bầu trời j chỉ còn những vệt nắng chiều nhàn nhạt, cùng những cánh diều như tô điểm thêm cho bầu trời, trên đó, có 1 con diều, 1 con diều hình con Bướm rất lòe loẹt đang chao đảo trong gió vì người cầm dây phía dưới đang giật loạn cả lên, la hét om xòm, đuổi theo 1 người con trai, kêu đứng lại giật dây diều giúp cô ta, dáng người đó, mái tóc buộc cao kiểu đuôi ngựa, mặc 1 cái áo thun màu vàng nhạt ôm sát cơ thể, hằn lên những đường cong tuyệt mỹ, 1 cái quần shock ngắn không che nổi đôi chân dài thon nhỏ, bóng hình đó, bóng hình người con gái suốt đời tôi yêu dấu.

………..

– Có thấy ai dở hơi như em không, tối rồi còn bắt anh ra đây thả diều với em – tôi làu bàu.
– em thích mà, lần đầu tiên em đc chơi diều đó, cảm giác giật dây diều rất hay và đc ngắm nhìn cánh diều mà mình thả đc bay cao tít trên trời,xung quanh là biển, cảm giác rất yên tĩnh và êm ả, em rất thích cảm giác này, lại còn đc ở bên anh nữa, em thực sự rất vui – Linh vừa nói vừa cười.

Chúng tôi đang ngồi trên 1 bãi cát vắng, Linh vẫn đang dựa đầu vào vai tôi, 1 tay giật giật dây diều, 1 tay nắm lấy tay tôi, tay tôi quàng qua vai Linh, tôi mỉm cười, khẽ kéo Linh về gần mình hơn, cảm nhận đc mùi thơm thoang thoảng thơm ngát trên người Linh, cảm giác đc em thật là gần, thỉnh thoảng đc đà, thơm trộm lên cái má láng mịn của Linh, cảm giác biển đêm yên tĩnh bên người mình yêu thật tuyệt, thật hạnh phúc.

– ở bên em, anh có thấy vui không ? – tiếng Linh nhỏ nhẹ.
Tôi cười vì câu hỏi quá khờ của cô nàng, tôi nói : – không vui thì anh đi với em ra đây làm j, sao em hỏi khờ quá vậy, ở bên em, thực sự là anh cảm thấy rất rất vui và hạnh phúc nữa.
Tiếng linh cười nhỏ nhẹ, cô nàng quay người, rúc đầu vào lòng tôi, quàng cả 2 tay qua cổ tôi, ôm ghì lấy tôi, tôi cười cười, vuốt ve mái tóc Linh mềm mại, tự nhiên thấy cái j không đúng, 2 tay Linh đang ôm chặt lấy cổ tôi, tôi hỏi : – ơ hay, diều của anh đâu rồi.
Tiếng Linh cười, Linh nói : – em thả nó đi rồi, cho nó bay lên cao. Linh nói rồi nâng cằm lên nhìn tôi, tôi nhìn Linh, khuôn mặt em sát dần, đôi mắt trong veo chăm chú nhìn tôi, gò má thoáng chút hồng, đôi môi khẽ chúm chím lại, rồi dần dần, hơi thở của em thoảng qua mặt tôi, em đặt lên tôi nụ hôn ngọt ngào mà quyến rũ, nụ hôn nóng bỏng, tràn đầy tình yêu, đầu lưỡi em mềm mại cuốn lấy đầu lưỡi tôi, tôi ôm ghì em vào lòng thêm, ôm em chặt thêm, như muốn em mãi mãi chỉ là của tôi mà thôi, mùi thơm trên người em lại thoảng qua lần nữa, Linh khẽ rời đôi môi khỏi môi tôi, tiếng Linh nói nhỏ trong tiếng thở dồn dập : – bắt đền anh đó, làm em nghiện rồi, hi hi.

Tôi cười cười, lại khẽ đặt lên đôi môi hồng cháy bỏng kia thêm một nụ hôn ngọt ngào nữa, tôi tham lam muốn thưởng thức trọn vẹn đc đôi môi kia,rồi tôi tự hứa với chính mình, không để cho bất cứ ai khác đc thưởng thức bờ môi Linh quá tuyệt vời này, tôi như muốn em hòa vào tôi, cứ thế, thời gian lại như chầm chậm trôi, hết lần này đến lần khác, chúng tôi trao cho nhau những nụ hôn tuyệt vời nhất, tiếng gió vẫn thổi, tiếng sóng vẫn rì rào, mặt biển đêm lấp lánh huyền ảo, và trên bầu trời không 1 vết mây kia, ánh trăng cùng những vì sao vẫn đang chiếu những ánh sáng đêm nhàn nhạt.
……….
– Về thôi em, tự nhiên thằng Tuân nt kêu về, nó bảo 2 đứa nó mới về, tụi kia đang chơi bài, nên rủ 2 đứa mình về, lên phòng anh luôn, thằng Toàn chắc chơi bài rồi ngủ luôn phòng thằng Tâm rồi.
Linh khẽ gật đầu, tôi cầm tay Linh, cảm giác bàn tay Linh, thật mềm, thật mát, Linh cũng nắm lấy tay tôi, mỉm cười, rồi tiến sát, ôm ghì lấy cánh tay tôi, lẽo đẽo theo tôi về nhà, trên đường về tôi còn chọc cho Linh cười nữa, trong đêm đen, tiếng cô nàng thỉnh thoảng lại cười lên khanh khách.

Tôi mở cửa phòng mình, bên trong vọng ra tiếng nhạc nhè nhẹ, trên bàn là hoa quả linh tinh và mấy lon nc ngọt, cái laptop của linh cũng đc tận dụng, đang đc nối vào 2 cái loa bé bé, phát ra những tiếng nhạc đều đều. Tuân và Hương đang ngồi ngoài hành lanh, 2 đứa nó cũng đang nói chuyện rất vui, tôi với Linh bước vào, 2 đứa nó thấy thế quay vào niềm nở với chúng tôi, Hương tắt hết đèn điện đi, trong phòng chỉ còn lại anh nến vàng nhè nhẹ, cùng bài hát The Power Of Love của Celine Dion ngân cao, không khí tràn ngập ấm cúng của 2 đôi tình nhân là bạn thân của nhau, chúng tôi nói chuyện rất hợp, tiếng nói tiếng cười dường như không dứt, Tuân luôn luôn muốn kiếm chuyện trêu cái Linh, tôi thì chỉ biết đứng ra can 2 đứa, chúng tôi cũng chia sẻ rất nhiều chuyện riêng, cùng nhau tâm sự, hàn thuyên, tôi không biết phải nói thế nào, căn phòng đó, thời điểm đó, nơi mà tình bạn thân, tình yêu như hòa vào nhau, tràn ngập khắp căn phòng.

Đang vui thì tôi nhận đc cuộc ĐT của bố, hình như tối nay bố tôi có việc nên h mới về, bố gọi ĐT giáo huấn tôi 1 hồi về vụ đi qua 2 đêm, rồi hỏi han dặn dò một lượt, rồi lại đến lượt mẹ tôi chen vào, mẹ có tâm sự trên cơ quan, nên khi bố tôi nói xong, mẹ nc với tôi khá lâu, tôi cười cười và an ủi mẹ, không quên chúc mẹ ngủ ngon trc khi cúp máy, tôi liếc nhìn đồng hồ, mới thế đã hơn 11h rồi, tính ra nấu cháo dt mất hơn 30p liền, tôi mở cửa phòng bước vào, căn phòng vẫn chưa bật điện, chỉ có anh nến vàng vàng, giọng hát ấm áp của Celine Dion vẫn ngân lên trong đêm, tôi nhìn quanh, đã không còn Hương và Tuân đâu cả, không biết là 2 đứa nó trốn đi đâu rồi, tôi đoán chỉ có thể là lại đi đánh quả lẻ rồi, gớm thật. Tôi nhìn quanh 1 chập, dừng lại trên cái ghế sofa to, Linh đang tựa trên cái ghế đó, đang say sưa ngủ ngon lành, tôi mỉm cười, tiến lại gần, khẽ quỳ xuống bên cạnh, trong ánh nến vàng hắt ra, khuôn mặt Linh hiện ra thật đẹp, thật dịu dàng, hàng mi cong khép chặt, cái mũi bé nhỏ cao cao, đôi môi cong lên ương bướng h đây như thật tĩnh lặng, tôi nâng tay lên, vuốt ve gò má Linh mềm mại, véo lên cái mũi đáng ghét kia, tôi mỉm cười, khẽ đặt ngón tay lên bờ môi căng mộng mềm mại kia, cảm giác về nụ hôn em dành cho tôi vẫn còn thoang thoảng đâu đây, vị ngọt như vẫn còn vương vấn trên bờ môi, tôi ngắm nhìn em thêm lúc nữa, em ngủ sao trông bình yên, dịu dàng quá, tôi khẽ ghé sát vào tai em nói nhỏ : – Linh khìn, Linh khìn – không thấy động tĩnh j cả, tôi cươi cười, nói tiếp : – em đẹp lắm có biết không.

Mỉm cười, vuốt ve sợi tóc rối trên khuôn mặt em bình yên và xinh đẹp, tôi khẽ lay em dậy, Linh hơi cựa quậy, mở mắt nhìn tôi, Linh nói : – anh vào rồi ah, Hương với Tuân chiếm phòng em rồi, tối nay em phải ngủ ở đây rồi, anh có cho em ngủ với không – rồi 1 nụ cười lém lỉnh hiện lên trên khuôn mặt đang ngái ngủ kia, tôi cười, kéo đầu Linh lên vai tôi, tôi nói : – uh, cũng đc, chả lẽ lại đuổi em ra sao, buồn ngủ lắm phải không, để anh dìu em ra giường.

Linh khẽ gật đầu, vẫn gục trên vai tôi, tôi đỡ linh đứng dậy, dìu dần ra giường, rồi nhẹ nhàng đặt Linh nằm xuống, tôi đảo mắt nhìn quanh, Hương rất có ý, nó đã thu dọn rất gọn gàng rồi mới đi, tôi liếc ra ngoài ban công, thấy cửa vẫn mở, tôi tính đứng lên đóng cổng lại thì 1 bàn tay kéo lấy tay tôi nằm xuống, tôi cười cười, thôi kệ, không đóng cửa ban công nữa, tôi nằm xuống bên cạnh Linh, Linh khẽ mở mắt nhìn tôi rồi khẽ mỉm cười, tôi hiểu ý, khẽ dang 1 cánh tay ra, linh liền gối lên cánh tay tôi, gục đầu vào ngực tôi, quàng tay ôm ghì lấy tôi, lại còn gác chân lên nữa chứ, tôi khẽ luồn tay, vuốt ve lên đùi Linh,làn da con gái, mềm mại và mát lạnh, bàn tay Linh khẽ nắm lấy bàn tay tôi, rồi đặt lên eo cô nàng, tiếng Linh ngái ngủ : – đừng có mà nghích ngợm nhá, đánh đòn đó. Rồi khẽ bấu lên lưng tôi.

Tôi cười cười, tôi tôn trọng Linh, tôi không làm bậy nữa, ngoan ngoãn xoa lên tấm lưng linh,

cảm nhận đc tiếng thở của Linh, thân hình Linh đang ôm lấy tôi, cả cái chân đang gác lên chân tôi nữa, tiếng Linh nhỏ nhỏ : – giá mà tối nào cũng có cái gối ôm này mà ôm thì thật là tốt.
Tôi nói : – tham vừa thôi chứ, đầu gác lên tay người ta, chân gác lên chân người ta, nặng muốn chết này.
Tiếng Linh cười, lại càng ôm tôi thêm, đầu khẽ dụi dụi vào ngực tôi, tôi lại trêu :
– Linh của anh có xinh đẹp không này
Tiếng Linh nhỏ nhẹ : – có
– Linh của anh có ngoan không
– có
– linh ngoan của anh có yêu anh nhiều không này ?
Tiếng Linh cười khúc khích, rồi cũng đáp : – Có ạ.

– Vậy lại cho anh thơm 1 cái đi nào, Linh ngoan, Linh nghe lời anh mà – tôi trêu trêu, khẽ vuốt ve mái tóc Linh.
Tiếng Linh cười khì khì : – anh tham vậy, từ tối đến h chưa đủ ah, không cho anh nữa đâu.
– đó, chưa j đã không nghe lời rồi, đủ làm sao đc mà đủ chứ.
Lại nghe thấy tiếng Linh cười, không thấy Linh nói j cả, rồi tự nhiên Linh khẽ nâng cằm lên, hôn nhẹ lên má tôi, rồi nhìn tôi mỉm cười, lại rúc đầu vào ngực tôi, tôi thì hết cách rồi, thế thì chịu, đành thôi không đòi hỏi nữa, tôi nghĩ tối nay thế là đủ rồi, tôi bắt chuyện với Linh, đc 1 lúc thì cái tiếng ngái ngủ đáng yêu kia không thấy trả lời, chỉ còn tiếng thở nhè nhẹ và đôi mắt đã nhắm chặt, tôi lặng im, khẽ xoay người ôm lấy em, rồi khẽ ngửi lên mái tóc em, tôi cũng nhắm mắt lại, tôi cũng muốn đi ngủ, ngày mai chắc phải dậy sớm để về rồi, một vào anh nến đã tắt, không gian cũng dần tối dần dần, chỉ còn tiếng nhạc là vẫn còn ngân nga cùng tiếng thở nhè nhẹ của người con gái yêu tôi say đắm đang ngoan ngoãn ngủ yên trong lòng tôi, tôi hạnh phúc, khẽ ngắm nhìn khuôn mặt em đang ngủ say lần nữa, rồi mời từ từ đi hẳn vào giấc ngủ, 1 giấc ngủ thật hạnh phúc.Khi tôi viết những dòng đầu tiên của câu truyện, đó là vào một ngày đầu tháng 3, lúc đó Linh đã xa tôi đc gần nửa tháng, tôi biết cũng có nhiều người hỏi tôi là quan hệ hiện tại giữa tôi và Linh là j, tôi cũng muốn nói luôn: Hiện tại chúng tôi vẫn yêu nhau, tôi yêu cô ấy rất nhiều và Linh cũng thế, cô ấy rất yêu tôi, cô ấy đã tha thứ cho tôi rất nhiều lỗi lầm, vui có, buồn có, cũng không ít lần tôi đã chứng kiến Linh khóc, xót xa lau đi những giọt nước mắt, cũng có vài lần bị ăn những cú bạt tai nhớ đời, trong truyện thì mọi người thấy Linh rất dịu dàng và hoàn mỹ phải ko, dĩ nhiên rồi, bởi vì Linh là người tôi yêu mà tôi lại kiêm luôn người viết ^^, chứ Linh ở ngoài đanh đá lắm, tôi còn phải kiêng dè 3 phần cơ mà ^^, nhưng tôi sắp sếp ổn thỏa cả,thuần phục thành gái ngoan là sở trưởng của tôi mà , nên mọi chuyện đến thời điểm này vẫn rất tốt đẹp, còn nói tại sao tôi xa cô ấy đc 1 tháng, là vì từ giữa tháng 2, ăn tết xong cái, Linh vào công ty của bác ruột thực tập,tít trong Huế, mỗi ngày tôi luôn nhớ đến Linh, rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm làm tôi nhớ Linh thêm, những cuộc gọi điện hay nt không xoa dịu đc nhiều, thế là tự nhiên tôi nghĩ rằng tôi muốn viết ra 1 cái j đó, để quên đi nỗi nhớ, ban đầu tôi phân vân, không biết nên viết từ đâu, nhưng rồi thì cái mùa hè đáng nhớ đó cũng là thời gian đc tôi lựa chọn, thời gian mà mối tình đầu của tôi đc bắt đầu, đó là với Thủy, Thủy, tôi xin đc nói thế này, trong chuyện duy nhất chỉ có 1 người ko bị tôi đổi tên, với tôi, nếu mà tôi đổi tên người này, tôi không thể nào có cảm xúc đc, phải, đó chính là Thủy, Thủy như là một vị ngọt ngào nhất trong cuộc sống, đến thời điểm này, ngay lúc này, Tôi vẫn luôn băn khoăn và luôn đau đầu về 2 mối quan hệ song song này, bởi câu chuyện này ko phải là tiểu thuyết, nó là cuộc đời tôi, nó vẫn chưa có đc cái kết hoàn hảo mà mọi thứ vẫn đang tiếp diễn, tất nhiên, không ít người hoài nghi về độ thật của câu chuyện, đứng vào góc độ người viết, tôi nói thẳng luôn, mọi thứ không hoàn toàn đẹp như thế, nó đc tôi chau chuốt và thêm vài phần tưởng tượng mà ra, nhưng căn bản cái sườn là như thế, tôi nói ở đây ko phải là muốn giải thích mà muốn nói với mọi người rằng : – đừng bao h cố tìm kiếm 1 cái kết trong câu truyện , vì nó vẫn đang tiếp diễn, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc.

Ban đầu sau khi viết xong, tôi cũng đã băn khoăn về khoản sex trong câu truyện, nhất là với Thủy, đúng là tôi có hơi 1 chút hối hận, nhưng tôi nghĩ tôi muốn chia sẻ hết cảm xúc, với lại kể thế, cũng chả ai biết ai với ai… sex là 1 cái j đó tất yếu của cuộc sống, chỉ những thằng đạo đức giả mới phủ nhận điều này…

Quay lại về chuyện của tôi, không dấu j các bạn, mấy hôm trước,sau hơn 2 tháng, Linh đã trở về bên tôi, nói ra các bạn đừng nói Linh dại trai, mà tôi hiểu cô ấy nhớ tôi rất nhiều, cô nàng phi thằng từ Huế ra HN luôn với tôi mà ko về qua nhà, làm lúc tôi ra đón là lúc gần 5h30 sáng, tàu thống nhất về đến Hn, cô nàng cũng khỏe vác thật, hết túi mẹ đến túi con, lại còn rất ranh mãnh, tôi nói là để 1 cái túi vào giữa 2 người, cho khỏi rơi, nhất quyết ko chịu, nhét hết vào balo, đeo ở sau, còn 1 nửa đặt lên trên cái túi to đùng ở trc xe, bắt tôi cứ thế mà kẹp đi, bảo nhiều đồ, nên phải đi chậm thôi, tôi chả hiểu ra làm sao, nhưng cảm thấy cân đc, nên đành nghe theo, ngồi trên xe đc tầm 5p, tay cô nàng quàng qua, ôm chặt lấy lưng tôi, áp má lên vai tôi, lúc này cô nàng mới thủ thỉ rằng cô nàng rất nhớ tôi, lúc nào cũng muốn đc ôm tôi thật chặt, tôi chỉ biết im lặng, tôi thấy rất xúc động và càng thêm yêu Linh hơn.

Mấy ngày qua, Linh luôn ở bên tôi, tôi có hỏi sao ko về nhà, cô nàng kiếm cớ là tổng kết bài luận rồi chỉnh sửa xong về cũng chưa muộn, nói tầm 1-2 hôm nữa chắc về nhà, mà cũng đúng thế thật, mấy hôm nay tôi phải lai đi lai về suốt, gặp GV chỉnh sửa cái j đó, tôi cũng ko rõ lắm, mà nhớ lại mấy món đồ,Linh cũng giỏi khuân ra Hn và trong đó, rất nhiều đồ cho tôi nữa, và mọi người biết đó, h linh đã trở về, cô ấy vẫn thế, luôn hỏi han và ở bên tôi, tôi luôn luôn muốn đc đền đáp cho cô ấy và quan tâm nhiều hơn, h tôi hết luôn cả time viết truyện, với lại Linh đã trở về, bao nhiêu thời gian suy nghĩ tôi dành hết cho cô ấy, tôi chả còn tâm trạng và cảm xúc để viết tiếp nữa,.

Còn về Thủy, chắc mọi người tò mò kô biết h thế nào phải ko, Thủy và Hùng vẫn thế, đã gần 3 năm nhưng không có j biến chuyển cả,cu Bi năm nay sắp vào lớp 3,không đc như Linh, luôn ở bên tôi, nhưng Thủy vẫn rất quan tâm tôi, tôi cũng thế, trc kia hễ cách 2 tuần là tôi cố về nhà 1 lần gặp Thủy, đc hỏi han, đc Thủy chăm sóc và đi chơi nữa, về phía Hùng, tôi nói rằng tôi với Thủy nhận làm chị em kết nghĩa, Hùng chả nghi ngờ j, vì Hùng biết tôi với Linh yêu nhau, phải, Hùng biết thì Thủy cũng biết, tôi đã phải giải thích với Thủy rất nhiều về chuyện này, ban đầu Thủy không nghe, muốn tôi nên quan tâm đến Linh nhiều hơn, đừng làm tổn thương Linh, nhưng tôi đã cố nói rằng sẽ chẳng có chuyện j sảy ra hết, rồi là 2 người đều không thể thiếu đc trong tôi, v.v. những vẫn không nghe, tôi ko thể giải thích đc, đến ngày lại phải lên Hn, lần về sau Thủy nhất quyết ko gặp tôi nữa,mặc cho tôi cố nt nói ngọt và làm đủ trò, nhưng bẵng đi tầm 1 tháng ko nt j với tôi, tự nhiên 1 hôm Thủy nt : – bữa nào em lại về nhà, liệu em có thể thu xếp mọi chuyện ổn chứ .
Mọi người biết không, tôi như phát điên, hôm đó là tối thứ 5, sang thứ 6 tôi bùng luôn, phi xe về nhà, và h đây, tuy Thủy biết chuyện của tôi và Linh, những đã chấp nhận, tôi rất vui, đến tận bây h thì mọi chuyện vẫn tốt, nhưng mấy tháng này tôi ở trên Hn riết, đc 1 lần về mấy ngày thì Thủy lại đi công tác, nên không đc gặp.

Thời điểm hiện tại coi như là 1 cái kết tạm thời cho câu chuyện, có lẽ, câu chuyện sẽ dừng lại ở đây, rất mong đc mọi người hiểu và thông cảm, xin đc cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã lắng nghe và chia sẻ cùng tôi.

Có thể vào 1 ngày nào đó, tôi sẽ lại viết tiếp về những j đã qua.

———- end ———-

5 (100%) 3 votes

Related Posts

About The Author