<

[Truyện Voz Hay] Hôm nay tôi 30

Chap 4

PHẦN 4: NHỮNG CÂU CHUYỆN THỜI CẤP 2 (1)

Ôm nỗi buồn thất tình, năm lớp 7 của tôi trôi qua êm đềm, không có biến cố gì xảy ra cả. Hình như thời gian này bắt đầu đến tuổi dậy thì thì phải, không nhớ rõ lắm, nhưng tôi và bọn con trai bắt đầu để ý đến cơ thể của bọn con gái hơn, tò mò về chuyện tình dục hơn.

Lên lớp 8 thì lớp tôi có học sinh mới, một bạn nữ, người đâu mà dễ thương đến lạ. Theo tôi là dễ thương nhất cái trường tôi lúc bấy giờ, và vì dễ thương như thế nên rất nhanh bạn ý đã được những thằng con trai, cả trong và ngoài lớp để ý, tán tính và tôi cũng nằm trong số đó. Nhưng mặc cho tôi và những thằng khác ve vãn thế nào, bạn ấy vẫn giữ khoảng cách với tất cả.

Trường tôi có 1 đoàn sinh viên năm cuối về trường thực tập, gọi là thực tập sinh thì phải. Thực tập sinh lớp tôi là một thằng dạy thể dục, tôi gọi là thằng vì chính xác nó không đáng được tôi tôn trọng. Lúc đầu tôi khoái nó lắm, vì nó cho bọn con trai lớp tôi đá bóng thoải mái trong giờ học của nó, còn bọn con gái thì nó dậy cho học nhảy học múa gì đấy để chuẩn bị cho 20/11. Vài bữa đâu thì cũng vui vẻ, tử tế lắm, nhưng rồi dần dần nó lộ ra bản chất của một thằng dê xồm. Nó luôn tìm cớ đụng chạm vào cơ thể của bọn con gái lớp tôi, thậm chí nó còn công khai tán tỉnh, rủ đi chơi các kiểu. Bọn con gái lớp tôi thì lại sợ, không dám nói với ai, một đám chịu trận với nhau vậy.

Tôi chỉ biết việc này khi thằng H kể lại với tôi. Nó cũng quen một đứa cùng lớp, và con bé này kể lại cho nó.

– Sao bọn nó không nói cô chủ nhiệm
– Nói rồi, nhưng chỉ mình con bồ tao nói, bọn kia câm như hến, bọn nó sợ
– Mình bồ mày cũng được rồi
– Có được cái gì đâu, nó nói cô lâu rồi, mà có thấy gì đâu.
– Sao lại vậy
– T ko biết, giờ sao m
– Để t nghĩ

Thời đấy là vậy, bon trẻ con không biết cách tự bảo vệ mình, còn người lớn thì thờ ơ vô tâm, hoặc cũng có thể họ ngại phiền phức, họ ngại đụng chạm đến vấn để tế nhị. Nếu mà thời bây giờ thì thằng này chắc nổi tiếng nhất mạng xã hội rồi.

Sau khi biết chuyện thì tôi để ý đến thằng thực tập sinh nhiều hơn. Nó sàm sỡ tất cả đám con gái lớp tôi, trong đó có cả bạn ấy, người mà tôi thích. Tôi và thằng H máu dồn lên não, nhưng lúc đấy bọn tôi chả biết làm gì, dù sao 2 thằng chúng tôi vẫn là 2 thằng con nít thôi.

Tôi phải tìm cách trị thằng thực tập sinh, phải cho mọi người biết bộ mặt của nó. Bọn con gái lớp tôi thì câm như hến, mặc dù tôi đã gặp từng đứa để nói bọn nó cùng nhau lên tiếng, nhưng đáp lại chỉ là những khuôn mặt xấu hổ, ánh mắt ngờ vực , thậm chí có đứa còn òa khóc khi tôi mở lời. Có đứa còn khuyên tôi bỏ qua, vì thằng kia cũng chỉ thực tập tại trường hết học kỳ thôi, bây giờ nói ra thì bọn con gái xấu hổ.

Vừa ức chế, vừa tức, tôi mất ngủ vài hôm để suy nghĩ và cuối cùng đã tìm ra một cách. Tuy không chắc chắn lắm, và hậu quả có thể tôi sẽ chịu hết, nhưng tôi chịu không nổi nữa rồi. Hôm sau đến giờ học của nó, tôi nói với thằng H

– Tí nữa t có làm gì, thì mày cũng phải ngồi im nghe không, t sẽ cho thằng kia một bài học

Cũng như thường lệ, thằng thực tập sinh lại lùa bọn con trai lớp tôi đi ra chỗ khác đá bóng, để nó ở lại với bọn con gái và thực hiện hành động khốn nạn của nó. Chỉ khác là lần này nó chưa kịp làm gì thì tôi đã bay vào bem nó luôn. Nó cao quá, nên tôi chả đấm vào mặt nó được, chỉ biết đấm vào bụng nó càng nhiều càng tốt. Sức trẻ con làm sao lại được với sức người lớn, nó nhanh chóng nắm cổ tôi lại và vả vào mặt tôi. Thằng H thấy vậy thì cầm luôn cái gậy và phang vào đầu nó. Vậy là hai thằng trẻ con thi nhau đấm đá một thằng người lớn, thực ra phải ngược lại mới đúng, nó giã bọn tôi một trận nhừ tử. Cũng may mà không lâu lắm thì mấy ông bảo vệ phát hiện ra, cả đám bị kéo lên phòng hiệu trưởng.

Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, rồi bà cô chủ nhiệm lớp tôi, một số thầy cô lớp khác nữa vào phòng và bắt đầu hỏi bọn tôi lí do vì sao mà bem thằng kia. Tôi bắt đầu kể hết sự việc, từ đầu đến cuối, kể cả việc bồ thằng H đã nói với cô chủ nhiệm nhưng cô không can thiệp. Mặt bà cô lúc đấy đanh lại, lườm lườm tôi nhưng tôi không thèm quan tâm. Thằng thực tập sinh bắt đầu tru tréo lên, nói tôi bịa đặt, không có bằng chứng các kiểu. Tôi yêu cầu tất cả bọn con gái lớp tôi lên để đối chứng.

– Các bạn nói đi, nói cho mọi người biết. Đừng im lặng nữa, mình đang muốn giúp các bạn. Nếu các bạn im lặng, thì mình và thằng H sẽ bị đuổi học, các bạn muốn vậy sao.
Chỉ chờ có thế là bọn nó bắt đầu bù lu bù loa lên và kể tội thằng thực tập sinh.

Sau hôm đấy thì thằng thực tập sinh bị trả về trường, nghe nói là bị đuổi học luôn. Bà cô chủ nhiệm thì xin thôi công tác giảng dạy, xuống làm văn thư gì đấy ở trường vì xấu hổ.

Tôi với thằng H dìu nhau xuống phòng y tế, thằng thì chảy máu mũi, thằng thì chảy máu mồm, tôi chửi nó

– Cái thằng ngu này, t bảo m phải ngồi im cơ mà, nhảy vào làm gì
– Không nhảy vào để nó giết m luôn ah, t bị đánh vậy m có ngồi im nhìn được không

Vậy là tôi với nó trở thành chí cốt từ đấy

 

Bình luận