<
  
MỚI NHẤT: Chap 430 tuổi là một cột mốc quan trọng của một người đàn ông.

Về cơ bản ở tuổi 30 chúng ta đã xác định được phương hướng phát triển của cuộc đời mình, đã bắt đầu cảm nhận được những tránh nhiệm mà chúng ta phải gánh vác, gánh vác bằng chính sức lực và khả năng của mình.

Có nhiều ông đọc đến đây sẽ gật gù và công nhận “Ờ thằng này nói cũng có lý”

Có nhiều ông đọc đến đây sẽ cười nhếch mép và chửi thầm “Đm tuổi tác chỉ là con số, quan trọng là cách mày suy nghĩ và mày sống thế nào, đầy thằng 30 tuổi vẫn là thằng trẻ con, tao đây 15 tuổi đã biết tự lập và tự lo được cho gia đình tao rồi”

Cũng có nhiều ông đọc đến đây thì cảm thấy tự ti và chửi rủa cuộc đời “ Sao tao 30 rồi mà chả làm được cái gì đếu gì cho cuộc đời này, cuộc đời thật bất công”

Và 3 ông nếu gặp được nhau để tranh luận thì lại tiếp tục đưa ra vô số những lí do để chứng minh cho lập luận của mình. Tại vì tôi thế này, tại vì tôi thế kia, theo tôi thì thế lọ thế chai....

Cuộc đời là vô số sự lựa chọn, cuộc sống của chính bản thân chúng ta hiện giờ là do chúng ta lựa chọn. Đúng hay sai gì thì chúng ta cũng không thể chọn lại đâu, mạnh dạn mà bước tiếp đi. Chỉ là đôi khi mệt mỏi quá, hãy tạm dừng lại và nhớ cuộc đời mình, có gì vui không, có gì buồn không, mình trước đây như thế nào, bây giờ như thế nào, có còn là chính mình không.

Tôi sẽ kể cho các ông nghe một vài câu chuyện mà tôi cho rằng nó quan trọng, nó hình thành nên co

Đang có 0 bình luận

Image

Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.