<

[Truyện Voz 18+] Bạn thân tôi làm gái

[Truyện Voz 18+] Bạn thân tôi làm gái - Chap 17

Chap Tâm Sự Kết Thúc Bộ Một BTTLG

Chà ! ẩn náu đến tận ngày hôm nay tác giả mới được thỏa lòng tâm sự cùng với các bạn đọc nè.

Tôi tên Duyy, chắc mọi người phần lớn đều biết nếu đi cùng Duy đến cuối bộ truyện này. 

Thật ra là Duy cố tình nhấn nhá. Đưa cái kí ức vào bộ này để độc giả hiểu ra một vài vấn đề gây lú như sau :

Ai là nữ chính trong câu truyện này : Vy

Tại sao Duy và Vy lại là bạn thân : Từ một người Duy thích, qua một vài hoàn cảnh nên đã trở thành bạn.

Kí ức của Duy có điều gì đặc biệt : Đặc biệt ở chỗ là không có gì đặc biệt cả. Đơn giản kí ức của Duy như là một kỉ niệm để tặng cho Vy , tặng cho cái thời tuổi trẻ và ngây dại mà thôi. Kí ức là phần dành cho những ai đã có một thời tuổi trẻ như vậy. Hoài niệm là ý của Duy muốn cho các bạn đọc về lại một tí thanh xuân.

Việc Duy luồn lách nhân vật để các bạn đọc không đoán ra được ai là Nữ Chính để làm gì các bạn hiểu không : Là để các bạn hiểu rõ một vấn đề là khong đơn giản mà một người như Vy có thể đi làm Gái được. Nếu các bạn lưu tâm đến nhân vật Vy thời trẻ thì rất thương Vy của sau này.

Thư là một đối tượng khác, Duy đưa Thư vào để gây lú mọi người thôi, Thư là mối tình đầu của Duy sau khi lên 12 đấy. Bộ mối tình đầu sẽ được viết riêng. Coi như ngoại truyện.

Ok tới thời điểm này chúng ta đã hiểu được cái cốt truyện rồi. Ai là nữ chính, ai làm gái chúng ta đều đã hiểu cả rồi.

Duy hi vọng mọi người khi bình luận nhân vật đừng dùng từ khiếm nhã như hay con này con kia. Vì Nhân vật là có thật , họ đọc được họ sẽ tổn thương mặc dù biết vấn đề ngành này không mấy hay ho. Nhưng k có họ sẽ k có truyện vậy nên hi vọng mọi người tôn trọng nhân vật một tí.

Có nhiều bạn đọc thắc mắc tại sao Duy có bằng DH mà không dùng. Vấn đề này nói ra hơi khó, thứ nhất là Duy xăm gần kín người rồi, xăm nghệ thuật hồi còn bên Sing đấy. Tiếp nữa là lúc học về phụ làm cho gia đình nên mới xăm thêm . đi xin việc thật sự hơi khó. Rồi vấn đề nữa là hiện tại CS Duy thế nào độc giả cứ đọc tiếp Phần 2 của bộ BTTLG là sẽ hiểu.

Phần 2 sẽ là hiện tại và tác giả đi tìm hiểu vì sao Vy lại thế, rồi bị cuốn vào cái thế giới của Vy một cách bất đắc di luôn….

Nhiều bạn có inb hỏi xin info nữ chính, muốn check. Cái này Duy hi vọng các bạn cố gắng theo dõi hết phần 2 rồi quay lại xin info Duy sẵn sàng cho. Quan trọng là có dám đi hay k thôi.

Các nhân vật trong phần một được Duy đưa ra không có ai thừa cả. Tất cả đều có ảnh hưởng đến nhân vật nữ chính hiện tại hết. Cho nên các bạn nếu đọc không kỉ sẽ bị khó hiểu đó.

Tên nhân vật là do Duyy đặt, tên thật Duyy đã ẩn danh rồi. Mọi người không cần lùng info chi phí thời gian. Và lưu ý không inb xin ảnh nhân vật nhé.

Phần 1 Duyy chưa có đất để thể hiện vì hồi trẻ Duy không như bây giờ. Giờ Duy trưởng thành hơn nhiều cho nên đã để dành qua phần 2 các bạn sẽ hiểu về tác giả hơn.

Ok vậy là chúng ta đã đi hết phần một bộ Bạn Thân Tôi Là Gái rồi. Chap này là chap cuối của bộ một, coi như một lời giải thích để các bạn đở bị lú như mấy ngày vừa qua…

Tác giả bị tự kỷ tuy là không nặng như trước nhưng vẫn còn . vậy nên một số hành động như hay up stt rồi vài phút xóa, hay lảm nhảm trên fb rồi lại xóa. Đại loại vậy , kiểu người tự kỷ nó như cô đơn đi tìm niềm vui vậy. Nên các bạn thông cảm. Hơn nữa về lỗi chính tả, khá là trầm trọng . Nhất là lỗi hỏi và Ngã, hầu như là sai hoàn toàn.

Cho nên Duy cố tình dìm nhân vật chính là học ngu để gở lại cái chính tả, chứ thật sự Duyy học khá là tốt đấy, không thua hai đứa kia bao nhiêu đâu… ngu như Duyy nói thì ngok ngek quá. Heehe.

Ok chúng ta đã xong phần 1 rồi. Tiếp tục hành trình phần 2 đầy nước mắt tại fb Duy vào 22h tối hàng ngày nha.

Cám ơn độc giả đã theo dõi đến tận bây giờ, không có các bạn thì không có cố gắng của Duy. Vậy nên yên tâm là sẽ full truyện k drop vì Duy hứa với Vy là viết làm kỉ niệm rồi.

Full bộ này hai phần Duy sẽ in sách. Tùy vào số lượng chữ mà chốt 1 hay 2 quyển, nhưng sẽ tiết kiệm nhất cho mọi ng vì là kỉ niệm chứ k phải bán chữ kinh doanh. Mọi người ủng hộ nhen.

Phần 2 tên : Đừng Làm Đĩ Nữa

Nhiều Người se thac mắc sao không dồn luôn vào một Bộ..

Không ! nhìn tên bộ 2 đi.

Cập nhật tại fb.com/laaduy

 

Bình luận